Làm hồng vùng kín tại nhà webtretho đáng xem nhất 2024

Xem Làm hồng vùng kín tại nhà webtretho đáng xem nhất 2024

Hôm nay em chia sẻ với các chị em chủ đề có phần hơi “tế nhị”. Đó là giữ gìn sức khoẻ và làm đẹp vùng kín phụ nữ.

Vấn  đề chung của các chị em phụ nữ là rất ngại đi khám phụ khoa trong khi  khám sức khỏe phụ khoa là việc nên làm trung bình 2 lần hàng năm, đặc  biệt là đối với phụ nữ đã trải qua sinh nở. Em chia sẻ ngắn gọn để các  chị em tham khảo và tự biết cách kiểm tra cho bản thân nhé.

Cách tự đo độ PH để chẩn bệnh vùng kín:

Chuẩn  bị một mảnh giấy thử pH hay còn gọi là giấy quỳ và biểu đồ màu sắc. Các chị có thể tìm mua tại các hiệu thuốc rất sẵn, giá cũng rẻ. Để thực  hiện việc kiểm tra, giữ giấy thử pH chạm vào thành âm đạo trong vài  giây. Tiếp theo, so sánh màu của giấy thử pH đã thử vào biểu đồ màu sắc.  Màu sắc có thể không thật chính xác với biểu đồ, nên chọn màu gần giống  nhất.

– Màu đỏ tới cam: Khả năng là bị nấm các chị em có thể tự mua thuốc đặt điều trị 7-10 ngày tùy loại thuốc.

–  Giấy quỳ chuyển màu vàng chanh tới sắc xanh hoặc sẫm dần: Khả năng là  nhiễm khuẩn âm đạo chứ không phải là một nhiễm nấm men. Trường hợp này  các chị không nên tự mua thuốc đặt cho nấm âm đạo vì loại thuốc này  không điều trị nhiễm khuẩn. Tốt hơn hết nên đi khám để bác sỹ kiểm tra  và cho phương pháp điều trị.

Cách làm hồng và se khít  + khử mùi:

– Pha nước chanh ấm bỏ thêm vài hạt muối + 2 thìa mật ong. Uống hằng ngày giúp khử mùi mà đẹp da đẹp dáng. Tích cực ăn thêm dứa cam chanh.. hạn chế ăn thịt đỏ.

– Khi nào ra khí hư nhiều và mùi nặng thì mua muối Nabica ở hiệu thuốc (là thuốc muối chữa cả đau dạ dày) pha với nước ấm rửa thì cực kì hiệu quả. Khô ráo thoáng mát dễ chịu luôn. Chỉ cần mua 1 gói 5k, mỗi lần đổ ra 1 nhúm, rửa hết gói thì thôi.

– Nếu chị em cơ địa dễ bị khô ko hạp nước muối thì em khuyên là dùng lá trầu không xông hơ là tốt hơn cả, nếu bị viêm nhẹ sẽ tự khỏi. Dùng lá trầu không cũng bớt sậm màu chỗ ấy, các chị em search trong diễn đàn về cách làm này nhé.

– Lên mạng tra các phương pháp yoga cánh bướm hoặc bài tập kegel, tập theo sẽ làm vùng đó se khít tự nhiên. Tuy lâu nhưng có tác dụng, đừng mua gel bôi hay thuốc đặt vì thật chất chúng chỉ có tác dụng làm teo cơ gây cảm giác ảo thôi @@

Chúc các chị em làm đẹp vui 🙂

Bạn đang tìm hiểu bài viết Làm hồng vùng kín tại nhà webtretho đáng xem nhất 2024


HỆ THỐNG CỬA HÀNG TRÙM SỈ QUẢNG CHÂU

Điện thoại: 092.484.9483

Zalo: 092.484.9483

Facebookhttps://facebook.com/giatlathuhuongcom/

WebsiteTrumsiquangchau.com

Địa chỉ: Ngõ 346 Nam Dư, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội.