Sạc pin laptop Acer bao lâu thì đầy đáng xem nhất 2024

Xem Sạc pin laptop Acer bao lâu thì đầy đáng xem nhất 2024

  • Hỏi đáp

pPin laptop liion 4 cell sạc khoảng bao lâu thì đầy nhỉp

Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem            Mới nhất        Bình luận hay     Xếp theo:STSang T.laptop acer aspire 7 gaming sạc bao lâu thì đầy và dùng được bao lâu ạTrả lời    Thích 1 tháng trướcSửa Xóa KNKim NamMODChào anh !
Dạ anh có thể cung cấp cụ thể model đầy đủ máy đang thắc mắc để bên em hỗ trợ tốt nhất ạ.
Mong phản hồi từ anh.Trả lời Thích 1 tháng trước

Chan Chan Laptop HP Pavilion X360 ad026TU i3 7100U/4GB/500GB/Win10/(2GV32PA) Trả lời    Thích 5 tháng trướcSửa Xóa DTDương ThuậnMODChào bạn
Xin lỗi đã để bạn phải đợi lâu nhé .
Dạ không biết bạn cần hỗ trợ gì về sản phẩm trên ạ
Mong phản hồi từ bạnTrả lời Thích 5 tháng trước

Trần Văn Hảicho  em hỏi dell vostro 3578 có dùng nguồn trực tiếp khi sạc đầy  không ạ , pin sạc bao lâu thì đầy ạTrả lời    Thích 5 tháng trướcSửa Xóa TKTrần KhangMODChào bạn! Xin lỗi đã để bạn chờ lâu
Dạ sản phẩm có hỗ trợ chuyển sang nguồn trực tiếp khi đầy và thời gian sạc đầy khoảng 3-4h tuỳ vào trạng thái hiện tại của máy nữa bạn nhé
Thông tin đến bạnTrả lời Thích 5 tháng trướcTNTâm NguyễnCho mình hỏi laptop Dell vostro 3590B sạc bao lâu thì đầy ạ,  quy trình sạc vs xả pin lần đầu lúc mới mua thế nào ạTrả lời    Thích 9 tháng trướcSửa Xóa DTDương ThuậnMODChào bạn
Dạ thời gian sạc sẽ vào khoảng 2h-2h30p bạn nhé. Mỗi tháng bạn nên xả pin 1 lần ạ
Thông tin đến bạnTrả lời Thích 9 tháng trướcĐNQuốc Đạt Nguyễn
cho mình hỏi là pin li-ion sạc khoẳng bao lâu thì đầy ạ?Trả lời    Thích 9 tháng trướcSửa Xóa ĐKĐào KhánhMODChào bạn !
Dạ bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin rõ hơn về model máy bạn đang sử dụng để mình có thể hỗ trợ cho bạn tốt hơn nhé
Mong phản hồi từ bạn.Trả lời Thích 9 tháng trước

Hạnh VõCho e hỏi hp 15s q1105TU i5 sạc bao tiếng đầy ạTrả lời    Thích 11 tháng trướcSửa Xóa TSThiết SựMODXin lỗi đã để chị đợi lâu,
Dạ sản phẩm của chị sạc từ 2-3 giờ để đầy ạ.
Thông tin đến chị.Trả lời Thích 11 tháng trướcTDTan Tran DuyCho e hỏi con lenovo ideapad c340-14api r7 3700, thì sạc trong bao lâu thì đầy ạ và khi sạc đầy máy có tự chuyển qua chế độ nguồn trực tiếp k ạTrả lời    Thích 1 năm trướcSửa Xóa HHHoàng HuyMODChào bạn,
Dạ máyLenovo Ideapad C340-14API R7mất khoảng 3 – 3.5 tiếng để sạc đầy. Khi sạc đầy máy sẽ chuyển sang dùng nguồn trưc tiếp nhé.
Thông tin đến bạn.Trả lời Thích 1 năm trướcHDHoai Duong Trả lời    Thích 1 năm trướcSửa Xóa ttThang TranCho em hỏi pin của laptop dell vostro v5590a core i7 sạc bao nhiêu lâu thì đầy ạTrả lời    Thích 1 năm trướcSửa Xóa MTMinh TúMODChào anh!
Dạ theo em kiểm tra thì Pin của sản phầm này sạc khoảng từ 3-3.5 giờ là đầy anh nhé.
Thông tin đến anh!Trả lời Thích 1 năm trướcNDNhi DuongCho em hỏi laptop Acer A315 i5 sạc mấy tiếng thì đầy ạ? Và khi mới mua về có cần sạc 8 tiếng không ạ?Trả lời    Thích 1 năm trướcSửa Xóa DPDương PhiMODChào bạn!
DạLaptop Acer Aspire A315 54 52HT i5 10210U/4GB/256GB/Win10 (NX.HM2SV.002) có thời gian sạc đầy PIN mất khoảng gần 2 tiếng bạn nhé. Đối với máy mới hiện nay bạn không cần sạc liên tục 8 tiếng trong lần đầu tiên đâu ạ, bạn chỉ cần sạc đầy là có thể sử dụng được rồi bạn nhé.
Xin thông tin đến bạn.Trả lời Thích 1 năm trướcnaNgocle Anhcho mình hỏi dell latitude E5440 i5 100% fully charged nhưng đèn báo sạc vẫn sáng, đù sạc qua đêm nhưng sáng mai thì đèn vẫn sáng là sao vậy ạ?Trả lời    Thích 1 năm trướcSửa Xóa NTNghĩa TùngMODChào bạn,
Dạ có thể do sản phẩm không hỗ trợ tự ngắt sạc khi đầy nên có hiện tượng trên đó bạn nhé
Thông tin đến bạn.Trả lời Thích 1 năm trướcnangocle anh@Nghĩa Tùng:  Dạ mình vừa thay pin mới cho lap, trước kia thì đèn vẫn tắt khi pin đầy, nhưng ko hiểu lần này sao lại như thế. Liệu có ảnh hưởng gì ko ạ?Trả lời Thích 1 năm trước HNHải NamMODDạ bạn có thể đem máy sang nơi thay hoặc các cửa hàng sửa chữa bên ngoài để được hỗ trợ kiểm tra tốt nhất bạn nhé.
Thông tin đến bạn.Trả lời Thích 1 năm trướcnaNgocle AnhCho mình hỏi dell latitude E5440 i5 mình sạc đầy báo 100% full charged, nhưng đèn báo sạc vẫn sáng là sao nhỉ. Để qua đêm thì sáng nó vẫn sángTrả lời    Thích (1) 1 năm trướcSửa Xóa NTNghĩa TùngMODChào bạn,
Dạ sản phẩm này không tự ngắt sạc khi sạc đầy nên sẽ có hiển thị như trên đó ạ
Thông tin đến bạn.Trả lời Thích 1 năm trướclnLoan NguyenCho mình hỏi dell inspiron 3576 i3 xài trong bao lâu là hết pin ạTrả lời    Thích 1 năm trướcSửa Xóa TLThế LinhMODChào bạn!
Dạ sản phẩm sử dụng liên tục được khoảng 4-4,5h sẽ hết pin bạn nhé
Thông tin đến bạn!Trả lời Thích 1 năm trướclnloan nguyen@Thế Linh: máy mình mới mua hôm 2/2 và mình chỉ sử dụng mỗi Youtube thôi mà sao xài chưa được 2 tiếng rưỡi đã hêt pin rồi bạn ơiTrả lời Thích 1 năm trước NTNghĩa TùngMODDạ tùy theo mức sử dụng của bạn mà thời gian dùng sẽ khác nhau, bạn vui lòng thử giảm độ sáng màn hình và tắt hết các ứng dụng không dùng và kiểm tra lại xem sao
Thông tin đến bạn.Trả lời Thích 1 năm trước

Trần Lệ Yến TrâmLaptop dell Inspiron 3580 i5 sạc bao lâu thì đầy và thường sạc xong có tự động ngắt sạc khôngTrả lời    Thích 1 năm trướcSửa Xóa LTLam TrườngMODChào bạn!
Dạ sản phẩm trên có thời gian sử dụng liên tục được khoảng từ 3-3,5 giờ tùy vào ứng dụng mà khi sử dụng thực tế sẽ có sự chênh lệch bạn nhé. Và khi sạc đầy pin sẽ tự chuyển đổi nguồn đó bạn nhé.
Thông tin đến bạn!Trả lời Thích 1 năm trước

Phạm Thanh NgânHP laptop 15 da0xxx notebook sạc bao lâu thì đầy ạTrả lời    Thích 1 năm trướcSửa Xóa DPDương PhiMODChào bạn!
Dạ rất tiếc bên mình không kinh doanh mẫu Laptop trên nên không thể kiểm tra chính xác giúp bạn được ạ. Mong bạn thông cảm ạ.
Xin thông tin đến bạn.Trả lời Thích (1) 1 năm trướcVVânCách nhận biết khi sạc pin laptop dell vosstro 3578 i5 sạc đầy pin. Khi mới sac pin đèn sáng màu j , khi sạc đầy pin tín hiệu đèn sáng màu j.Trả lời    Thích 2 năm trướcSửa Xóa KKKiều KhanhMODChào bạn
Khi cắm sạc thì máy có sáng đèn báo biểu tượng pin ở góc dưới bên phải màn hình, nếu đèn đổi màu thì pin đầy anh nhé.
Thông tin đến bạn.Trả lời Thích 2 năm trướcTTứCho hỏi asus vivobook i3 sạc bao lâu thì đầy và dùng được bao lâu ạ!Trả lời    Thích 2 năm trướcSửa Xóa TLTrung LễMODChào bạn!
Dạ laptop của bạn sạc khoảng từ 2,5 giờ đến 3 giờ bạn nhé, dùng lâu hay không còn tùy thuộc vào mức độ máy hoạt động công suất nhiều hay ít nha bạn.
Thông tin đến bạn.Trả lời Thích 2 năm trướcNNNgân NgânCho em hỏi dell 3576 i5-8250U sạc bao nhiêu tiếng là đầu ạTrả lời    Thích 2 năm trướcSửa Xóa TLThế LinhMODChào bạn!
Dạ với trường hợp này sản phẩm trên có thời gian sạc đầy pin là khoảng 3 giờ ạ.
Thông tin đến bạn!Trả lời Thích 2 năm trướcQQuốcLaptop dell i5 sạc bao lâu đầy vậy ạTrả lời    Thích (1) 2 năm trướcSửa Xóa VKVăn KhangMODChào bạn.
Trường hợp này bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin về mã model máy của bạn để mình có thể hỗ trợ được cho bạn tốt hơn ạ. Mong phản hồi từ bạn
Thông tin đến bạn!Trả lời Thích 2 năm trướchpHà Phươnganh ơi . cho em hỏi tại sao máy tính em mới mua về đc 1 ngày mà khi bậy máy tính sử dụng thì nó kêu ở phần bàn phím, nghe như tiếng chạy rè rè vậy áTrả lời    Thích 2 năm trướcSửa Xóa ĐKĐào KhánhMODChào bạn !
Dạ với trường hợp này bạn vui lòng cung cấp thêm model máy bạn đang sử dụng để bên mình hỗ trợ bạn tốt hơn nhé.
Mong phản hồi từ bạn.
Trả lời Thích 2 năm trướcHPHà Phương@Đào Khánh: dạ asus X407UA i3 7020UTrả lời Thích 2 năm trước Xem tiếp 5 trả lời khác TKTrung KiênMODChào bạn!
Dạ trường hợp này của bạn có thể bạn bật máy ở chế độ chạy hết công suất nên phần quạt trong máy sẽ kêu to đó ạ, để khắc phục bạn chọn vào biểu tượng pin dưới thanh taskbar > kéo hết về bên trái xem còn kêu không bạn nhé.
Thông tin đến bạn!Trả lời Thích 2 năm trướchphà phương@Trung Kiên: nó cũng còn kêu anhTrả lời Thích 2 năm trướcĐKĐào KhánhMODChào bạn !
Trường hợp này nếu bạn mua tại thegioididong.com thì bạn vui lòng dành ít thời gian mang đến cửa hàng gần nhất để được các nhân viên kiểm tra và hỗ trợ bạn tốt nhất bạn nhé.
Thông tin đến bạn
Trả lời Thích 2 năm trước Đã sửaHPHà Phương@Đào Khánh: dạ em dùng tai nghe có dây. Mà jack gì đó thì em hong biết. Mong anh chỉ giúp eTrả lời Thích 2 năm trước ĐKĐào KhánhMODChào bạn !
Dạ với trường hợp này bên mình xin lỗi về thông tin ở trên và xin đính chính lại là nếu bạn mua sản phẩm tại siêu thị bên mình phiền bạn ghé siêu thị gần nhất để bên mình hỗ trợ bạn tốt hơn nhé.
Thông tin đến bạn.Trả lời Thích (1) 2 năm trước123»

Bạn đang tìm hiểu bài viết Sạc pin laptop Acer bao lâu thì đầy đáng xem nhất 2024


HỆ THỐNG CỬA HÀNG TRÙM SỈ QUẢNG CHÂU

Điện thoại: 092.484.9483

Zalo: 092.484.9483

Facebookhttps://facebook.com/giatlathuhuongcom/

WebsiteTrumsiquangchau.com

Địa chỉ: Ngõ 346 Nam Dư, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội.