Lưu Ngay Top 6 Địa Chỉ Bán Bánh Chè Lam Hà Nội Mua Làm Quà Biếu

Bánh chè lam Hà Nội là món ăn nổi tiếng đặc sản Hà Nội. Bánh được làm từ công thức cổ truyền hấp dẫn của người dân nơi đây. Để bạn có thể tìm một quán bán bánh chè lam uy tín, Trumsiquangchau sẽ giới thiệu cho bạn top 6 địa chỉ bán bánh chè lam Hà Nội. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

>> Xem thêm:

Top 1. Kim Cúc Bánh Chè Lam – Bánh Chè Lam Ở Hà Nội

Bánh chè lam Kim Cúc
Bánh chè lam Kim Cúc là một đặc sản ở Hà Nội mua làm quà. Món ăn có vị lạ đặc biệt. Một bịch khoảng 10 miếng. Từng miếng tách rời ra nhờ những lớp bột chứ không bị dính. Chè lam được làm từ mạch nha, đường, bột nếp, đậu phộng và gừng. Nên khi ăn dẻo dẻo hoà quyện với vị gừng thơm thơm khá lạ miệng. Đóng hộp sạch sẽ, bao kiếng nên mình để cũng được lâu nữa. Đây là một trong những địa chỉ bán bánh chè lam Hà Nội uy tín mà bạn có thể ghé.

>>> Click ngay Top 10 Nhà Hàng Dê Ngon Ở Hà Nội Chuẩn Gu Dân “Nhậu”

Top 2. Bánh Chè Lam Chùa Thầy – Mua Bánh Chè Lam Ở Hà Nội

Địa Chỉ Bán Bánh Chè Lam Hà Nội
Mua chè lam ở Hà Nội

Bánh chè lam Chùa Thầy được chế biến bằng phương pháp thủ công truyền thống của quê hương. Dựa trên các hương liệu quen thuộc như: bột gạo nếp, mật, mạch nha, gừng, lạc. Bánh chè lam mang lại hương vị ngon và lành cho mỗi gia đình đặc biệt là nhấm nháp bên ly trà nóng trong mua đông giá rét. Bánh bảo quản được lâu. Do thành phần có nhiều nha và nước. Đậm vị truyền thống khi quyện vị lạc và gừng. Và đặc biệt 100% an toàn không hóa chất, chất bảo quản.

>>> Xem ngay Trở Về Tuổi Thơ Qua 7 Quán Ô Mai Ngon Nhất Hà Nội

Top 3. Chè Lam Đường Lâm – Chè Lam Hà Nội Bán Ở Đâu

Địa Chỉ Bán Bánh Chè Lam Hà Nội
Bánh chè lam Đường Lâm

Bánh Chè Lam Đường Lâm cái tên nổi tiếng với món chè lam. Với vị ngọt của mật, vị dẻo của bột nếp cùng vị cay cay của gừng và cái bùi của lạc. Nếm thử miếng chè lam Đường Lâm với ngụm nước vối ấm hoặc trà sen Tây hồ như được chạm tới hồn quê Bắc Bộ. Về làng cổ Đường Lâm vào bất kỳ mùa nào trong năm, bạn sẽ bắt gặp ngay mùi hương thơm nức của gạo nếp mới, gừng, mạch nha, đậu phộng rang. Những nguyên liệu đơn giản, gắn bó với cuộc sống nông nghiệp thuần túy ấy nhưng khi kết hợp với nhau lại tạo nên một thứ quà quê ăn vào sẽ nhớ mãi khi nó chứa đựng biết bao nhiêu tinh túy trong đó. 81 Dương Khuê là một trong những địa chỉ bán bánh chè lam Hà Nội mà bạn có thể ghé mua

>>> Xem ngay Thấy Là Mê Top 100 Đặc Sản Hà Nội Phố Cổ Chứa Một Bầu Trời Ẩm Thực

Top 4. Chè Lam Bảo Minh – Đặc Sản Chè Lam Hà Nội

Địa Chỉ Bán Bánh Chè Lam Hà Nội
Địa Chỉ Bán Bánh Chè Lam Hà Nội

Chè Lam Bảo Minh là một trong những địa chỉ bán bánh chè lam Hà Nội nổi tiếng. Chè lam có vị dẻo dai của bột Nếp Cái Hoa Vàng, một chút cay cay của gừng, vị ngọt ngào của mật và một chút bùi bùi của lạc, thật thơm ngon và ấm áp. Chè lam Bảo Minh được làm bằng những nguyên liệu truyền thống như gạo nếp, đường, mạch nha và một chút gừng, đây là những nguyên liệu sạch. Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn vệ sinh. Đây là một món bánh mà ai đến Hà Nội cũng phải thử. Và bạn có thể chọn chè lam là một đặc sản làm quà Hà Nội mang về biếu tặng người thân.

>>> Tìm hiểu Khám Phá Top 100 Quán Bingsu Hà Nội Giải Nhiệt Cho Cái Nóng Ngày Hè

Top 5. Chè Lam Anh Đào – Quà Hà Nội Chè Lam

Địa Chỉ Bán Bánh Chè Lam Hà Nội
Chè lam Anh Đào

Chè lam Anh Đào là một loại bánh dân dã có từ lâu đời. Nguyên liệu tự nhiên chuẩn là của nhà trồng gồm bột gạo nếp, mật (nay đã thay bằng đường kính trắng), vừng lạc, mạch nha, gừng. Nhờ đó làm lên vị bánh thơm, mềm, dẻo, ngọt bùi vị mật, cay cay vị gừng và bùi bùi của vị lạc. Khiến người ăn một lần rồi nhớ mãi. Bánh chè lam không có chất bảo quản lên bánh có thời hạn sử dụng từ 2 – 3 tháng. -Dai hơn khi để ngăn mát và mềm hơn khi để ở nhiệt độ thường. 138 Trần Bình quận Từ Liêm là một trong những địa chỉ bán bánh chè Lam Hà Nội uy tín.

>>> Click ngay Phải Lòng Ngay Với Top 28 Đặc Sản Hà Nội Đồ Khô Nức Tiếng

Top 6. Chè Lam Phủ Quảng – Chè Lam Hà Nội Ngon

Chè lam Phủ Quảng

Chè lam Phủ Quảng là một món ngon nổi tiếng của người dân Bắc Bộ. Các gia vị được thêm vào tạo vị thơm ngon cho bánh chè như: gừng, lạc cũng được chọn lựa kỹ. Lạc sau khi rang xong được cho ra để nguội, còn gừng cũng được giã nhỏ. Đối với mật mía Kim Tân cũng được người làm bánh rất trú trọng. Mật mía sẽ được cho vào chảo để đun cô đặc đến khi nào mật sôi kỹ, giảm lửa để mật sôi lăn tăn. Khi nào đến một độ cô nhất định thì toàn bộ bột gạo, gạo rang, lạc, gừng được đổ nhanh vào chảo mật, quấy nhanh và đều tay. Bạn có thể đặt mua chè lam Phủ Quảng qua địa chỉ bán bánh chè lam Hà Nội dưới đây.

  • Điện thoại: 090 114 8123
  • Website: https://chinhgoc.vn/che-lam-phu-quang

Trên đây, Trumsiquangchau đã gợi ý cho bạn top 6 địa chỉ bán bánh chè lam Hà Nội. Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ tìm mua được bánh chè lam ngon và đảm bảo chất lượng nhất.

>> Xem thêm:

Liên Hệ Tư Vấn Du Lịch Toàn Quốc Tại Đây:

HỆ THỐNG CỬA HÀNG TRÙM SỈ QUẢNG CHÂU

Điện thoại092.484.9483

Zalo092.484.9483

FacebookĐoàn Huệ Trùm Sỉ Quảng Châu

WebsiteTrumsiquangchau.com

Địa chỉNgõ 346 Nam Dư, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội.