Dịch nhầy khi mang thai tuần đầu webtretho đáng xem nhất 2024

Xem Dịch nhầy khi mang thai tuần đầu webtretho đáng xem nhất 2024

Hix, các mẹ thân mến

Em mới mang thai lần đầu, đọc sách đọc vở nhiều nhưng thực tế xảy ra vẫn lúng túng.

Em mang thai thì mới đầu âm đạo rất khô ráo, không có gì cả (chỉ trừ lúc nô với chồng thì có tí cái gì các mẹ biết rồi đấy ạ :”>). Gần đây thì em thấy dịch âm đạo có ra, nhưng không ra ẩm ướt cả ngày, mà có khi đến 1 thời điểm nào đó mới ra. Dịch âm đạo của em trong, hơi vàng 1 chút, không có mùi lạ, không ngứa ngáy.

Nhưng tối qua, em ngồi trên giường xem phim online, lúc em đứng dậy, quay lại thấy trên đệm có 1 vết sẫm màu :Silly: Phải nói là em sợ hết hồn! Tại đi siêu âm đợt vừa rồi bsi bảo rau bám hơi thấp, dễ gây chảy máu, nếu chảy máu em phải nghỉ ngơi nhé. Mà cái vết này nó sẫm màu, thế là em liên tưởng ngay đến máu! Em hoảng quá kiểm tra quần chíp thì thấy không phải máu. Nhưng dịch âm đạo của em ra thì chỉ bẩn quần chíp chứ chưa bao giờ ra quần ngoài, đằng này lại thấm ướt cả đệm như thế :((

Em kiểm tra kĩ thì thấy nó không nhầy nhầy như dịch âm đạo bình thường mà lỏng hơn. Mà nó có mùi như mùi….tinh dịch ấy ạ :Crying: Tức là mùi của nó hăng hăng, có mùi kiềm (các mẹ chắc biết cái mùi tinh dịch của các bố thì như thế nào rồi :”>).

Em ngạc nhiên lắm, và cũng sợ nữa. Vì em không quan hệ với chồng thì không thể có tinh dịch tồn trong âm đạo mà chảy ra được. Mà viêm nhiễm thì cũng không phải vì nó không có mùi hôi, cũng không phải dịch nhầy. Nó… :(( Em không biết là sao nữa, mùi nồng y hệt như mùi tinh dịch luôn ấy ạ! Mà nó sẫm màu, nó thấm ra đệm thành màu vàng nâu luôn ấy ạ.

Em đi giặt quần các thứ các kiểu rồi để ý xem nó có ra nữa không thì từ đêm qua đến giờ nó không xuất hiện nữa. Mà cả ngày hôm qua quần chíp của em vẫn sạch sẽ, không sao cả, tự dưng ngồi xem phim dậy phát hiện như thế ạ :Crying:

Các mẹ có gặp trường hợp như thế bao giờ chưa ạ? Em sợ là bị rỉ ối, vì có mỗi nước ối là em chưa biết mùi nó thế nào, chứ mấy cái quen thuộc thì em biết rồi. Hix hix, các mẹ thấy thế có bất thường không, để đến đợt khám thứ 7 tuần này em thông tin với bác sĩ của em.

Bạn đang tìm hiểu bài viết Dịch nhầy khi mang thai tuần đầu webtretho đáng xem nhất 2024


HỆ THỐNG CỬA HÀNG TRÙM SỈ QUẢNG CHÂU

Điện thoại: 092.484.9483

Zalo: 092.484.9483

Facebookhttps://facebook.com/giatlathuhuongcom/

WebsiteTrumsiquangchau.com

Địa chỉ: Ngõ 346 Nam Dư, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội.