Cô bé không mở khi quan hệ đáng xem nhất 2024

Xem Cô bé không mở khi quan hệ đáng xem nhất 2024

Nhiều phụ nữ nghĩ rằng âm đạo nhỏ thì sẽ khó khăn hơn khi bước vào cuộc yêu, thật ra cô bé của bạn có thể thay đổi kích thước khi gặp cậu bé! Nếu cả hai gặp đôi chút cản trở, đừng vội cho rằng nguyên nhân cậu nhỏ không vào được cô bé là do bạn có âm đạo nhỏ.

Âm đạo là phần mô cơ và ống của cơ quan sinh dục nữ, kéo dài từ âm hộ đến cổ tử cung. Hãy cùng tìm hiểu về những điều bạn nên biết về âm đạo để xua tan những lo lắng không đáng có vì âm đạo nhỏ hay to nhé.

Âm đạo nhỏ vẫn có thể quan hệ bình thường

Nếu thấy âm đạo bị đau hoặc khó chịu khi tiếp nhận dương vật, bạn có thể lo lắng âm đạo của bạn quá nhỏ hoặc quá chặt để quan hệ tình dục. Sự thật là hầu như không có âm đạo nào quá nhỏ gây khó khăn cho việc giao hợp. Tuy nhiên, đôi khi bạn phải có sự chuẩn bị cho bước dạo đầu để dương vật có thể thâm nhập dễ dàng.

Trong trạng thái không hoạt động, âm đạo dài từ 7  10cm. Kích thước này có vẻ không đủ dài đối với một số dương vật hoặc đồ chơi tình dục. Tuy nhiên, khi bị kích thích thì âm đạo sẽ phát triển dài ra và rộng hơn. Âm đạo cũng tiết ra chất bôi trơn tự nhiên. Nếu bạn bị đau hoặc khó thâm nhập khi giao hợp, đó có thể là dấu hiệu bạn chưa được kích thích đủ chứ không phải âm đạo của bạn quá nhỏ.

Làm chuyện ấy khó khăn không phải chỉ vì âm đạo nhỏ

Âm đạo thay đổi rất nhiều trong suốt cuộc đời người phụ nữ. Chức năng chính của âm đạo là để quan hệ tình dục và sinh con. Cả hai đều làm thay đổi hình dạng và độ khít của âm đạo. Nếu bạn cảm thấy làm chuyện ấy khó khăn, không hẳn là vì lỗ âm vật nhỏ mà rất có thể là do những nguyên nhân phổ biến sau đây:

Chấn thương hoặc sang chấn tâm lý: Một chấn thương xương chậu hoặc bộ phận sinh dục có thể gây đau đớn khi quan hệ tình dục. Bạn nên chờ cho đến khi hồi phục hoàn toàn trước khi quan hệ. Nếu bạn từng bị lạm dụng tình dục, bạn có thể gặp khó khăn trong đời sống chăn gối nếu không được điều trị đầy đủ.

Âm đạo có bất thường bẩm sinh: Một số phụ nữ khi được sinh đã có màng trinh rất dày hoặc không linh hoạt. Trong khi quan hệ tình dục, dương vật hoặc chạm vào màng trinh có thể cảm thấy đau đớn. Ngay cả sau khi màng trinh bị rách, nó cũng có thể bị đau trong khi quan hệ tình dục.

Khó quan hệ do chứng co thắt âm đạo: Chứng co thắt âm đạo gây co thắt cơ sàn chậu. Trước khi thâm nhập, tình trạng này khiến các cơ sàn chậu thắt chặt quá nhiều đến mức dương vật hoặc đồ chơi tình dục không thể thâm nhập. Tình trạng này có thể do lo lắng hoặc sợ hãi. Một số người mắc bệnh này cũng gặp khó khăn khi sử dụng băng vệ sinh hoặc khám vùng xương chậu.

Ngoài ra, tình trạng đau khi giao hợp có thể là dấu hiệu một số vấn đề sinh lý và bệnh lý như nhiễm trùng, tổn thương hoặc dị tật bẩm sinh.

Âm đạo nhỏ trở lại sau khi sinh

Những lời đồn có thể khiến bạn tin rằng âm đạo to là do hao mòn hoặc mở rộng quá nhiều sau khi sinh nở. Tuy nhiên, điều đó không đúng. Âm đạo không thay đổi nhiều trong suốt cuộc đời của bạn. Chuyển dạ và sinh con là một trong những hoạt động có thể dẫn đến thay đổi lớn về độ khít của âm đạo. Tuy nhiên, sau đó, âm đạo của bạn sẽ nhỏ lại theo thời gian.

Nếu bạn vừa mới sinh con, bạn có thể thực hiện bài tập kegel để cải thiện chức năng sàn chậu. Sàn xương chậu săn chắc hơn sẽ không thay đổi kích thước âm đạo của bạn, nhưng có thể giúp bạn kiểm soát âm đạo tốt hơn và tận hưởng cực khoái khi làm chuyện ấy và ngăn ngừa rò rỉ nước tiểu, một vấn đề phổ biến sau khi sinh.

Để thực hiện bài tập kegel, bạn lưu ý những điều sau:

Tìm cơ cần tác động khi đi tiểu: Trong khi đi tiểu, hãy điều chỉnh cơ sàn chậu của bạn để cố gắng ngăn chặn dòng chảy của nước tiểu. Hãy giữ cơ co trong 4 giây sau đó thả ra. Đừng thực hiện trong mọi lần đi tiểu. Chỉ thực hiện khi bạn tìm hiểu loại cơ nào cần được thắt chặt.

Dùng tay để tìm cơ sàn chậu: Nếu bạn không muốn bài tập này trong khi đi tiểu, bạn có thể chèn một hoặc hai ngón tay vào âm đạo và ép. Nếu bạn có thể cảm thấy âm đạo của bạn thắt chặt xung quanh ngón tay của bạn, thậm chí chỉ vừa đủ nghĩa là bạn sử dụng đúng cơ.

Bạn có thể thực hiện từ 5 đến 10 động tác này mỗi lần và cố gắng thực hiện từ 5 đến 10 lần mỗi ngày. Giống như các bài tập khác, thực hành và sự kiên nhẫn của bạn sẽ được đền đáp. Trong 2  3 tháng, bạn sẽ có thể cảm nhận được sự cải thiện. Bạn sẽ cảm thấy độ nhạy cảm được tăng lên trong khi quan hệ tình dục.

Quan hệ tình dục khó khăn hơn ở thời kỳ mãn kinh

Thời kỳ mãn kinh cũng có thể gây ra một số thay đổi cho âm đạo của bạn khiến chuyện ấy trở nên khó khăn hơn. Khi nồng độ estrogen giảm xuống, chất bôi trơn tự nhiên của bạn có thể không đủ để hỗ trợ sự thâm nhập. Hãy bổ sung các chất bôi trơn. Các mô của âm đạo cũng trở nên mỏng hơn trong giai đoạn này. Điều này không có nghĩa là âm đạo của bạn lỏng lẻo hơn, nhưng cảm giác nhạy cảm khi bị thâm nhập có thể thay đổi.

Nếu bạn bị đau khi quan hệ thì không nên chịu đựng mà hãy tạm ngưng để đi tìm giải pháp. Nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng âm đạo nhỏ hay to có thể cải thiện được. Nếu bạn cảm thấy lo lắng khi bị đau, khó chịu hoặc chảy máu trong khi quan hệ tình dục, hãy đi khám bác sĩ để tìm ra giải pháp nhé.

Công cụ tính ngày rụng trứng

Theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của bạn, xác định những ngày dễ thụ thai nhất để tăng cơ hội thụ thai hoặc áp dụng biện pháp tránh thai.

Công cụ tính ngày rụng trứng

Theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của bạn, xác định những ngày dễ thụ thai nhất để tăng cơ hội thụ thai hoặc áp dụng biện pháp tránh thai.

Mục đích

Theo dõi chu kỳ kinh

Cơ hội thụ thai

Tránh thai

Ngày đầu tiên của chu kỳ gần nhất

Độ dài chu kỳ kinh nguyệt

(ngày)

28

Số ngày hành kinh

(ngày)

7  Tính ngay

Bạn đang tìm hiểu bài viết Cô bé không mở khi quan hệ đáng xem nhất 2024


HỆ THỐNG CỬA HÀNG TRÙM SỈ QUẢNG CHÂU

Điện thoại: 092.484.9483

Zalo: 092.484.9483

Facebookhttps://facebook.com/giatlathuhuongcom/

WebsiteTrumsiquangchau.com

Địa chỉ: Ngõ 346 Nam Dư, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội.