Màn dạo đầu tiếng Anh là gì đáng xem nhất 2024

Xem Màn dạo đầu tiếng Anh là gì đáng xem nhất 2024

Tuy nhiên, các chuyên gia tình dục cũng cho rằng, nhiều cặp đôi thường bỏ qua màn dạo đầu và tiến thẳng đến sự kiện chính của cuộc yêu.

Họ cũng ví rằng, tình dục nếu không có màn dạo đầu cũng giống như uống tách ca cao nóng nhưng thiếu đi kẹo dẻo, lúc này bạn cũng sẽ cảm nhận được hương vị của ca cao nhưng tất nhiên sẽ không theo cách trọn vẹn nhất.

Tiến sĩ Kat Van Krik, một nhà trị liệu về hôn và tình dục đã chỉ ra những sai lầm trong màn dạo đầu mà các cặp đôi thường mắc phải.

Màn dạo đầu không quan trọng bằng giao hợp

Trong tiếng Anh, màn dạo đầu được gọi là foreplay, fore mang ý nghĩa trước, phía trước, do vậy mọi người thường chỉ nghĩ màn dạo đầu như một việc làm trước cuộc yêu.

Tiến sĩ Kat cho biết, màn dạo đầu gồm nhiều hành động khác nhau như mơn trớn bằng tay, kích thích bằng miệng, đôi khi những điều này còn có thể đem lại cực khoái tình dục cho bạn và đối tác, nếu làm đúng cách.

Bên cạnh đó, màn dạo đầu hoàn hảo sẽ giúp tăng tiết dịch âm đạo và khoái cảm ở nữ giới. Như bạn đã biết, nữ giới rất khó để lên đỉnh khi quan hệ. Theo nghiên cứu, trung bình họ mất 23 phút để đạt cực khoái, trong khi nam giới chỉ cần 5-7 phút để xuất tinh.
Màn dạo đầu sẽ giúp cả hai dễ dàng “lên đỉnh” khi quan hệ. Ảnh minh họa: Internet

Vậy, nếu thiếu màn dạo đầu được ví như một chuyến tàu nhanh và tâm trạng không thỏa mãn ở phụ nữ là điều khó tránh khỏi. Việc không được đáp ứng nhu cầu tình dục lâu dần sẽ dễ dẫn đến rạn nứt trong tình yêu.

Không dành đủ thời gian cho màn dạo đầu

Hãy dành thời gian cho màn dạo đầu, thay vì chỉ chăm chăm muốn tiến đến thật nhanh bước xâm nhập.

Tiến sĩ Kat chia sẻ, màn dạo đầu không quá vội sẽ tăng sự thân mật khi yêu cho cả hai, đồng thời việc kích thích cảm giác của bạn tình sẽ làm tăng giải phóng hormone oxytocin.

Cho đến nay vẫn chưa có câu trả lời nào chính xác về thời gian hợp lý cho màn dạo đầu. Vì việc nhận biết thời điểm nên kết thúc màn dạo đầu còn tùy thuộc vào phản ứng của đối phương như thở gấp, dồn dập, cơ thể nóng lên và căng cứng, phát ra những tiếng kêu,Tùy thuộc vào phản ứng của đối phương mà bạn có thể quyết định thời gian kết thúc màn dạo đầu. Ảnh minh họa: Internet

Đó là những dấu hiệu cho thấy điểm rơi của màn dạo đầu sắp đến. Các chuyên tình dục cũng cho rằng, một màn dạo đầu lý tưởng nên diễn ra từ 10 -15 phút, không nên quá 30 phút và ít hơn 5 phút.

Họ cũng đã tiến hành một cuộc khảo sát về vấn đề này và nhận ra rằng, nếu cố kéo dài màn dạo đầu trên 30 phút dễ khiến nữ giới trở nên tắt lửa yêu.

Như vậy, không có một mốc thời gian chuẩn xác nào cho màn dạo đầu. Tùy theo cơ địa và cảm xúc của mỗi người, từng thời điểm mà màn dạo đầu sẽ khác nhau. Do vậy, sự chia sẻ và tinh tế sẽ là mấu chốt quyết định trong mỗi cuộc yêu.

Thiếu sự giao tiếp

Nhiều người ngại chia sẻ về những gì mình mong muốn trong màn dạo đầu, nhưng để mọi thứ trở nên tốt hơn, bạn nên sẵn sàng nói với anh ấy tất cả những gì bạn muốn trong cuộc yêu.

Tiến sĩ Kat nói rằng, ví dụ anh ấy muốn dùng tay để kích thích cô bé nhưng bạn lại muốn được mơn trớn bằng miệng, hãy bày tỏ ham muốn tình dục với chàng.

Đối phương sẽ không biết phải làm gì để có thể dìu bạn đến cực khoái khi yêu nếu bạn không chia sẻ những thông tin mà họ cần. Hơn nữa, bạn có thể cảm thấy không được thoải mái, hệ quả là một cuộc yêu vô cùng nhàm chán.Giao tiếp là điều rất cần thiết cho “chuyện ấy”. Ảnh minh họa: Internet

Giao tiếp đôi khi cũng không chỉ đơn thuần bằng lời nói. Nếu bạn cảm thấy không thoải mái khi nói trước tiếp, bạn hoàn toàn có thể dùng tiếng rên, nghiêng hông, hướng dẫn bàn tay của họ,

Màn dạo đầu là một quá trình không thể thiếu cho mỗicuộc yêu, do vậy các cặp đôi chớ bỏ qua nó mỗi khi ân ái. Bên cạnh đó, cả hai có thể tăng thêm lãng mạn cho chuyện ấy bằng cách uống một chút rượu vang trước khi bắt đầu, thêm một chút tinh dầu hoặc chỉ đơn giản thắp vài ngọn nến trong căn phòng của bạn.

Bạn đang tìm hiểu bài viết Màn dạo đầu tiếng Anh là gì đáng xem nhất 2024


HỆ THỐNG CỬA HÀNG TRÙM SỈ QUẢNG CHÂU

Điện thoại: 092.484.9483

Zalo: 092.484.9483

Facebookhttps://facebook.com/giatlathuhuongcom/

WebsiteTrumsiquangchau.com

Địa chỉ: Ngõ 346 Nam Dư, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội.