Usb Disk là gì đáng xem nhất 2024

Xem Usb Disk là gì đáng xem nhất 2024

USB cũng là một ổ lưu trữ và nó có thể bị nhiễm virus bất cứ lúc nào, chính vì thế mà bạn nên trang bị ngay USB Disk Security để loại bỏ mối nguy hại ngay hôm nay.

USB Disk Security là gì?

Gần giống với các phần mềm diệt virus, USB Disk Securitylà phần mềm được phát triển để phát hiện và và xử lý các loại virus có thể lây lan qua cổng USB. Ưu điểm của phần mềm này là dung lượng nhẹ, giao diện thân thiện, chống virus tốt cho máy tính offline mà không cần cập nhật các nhận dạng virus mới và đặc biệt là có tiếng Việt.

USB Disk Security hỗ trợ nhiều chuẩn ổđĩa USB khác nhau như ổ USB Flash Drive, thẻ nhớ USB, ổ Flash, đĩa Flash, bộ nhớ Flash, thẻ Flash, thẻ an ninh kĩ thuật số, thiết bị di động cầm tay,…

Xem thêm:USB type C là gì? Tìm hiểu về cổng USB type C

Các tính năng chính củaUSB Disk Security

Được xây dựng với nhiều lớp bảo mật chắc chắn,USB Disk Security sẽ cùng phần mềm diệt virus trên máy tính của bạn loại bỏ các mối nguy hại đến từ trojan, malware, virus,spyware, worm,… kể từ khi chúng “chớm” xuất hiện. Nếu có điều kiện thì bạn nên dùng cả hai bởi tác dụng sẽ được nhiều hơn. Dưới đây là các tính năng chính củaUSB Disk Security:

  • Ngăn sự lây lan của virus từ các thiết bị kết nối qua cổng lưu trữ.
  • Bảo vệ dữ liệu cá nhân an toàn kể cả khi máy tính offline.
  • Ngăn chặn quyền truy cập lạ nhằm ăn cắp dữ liệu.
  • Tương thích song song với các phần mềm diệt virus khác như Windows Defender (mặc định của Windows 10), Kaspersky, Bit Defender,
  • Dễ dùng, giao diện trực quan, dung lượng nhẹ.
  • Hỗ trợ đầy đủ các phiên bản Windows.

Hiện USB Disk Security đã có phiên bản thứ 6, bạn có thể tải về và cài đặt miễn phí TẠI ĐÂY.

Trên đây là bài viết về USB Disk Security là gì? Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ lên mạng xã hội cho bạn bè cùng biết nhé. Chúc bạn thao tác thành công!

Xem thêm:Hướng dẫn chi tiết cách tạo bản ghost Windows 10 trên USB

Câu hỏi thường gặp

USB Disk Security hỗ trợ chuẩn nào?

USB Disk Security hỗ trợ nhiều chuẩn ổđĩa USB khác nhau như ổ USB Flash Drive,thẻ nhớUSB, ổ Flash, đĩa Flash, bộ nhớ Flash, thẻ Flash, thẻ an ninh kĩ thuật số, thiết bị di động cầm tay,..

Cập nhật phần mềm này có tốn phí không?

Đa số sản phẩm diệt virus trên thị trường đều yêu cầu người dùng trả phí để cập nhật hàng năm. Tuy nhiên lợi thế chính của USB Disk Security là vấn đề thời gian. Người sử dụng có thể nhận các cập nhật chương trình trong tương lai hoàn toàn miễn phí.

Có nên dùng USB Disk Security không?

USB Disk Security được đánh giá là phần mềm tốt nhất để ngăn chặn các mối đe dọa có thể gây tổn hại đến máy tính của bạn. Hoặc ăn cắp thông tin cá nhân thông qua ổ lưu trữ USB với những công nghệ cải tiến hiện đại nhất.

Bạn đang tìm hiểu bài viết Usb Disk là gì đáng xem nhất 2024


HỆ THỐNG CỬA HÀNG TRÙM SỈ QUẢNG CHÂU

Điện thoại: 092.484.9483

Zalo: 092.484.9483

Facebookhttps://facebook.com/giatlathuhuongcom/

WebsiteTrumsiquangchau.com

Địa chỉ: Ngõ 346 Nam Dư, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội.