Đặt thuốc phụ khoa bị ra màu vàng đáng xem nhất 2024

Xem Đặt thuốc phụ khoa bị ra màu vàng đáng xem nhất 2024

Hỏi

Chào bác sĩ,

Em bị khí hư vón cục màu trắng. Khi đi khám, bác sĩ bảo là viêm âm đạo và cho em đặt thuốc. Em đặt thuốc ba ngày thì thấy khí hư không còn vón cục nhưng vẫn còn ra dịch lỏng màu sữa. Vậy bác sĩ cho em hỏi ra dịch lỏng màu sữa sau đặt thuốc điều trị viêm âm đạo 3 ngày có sao không? Em đặt thuốc như vậy là có hiệu quả không? Em cảm ơn bác sĩ.

Khách hàng ẩn danh

Trả lời

Được giải đáp bởi Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thu Hoài – Trưởng Đơn nguyên Phòng khám Sản Phụ và Nội trú Phụ khoa – Khoa Sản, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City.

Chào bạn,

Với câu hỏi Ra dịch lỏng màu sữa sau đặt thuốc điều trị viêm âm đạo 3 ngày có sao không?, bác sĩ xin giải đáp như sau:

Viêm âm đạo là tình trạng âm đạo bị viêm nhiễm dẫn đến tiết dịch, ngứa và đau.

Viêm âm đạo do nhiều nguyên nhân: Vi khuẩn, trùng roi, vi nấm,…. Triệu chứng của viêm âm đạo là ra khí hư bất thường (màu trắng đục, vàng, dạng bột vón cục hoặc loãng nhiều, có thể có bọt).

Bác sĩ khám đã kê đơn cho bạn và bạn đang dùng thuốc đặt âm đạo mới 3 ngày đã có thay đổi về tính chất khí hư khả năng cao là đang có hiệu quả, tuy nhiên, bạn cần thực hiện đúng đơn thuốc của bác sĩ, hết thuốc cần khám lại để có đánh giá chính xác kết quả điều trị.

Bạn có thể đến thăm khám bác sĩ chuyên khoa Sản phụ khoa để được đánh giá tình trạng của mình tốt nhất.

Nếu bạn còn thắc mắc về ra dịch lỏng màu sữa sau đặt thuốc điều trị viêm âm đạo 3 ngày, bạn có thể đến bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để kiểm tra và tư vấn thêm. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Vinmec. Chúc bạn có thật nhiều sức khỏe.

Trân trọng!

Để được tư vấn trực tiếp, Quý Khách vui lòng bấm số HOTLINE hoặc đăng ký lịch trực tuyến TẠI ĐÂY. Tải ứng dụng độc quyền MyVinmec để đặt lịch nhanh hơn, theo dõi lịch tiện lợi hơn!

Bạn đang tìm hiểu bài viết Đặt thuốc phụ khoa bị ra màu vàng đáng xem nhất 2024


HỆ THỐNG CỬA HÀNG TRÙM SỈ QUẢNG CHÂU

Điện thoại: 092.484.9483

Zalo: 092.484.9483

Facebookhttps://facebook.com/giatlathuhuongcom/

WebsiteTrumsiquangchau.com

Địa chỉ: Ngõ 346 Nam Dư, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội.