Tìm đại lý phân phối bán sỉ quần áo và quyền lợi

Do nhu cầu phát triển và mở rộng kinh doanh trên cả nước nên Trumsiquangchau.com cần tìm đại lý phân phối và tìm nhà phân phối bán hàng online độc quyền với mức chiết khấu cao, phù hợp với những người tìm kiếm một công việc kiếm thêm thu nhập mà không muốn bị gò bó thời gian.

TÌM ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI BÁN SỈ QUẦN ÁO VÀ QUYỀN LỢI

Những năm gần đây, internet phát triển mạnh với các trang mạng xã hội nổi tiếng như facebook, zalo, instagram,….được nhiều người sử dụng nên việc kinh doanh thông qua các trang mạng trở nên phổ biến. Nắm bắt được xu hướng thị trường hiện nay của người tiêu dùng, Trùm sỉ quảng châu đã sử dụng hình thức phân phối bán hàng sỉ quần áo online trên khắp mọi miền đất nước, nhằm tạo được cơ hội việc làm kiếm thêm thu nhập cho nhiều người đang có thời gian rảnh rỗi.

tim dai ly phan phoi ban si quan ao va quyen loi

1. Điều kiện để trở thành Đại Lý (Lấy sỉ quần áo vs mức giá đại lý):

Cách 1: Nhập đơn hàng đầu tiên với số lượng nhiều (>100 sản phẩm) để các bạn về trữ tại nhà, kho, shop làm mẫu bán cho khách hàng. Mức giá sẽ được giảm xuống Đại lý cấp 2 hoặc Đại lý cấp 1 tuỳ vào số lượng hàng các bạn nhập bao nhiu!!

>>> Xem thêm: Ôm lô hàng quần áo quảng châu thiết kế giá rẻ

Cách 2: Các bạn vẫn bán oder bình thường, khách đặt gì thì lấy cái đó về nhưng nếu lượng khách các bạn nhiều, đầu ra mạnh, hàng nhập đều và ổn định hàng tuần thì vẫn sẽ được hỗ trợ xuống mức giá Đại lý cho các bạn bán được nhiều hàng hơn nhé!

Quyền lợi khi trở thành Đại lý của Trumsiquangchau.com

Chiết khấu cao: Khi trở thành Đại lý của Xưởng thì một trong những lợi ích mà bạn sẽ nhận được đó chính là tỷ lệ chiết khấu phần trăm trên giá thành của sản phẩm là cao nhất.

Giá cạnh tranh: Do các sản phẩm mà bạn bán được cung cấp Sỉ Trực Tiếp từ Xưởng và không qua trung gian nào nên giá bán sản phẩm sẽ thấp, khả năng cạnh tranh cao trên thị trường và có thể trở thành nguồn hàng sỉ quần áo cấp 1.

Hỗ trợ về PR – Marketing: Được hỗ trợ quảng cáo qua phương tiện internet (Facebook, Zalo, Blogspot…), các phương tiện khác (nếu có). Thông tin về Đại lý sẽ được quảng cáo cùng nhà phân phối trên các phương tiện thông tin đại chúng (nếu có). Được hỗ trợ các khách hàng ở khu vực lân cận xung quanh địa chỉ của Đại Lý…

Hỗ trợ về hàng hoá: Khi đạt được khoảng thời gian hợp tác đủ lâu để đảm bảo độ tin tưởng uy tín 2 bên, Đại lý sẽ được hỗ trợ công nợ bằng cách được ký gửi hàng hoá từ Xưởng. Ngoài ra, hàng hoá được bao đổi trả hàng bán chậm, hàng lỗi, hàng tồn bên Xưởng sẽ hỗ trợ giải quyết cho các Đại Lý. (chi phí vận chuyển bên Đại lý chịu).

HỆ THỐNG CỬA HÀNG TRÙM SỈ QUẢNG CHÂU

Điện thoại092.484.9483

Zalo092.484.9483

FacebookĐoàn Huệ Trùm Sỉ Quảng Châu

WebsiteTrumsiquangchau.com

Địa chỉ: Ngõ 346 Nam Dư, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội.

Index