TOP 5 Quán Bánh Canh Ở Nha Trang Ngon Khó Cưỡng

Bánh canh là một trong những đặc sản hấp dẫn của thành phố biển Nha Trang. Dưới đây Tư Vấn Và Chia Sẻ Kinh Nghiệm Du Lịch Tự Túc Trumsiquangchau tổng hợp các Quán Bánh Canh Ở Nha Trang ngon nhất và cực kì khó cưỡng.

Top 1. Bánh Canh Cua Biển Hồng Hạnh

 • Địa Chỉ: 74 Trần Quốc Tuấn, P. Ninh Hiệp, Ninh Hòa, Khánh Hoà
 • Giờ mở cửa:  08:00 – 21:00
 • Giá: 25.000đ – 50.000đ

Nằm phía bên hông Ngân hàng Agribank, rất dễ tìm. Là một quán bánh canh ở Nha Trang luôn đông đúc khách. Có người phải ngồi ở ngoài chờ bàn khác ăn xong mới có chỗ để ngồi. Bên trong quán nhìn sạch sẽ nhưng tường sơn vàng thấy nó hơi tối.

bánh canh ở Nha Trang

Giá cả đúng với chất lượng tốt. Nước lèo ngọt, không bị tanh, thịt cua đầy ắp. Bột bánh canh cũng nhiều, nên dặn cô chủ quán bỏ ít bánh canh thôi. Dĩa rau xanh tươi và hấp dẫn, có cả bắp sú thái mỏng nữa.

Top 2. Bánh Canh Cô Hà

 • Địa Chỉ: 14 Phan Chu Trinh, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà
 • Giờ mở cửa: 07:00 – 19:30
 • Giá: 15.000đ – 28.000đ

Ghé lại bánh canh Hà đường Phan Chu Trinh. Một tô bỏ đầy đủ là 22.000 đ, có: chả cá chiên dai ngọt, cá dầm tươi ngon, chả cá viên,… quán chỉ có duy nhất một loại bánh canh bột gạo thôi nha.

bánh canh ở Nha Trang

Nước lèo rất vừa miệng, mắm ngọt ở đây rất ngon, được xay nhuyễn, gọi thêm ổ bánh mì nóng 4.000 đ chấm cùng ăn ngon lắm. Nhân viên đông phục vụ nhanh và chu đáo. Quán bánh canh ở Nha Trang này không gian tuy nhỏ nhưng gọn gàng và sạch sẽ lắm. Bánh canh Hà khá nổi tiếng Nha Trang và được nhiều người biết đến.

>> XEM THÊM: Tổng Hợp 20 Nhà Hàng Nha Trang Ngon, Nổi Tiếng Nhất Mà Bạn Phải Ghé

Top 3.. Bánh Canh Bà Thừa

 • Địa Chỉ: 55 Yersin, Phước Hòa, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà
 • Giờ mở cửa: 06:00 – 8.30 và 14:00 – 17:00
 • Giá: 15.000đ – 55.000đ

Bánh canh bà Thừa nổi tiếng lâu nay tại Nha Trang. Là quán bánh canh ở Nha Trang lúc nào cũng đông khách, bán rất nhanh. Sáng hơn 8h đi ăn là đã gần hết bánh rồi. Chiều tầm 2 rưỡi sẽ mở cửa lần nữa.

bánh canh ở Nha Trang

Nước lèo sệt sệt. Cọng bánh canh mềm ngon. Nước mắm ớt để chấm bánh mì với chấm chả cá. Cá dầm nấu không bị tanh, rất dễ ăn. Quán đông lắm nhưng phục vụ rất nhanh và cực kỳ tận tình, vui vẻ.

>> XEM THÊM: TOP 5 Quán Bún Chả Cá Nha Trang Ngon Bạn Phải Tìm Ăn Ngay

Top 4.. Bánh Canh Hai Cá

 • Địa Chỉ: 156 Nguyễn Thị Minh Khai, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà
 • Giờ mở cửa: 06:00 – 22:00
 • Giá: 15.000đ – 80.000đ

Quán hơi khó tìm tí vì địa chỉ hơi rắc rối. Quán bánh canh ở Nha Trang này thì không rộng rãi thoáng mát lắm. Chỉ là một quán nhìn rất bình dân và đơn giản. Bún chả cá gồm chả cá dai và cực thơm. Chiên vừa tới không có vị khét. Nước lèo thơm và thanh.

bánh canh ở Nha Trang

Bún cá dầm: cá trắng và xớ thịt dai thơm ngon cực kỳ. Bún chả mực ngon và lạ. Mực tươi và giòn.Giá cả ở đây cực kì phải chăng.

>> XEM THÊM: Xem Ngay 15+ Nhà Hàng Ngon Rẻ Ở Nha Trang Luôn Đông Khách

Top 5. Bánh Canh Cô Cuội

 • Địa Chỉ: 7 Bạch Đằng, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà
 • Giờ mở cửa: 11:00 – 13:30
 • Giá: 3.000đ – 17.000đ

Là quán bánh canh ở Nha Trang ngay góc đường nên hơi hanh nắng. Mặc dù vậy, khách đến ăn rất đông vì bánh canh ngon và có tiếng. Đặc biệt là chả cá của cô ngon miễn bàn, một tô đầy đủ còn có thêm da heo và chả hấp nữa.

bánh canh ở Nha Trang

Hành phi và mắm ngọt của cô cũng thuộc dạng siêu ngon. Gọi thêm ổ bánh mì chấm với mắm ngọt trộn nhiều hành phi là hoàn hảo.

Sau những bật mí của Tư Vấn Và Chia Sẻ Kinh Nghiệm Du Lịch Tự Túc Trumsiquangchau. Hãy mau mau note lại và nhanh chân đến thưởng thức món bánh canh đặc biệt ở Nha Trang thôi nào !

Liên Hệ Tư Vấn Du Lịch Toàn Quốc Tại Đây:

HỆ THỐNG CỬA HÀNG TRÙM SỈ QUẢNG CHÂU

Điện thoại092.484.9483

Zalo092.484.9483

FacebookĐoàn Huệ Trùm Sỉ Quảng Châu

WebsiteTrumsiquangchau.com

Địa chỉNgõ 346 Nam Dư, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội.


Bạn có thể cũng quan tâm :