Top 8 Địa Chỉ Hiệu Thuốc Hoàn Kiếm Hà Nội Chất Lượng Nhất

Hiện nay, các tiệm thuốc tây mọc lên ngày càng nhiều. Vì vậy mà chúng ta thường không biết đâu là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy. Ở bài viết này, trumsiquangchau.com sẽ giới thiệu cho bạn top 8 địa chỉ hiệu thuốc Hoàn Kiếm Hà Nội chất lượng nhất. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

>> Xem thêm:

Top 1. Nhà Thuốc Hòa Mai – Tiệm Thuốc Tây Uy Tín Ở Hà Nội

Hiệu thuốc Hoàn Kiếm Hà Nội

Nhà thuốc Hòa Mai có vị trí gần với Chợ Hàng Bè, nằm ngay gần ngã tư Vọng Hà và Hàm Tử Quan. Do đó, bạn có thể dễ dàng tìm được địa chỉ này. Đến với nhà thuốc Hòa Mai, bạn sẽ được tư vấn một cách nhiệt tình về bệnh đăng gặp phải. Từ đó cung cấp những loại thuốc phù hợp, đúng liều và nhanh lành bệnh nhất. Giá cả ở đây cũng rất hợp lý nên bạn không phải lo lắng.

Top 2. Nhà Thuốc Số 1 – Nhà Thuốc Bán Đêm Hà Nội

Hiệu Thuốc Hoàn Kiếm Hà Nội
Nhà thuốc số 1

Nhà thuốc Số 1 nằm ở đường Triệu Quốc Đạt, ngay ngã tư Triệu Quốc Đạt và Tràng Thi. Nhà thuốc có vị trí gần với Viện bảo vệ bà mẹ & trẻ em, và cũng gần Bệnh viện Phụ sản trung ương. Do đó, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm địa chỉ này. Chủ tiệm luôn kê đơn chính xác và đảm bảo cho sức khỏe khách hàng nhất. Không chặt chém, gian lận. Hiệu thuốc Hoàn Kiếm Hà Nội này luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

>> Xem ngay Ngắm Nhìn Hồ Tây Từ Top 10 Quán Cafe Đẹp Ở Hà Nội Gần Bờ Hồ

Top 3. Nhà Thuốc Huy Hoàng – Các Nhà Thuốc Ở Hà Nội

Hiệu Thuốc Hoàn Kiếm Hà Nội
Nhà thuốc Huy Hoàng

Nhà thuốc Huy Hoàng là hiệu thuốc Hoàn Kiếm Hà Nội uy tín trong lĩnh vực sức khỏe. Với những dược sỹ và bác sỹ có trình độ chuyên môn cao. Nhà thuốc Huy Hoàng đã cung cấp đa dạng các loại thuốc nội địa, hàng nhập khẩu. Tất cả đều đảm bảo an toàn và hiệu quả cho khách hàng. Đây là một hiệu thuốc được nhiều người tin cậy.

Top 4. Nhà Thuốc Nguyễn Thị Sáu – Hiệu Thuốc Bắc Ở Hà Nội

Hiệu Thuốc Hoàn Kiếm Hà Nội
Nhà Thuốc Nguyễn Thị Sáu

Nhà thuốc Nguyễn Thị Sáu nằm ở số 54 đường Lãn Ông, quận Hoàn Kiếm. Vị trí này gần với ngã tư Thuốc Bắc và Lãn Ông nên rất dễ tìm. Nhà thuốc Nguyễn Thị Sáu cung cấp đa dạng các loại thuốc bắc. Có thể đáp ứng được hầu hết các bệnh mà khách hàng gặp phải. Đến đây bạn còn được tư vấn tận tình về bệnh và cách dưỡng bệnh tốt nhất. Do đó bạn có thể lựa chọn nhà thuốc này. Tiệm mở cửa đến 22h tối hằng ngày nên cũng rất thuận tiện để bạn ghé mua.

Top 5. Nhà Thuốc 83 – Nhà Thuốc Ở Quận Hoàn Kiếm Hà Nội

Hiệu Thuốc Hoàn Kiếm Hà Nội
Nhà thuốc 83 Phú Doãn

Nhà thuốc 83 là một trong những nhà thuốc uy tín ở quận Hoàn kiếm Hà Nội được người dân ở đây tin tưởng lựa chọn. Có vị trí đối diện với bệnh viện Việt Đức. Với chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chủ quán luôn bắt đúng bệnh để bán thuốc và luôn đưa ra những lời khuyên hữu ích cho khách hàng. Hiệu thuốc Hoàn Kiếm Hà Nội này mở cửa đến 22h nên bán có thể mua bất cứ lúc nào. Địa chỉ nằm ở mặt đường, gần trường THCS Hai Bà Trưng nên cũng rất dễ tìm.

>>> Click ngay Sống Ảo Cực Chất Với Top 10 Quán Cafe Đẹp Hà Nội Chụp Ảnh

Top 6. Nhà Thuốc Phương Thúy – Nhà Thuốc Dược Hà Nội

Hiệu Thuốc Hoàn Kiếm Hà Nội
Nhà thuốc Phương Thúy
Nhà thuốc Phương Thúy là một trong những địa chỉ hiệu thuốc Hoàn Kiếm Hà Nội uy tín được người dân tin cậy. Tiệm chuyên bán lẻ thuốc thành phẩm. Bởi dược sĩ Đoàn Thị Lan Phương có trình độ chuyên môn cao. Đến đây bạn sẽ được chủ nhà thuốc tư vấn rất cặn kẽ, đưa ra những lời khuyên hữu ích và kê đơn rất nhanh lành bệnh. Giá ở đây cũng rất tốt, không bị chặt chém. 

Top 7. Nhà Thuốc Hiền Nghĩa – Nhà thuốc Uy Tín Hà Nội

Hiệu Thuốc Hoàn Kiếm Hà Nội
Nhà thuốc Hiền Nghĩa
Nhà thuốc Hiền Nghĩa nằm ở 132 Phúc Tân, gần với ngã tư Phúc Tân và cầu Chương Dương. Đây là một hiệu thuốc Hoàn Kiếm Hà Nội đạt chuẩn GPP. Tiệm luôn đặt sức khỏe khách hàng lên trên hết. Luôn cho thuốc đúng và đủ, nhanh lành bệnh. Không xảy ra tình trạng bán thêm thuốc để chặt chém. Và đến đây bạn sẽ được tư vấn một cách nhiệt tình nhất.

Top 8. Nhà Thuốc Hồng Ngọc – Nhà Thuốc Sức Khỏe Hà Nội

Hiệu Thuốc Hoàn Kiếm Hà Nội
Nhà thuốc Hồng Ngọc

Nhà thuốc Hồng Ngọc có vị trí ở 89 Nguyễn Hữu Huân, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tiệm chuyên cung cấp nhiều loại thuốc, thành phẩm để phục vụ tất cả các bệnh mà khách hàng gặp phải. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn thực hành tốt nhất Hà Nội. Chủ quán vui tính, với nhiều năm kinh nghiệm, luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết.

Trên đây, trumsiquangchau.com đã tổng hợp top 8 hiệu thuốc Hoàn Kiếm Hà Nội cho bạn có thể dễ dàng tìm kiếm. Hãy lưu lại những địa chỉ này để có thể chọn mua khi cần thiết nhé!

>> Xem thêm:

Liên Hệ Tư Vấn Du Lịch Toàn Quốc Tại Đây:

HỆ THỐNG CỬA HÀNG TRÙM SỈ QUẢNG CHÂU

Điện thoại092.484.9483

Zalo092.484.9483

FacebookĐoàn Huệ Trùm Sỉ Quảng Châu

WebsiteTrumsiquangchau.com

Địa chỉNgõ 346 Nam Dư, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội.


Bạn có thể cũng quan tâm :