Triệt lông khoảng bao nhiêu lần đáng xem nhất 2024

Xem Triệt lông khoảng bao nhiêu lần đáng xem nhất 2024

Chị Mai Hương (30 tuổi), Vĩnh Phúc hỏi: Chào bác sĩ, tôi đang có dự định triệt lông vĩnh viễn nhưng còn phân vân bởi mọi người nói sẽ phải đến thẩm mỹ viện nhiều lần mới triệt lông xong. Vậy nhờ bác sĩ tư vấn giúp tôi liệu trình triệt lông vĩnh viễn mấy lần thì hết?

Trả lời:Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về Chuyên mục Tư vấn triệt lông từ Chuyên gia. Triệt lông vĩnh viễn mấy lần thì hết? cũng là thắc mắc của rất nhiều khách hàng đã gửi về cho chúng tôi trong thời gian gần đây.

Triệt lông vĩnh viễn bao nhiêu lần thì hết là thắc mắc nhiều chị em

Triệt lông vĩnh viễn mấy lần thì hết?

Triệt lông vĩnh viễn mấy lần thì hết? Đây là câu hỏi của rất nhiều người khi đang có ý định triệt lông vĩnh viễn. Theo các chuyên gia cho biết, số lượng buổi triệt lông tùy thuộc vào nhiều yếu tố: công nghệ, tay nghề của kỹ thuật viên, vị trí triệt lông như lông tay, chân, nách và cơ địa của từng người.

Vị trí triệt lông

Theo nhiều kết quả nghiên cứu của các chuyên gia da liễu cho hay, mỗi vùng trên cơ thể sẽ có tình trạng lông phát triển khác nhau như: vùng tai 20%, tay 36%, chân 40%, lưng 60%,  Bởi vậy mà liệu trình triệt lông cũng khác nhau, có thể dao động từ 6  10 buổi.

Cơ địa khác nhau

Như chúng ta đã biết, cơ địa ở mỗi người là khác nhau. Do đó, tình trạng lông cũng ảnh hưởng nhiều do cơ thể. Có thể nhiều hay ít, dày hay mỏng, lông mọc nhanh hay chậm. Nếu lông ít hay mỏng thì số lần triệt của bạn sẽ ít hơn những người lông nhiều và dày.

Triệt lông bao nhiêu lần thì hết?

Phương pháp triệt lông

Có những công nghệ triệt lông cần triệt tới 10 buổi mới sạch lông hoàn toàn cũng có những công nghệ triệt lông rút ngắn thời gian chỉ còn dưới 5 buổi. Đây chính là đáp án cho câu hỏi triệt lông vĩnh viễn mấy lần thì hết.

Công nghệ triệt lông Nano Light Plus đã đạt chứng nhận của Hiệp hội FDA Hoa Kỳ sẽ loại bỏ lông hoàn toàn trong liệu trình rút ngắn ít hơn 10 buổi. Với những cải tiến trong công nghệ, Nano Light đưa ánh sáng IPL và RF tới độ sâu 1.200 nm sẽ ngăn chặn hoàn toàn con đường dinh dưỡng khiến các sợi lông bị suy yếu và tự rụng trong thời gian 1/1.000 mili giây.

Mỗi khi có một sợi lông rụng xuống, cơ thể sẽ ngay lập tức phát tín hiệu cho nang lông sản sinh và phân chia tế bào cho ra đời lông nhú thay thế vị trí. Thời gian chuẩn bị cho lông nhú giao động từ 3  4 tuần. Đây cũng là lúc chị được nghỉ ngơi không phải đến thẩm mỹ viện triệt lông. Khi lông nhú đã hình thành sợi roi chị mới phải tới triệt lông cho lần tiếp theo.

Ưu điểm của công nghệ triệt lông vĩnh viễn Nano Light không chỉ đến từ thời gian rút ngắn mà còn ở khả năng triệt lông không đau rát, không làm mẩn đỏ da. Ánh sáng IPL chỉ nóng lên dưới bề mặt da và tác động tập trung vào vùng cần triệt lông do đó không làm tổn thương những vùng xung quanh. Trải nghiệm dịch vụ triệt lông vĩnh viễn, bạn không chỉ loại bỏ hoàn toàn lông mà làn da cũng trở nên trắng hơn, mịn màng hơn và lỗ chân lông được se khít, giảm thâm, khử mùi hôi hiệu quả nhờ tác động của bước sóng RF.

Triệt lông vĩnh viễn mấy lần thì hết?

Một số câu hỏi FAQ thường gặp khi triệt lông công nghệ cao

Triệt lông nách mấy lần thì hết?

Thường thì các buổi triệt lông nách tại thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada sẽ kéo dài trong 10 buổi.

Triệt lông mặt bao nhiêu lần thì hết?

Khách hàng sẽ có liệu trình 10 buổi triệt lông mặt để đạt hiệu quả tốt nhất.

Thời gian triệt lông cách nhau bao lâu?

Như đã nói các buổi triệt lông sẽ cách nhau 3  4 tuần.

Nên tẩy lông bao lâu 1 lần

Liệu trình triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Nano Light Plus giúp khách hàng chỉ cần một lần sử dụng dịch vụ duy nhât.

Hy vọng thông tin trên đây đã giúp chị giải đáp thắc mắc về triệt lông vĩnh viễn mấy lần thì hết?. Nếu còn bất kỳ câu hỏi nào về dịch vụ triệt lông bằng công nghệ Nano Light, chị vui lòng liên hệ tới ĐỂ LẠI THÔNG TINđể được chuyên viên tư vấn trực tiếp về bảng giá triệt lông cùng với các chương trình ưu đãi mới nhất nhé.

Bạn đang tìm hiểu bài viết Triệt lông khoảng bao nhiêu lần đáng xem nhất 2024


HỆ THỐNG CỬA HÀNG TRÙM SỈ QUẢNG CHÂU

Điện thoại: 092.484.9483

Zalo: 092.484.9483

Facebookhttps://facebook.com/giatlathuhuongcom/

WebsiteTrumsiquangchau.com

Địa chỉ: Ngõ 346 Nam Dư, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội.