Đoàn huệ – Trùm sỉ quảng châu là ai? và bán cái gì?

Đoàn huệ trùm sỉ quảng châu là ai?


Công ty chúng tôi chuyên cung cấp sỉ thời trang đã hoạt động được 8 năm. Điểm mạnh của công ty chúng tôi là Chuyên cung cấp váy đầm giá sỉ, bỏ sỉ váy đầm thiết kếchuyên sỉ quần áo Quảng Châu giá gốc cho các shop thời trang.Chuyên cung cấp váy dầm giá sỉ
Chuyên cung cấp váy dầm giá sỉ


Về chất lượng, Trùm sỉ quảng châu cam đoan và bảo đảm 100% sử dụng chất liệu vải ( cát hàn, cát giấy, tuyến mưa…vv) cao cấp, đẹp từng đường kim mũi chỉ. Đảm bảo ra hàng chất , mẫu mã bắt mắtkhông đụng hàng. Sản phẩm luôn làm hài lòng tất cả mọi khách hàng khó tính nhất.

Bỏ sỉ váy đầm thiết kế

Bỏ sỉ váy đầm thiết kế


>> Xem thêm:


LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG

Chúng tôi cung cấp 4 dịch vụ hoàn toàn miễn phí giúp tăng 300% doanh số cho shop thời trang của bạn. Những dịch vụ đó bao gồm:

  • Thiết kế website bán hàng miễn phí: Quý khách đã từng muốn có một website bán hàng chuyên nghiệp để bán hàng nhưng lại không có đủ kinh phí hoặc không biết nơi nào uy tín để bỏ tiền xây dựng??. Đừng lo nữa, với đội ngũ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp, Trùm Giá Sỉ đảm bảo sẽ tư vấn và thiết kế cho bạn 1 website bán hàng hoàn toàn miễn phí. Đó sẽ là một kênh bán hàng hiệu quả giúp bạn tăng doanh số và lợi nhuận.
  • Tư vấn kỹ năng chạy quảng cáo facebook – google adsense: Quý khách có từng nghe qua những câu như “chạy quảng cáo để tăng người mua hàng, chạy quảng cáo facebook giờ kím được nhiều khách nhiều đơn lắm”. Chắc hẳn những câu trên là quá quen thuộc với dân bán hàng thời trang nhưng bạn lại không biết bắt đầu chạy quảng cáo từ đầu. Yên tâm, chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn bạn MIỄN PHÍ.
  • Tư vấn tìm nguồn hàng tốt: Không có gì quan trọng hơn “NGUỒN HÀNG TỐT” đối với những “con buôn”. Hiểu được vấn đề đó, với kinh nghiệm bán buôn trên nhiều lĩnh vực thị trường, chúng tôi sẽ tư vấn cách tìm nguồn hàng tư a->z
  • Tư vấn kỹ năng bán hàng – chốt sales – marketing online Với kinh nghiệm bán hàng Online – Marketing 8 năm. Đội ngũ Trumsiquangchau.net sẽ hỗ trợ, tư vấn cho bạn với phí dịch vụ 0 Đồng.

Lưu Ý Dịch vụ hoàn toàn miễn phí áp dụng với: Khách sỉ quen.

Chắc hẳn với 4 dịch vụ hỗ trợ hoàn toàn miễn phí trên, công việc bán hàng thời trang của bạn sẽ trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết. Trùm sỉ quảng châu sẽ tư vấn hỗ trợ bạn nhiệt tình hết mức có thể.

TRÙM SỈ QUẢNG CHÂU

Điện thoại092.484.9483

Zalo092.484.9483

FacebookĐoàn Huệ Trùm Sỉ Quảng Châu

WebsiteTrumsiquangchau.com

Địa chỉ: Ngõ 346 Nam Dư, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội.


Bạn có thể cũng quan tâm :