Top 10 Cửa Hàng Rau Sạch Ở Sài Gòn Uy Tín Chất Lượng

Những người nội trợ hiện nay rất quan tâm đến sức khoẻ gia đình. Đặc biệt là luôn muốn tìm nơi để mua thực phẩm sạch và chất lượng. Vì vậy, trumsiquangchau.com sẽ giới thiệu cho bạn top 10 cửa hàng rau sạch ở Sài Gòn uy tín nhất. Phần nào giúp bạn an tâm và có thật nhiều thời gian chăm sóc gia đình. 

>>> Xem thêm:

Top 1. Cửa Hàng Đà Lạt GAP – Cửa Hàng Rau Sạch TP. HCM

cửa hàng rau sạch ở sài gòn

Đà Lat GAP Store là một chuỗi cửa hàng rau sạch ở Sài Gòn ra đời với những sản phẩm chất lượng. Được thành lập từ năm 2013. Trang trại Đà Lạt GAP cách trung tâm Đà Lạt hơn 20km. Môi trường tự nhiên trong sạch rất tốt cho việc trồng trọt rau củ sạch. Hằng năm luôn đón các chuyên gia đến trao đổi kinh nghiệm để không ngừng cải tiến. Với sứ mệnh cung cấp toàn bộ thực phẩm sạch. Cửa hàng luôn thấu hiểu mong muốn của khách hàng. Đáp ứng kịp thời các nhu cầu ăn sạch, giá cạnh tranh. Đây chắc chắn là một trong những lựa chọn hàng đầu để mua sắm thực phẩm bảo vệ sức khoẻ gia đình.

Thông tin liên hệ:

Top 2. Thực Phẩm Tấn Tài – Cửa Hàng Rau Quả Sạch TP. HCM

Thực phẩm sạch Tấn Tài là cửa hàng rau sạch ở Sài Gòn chuyên phân phối cho các cửa hàng, siêu thị, nhà hàng, bếp ăn trường học. Khách hàng luôn yên tâm vì nguồn nguyên liệu ở đây được quy hoạch và chủ động, đảm bảo đa dạng các loại và đạt chuẩn chất lượng. Doanh nghiệp này luôn biết cách chọn lọc những loại rau tốt nhất theo từng vùng miền. Từ đó có cách sơ chế đảm bảo kĩ thuật và chất lượng. Phù hợp cho từng mô hình chế biến sản phẩm nhằm giúp khách hàng tiết kiệm chi phí nhất.

Thông tin liên hệ:

Top 3. Cửa Hàng Thực Phẩm 3 Sạch – Siêu Thị Cửa Hàng Rau Sạch

cửa hàng rau sạch ở sài gòn

Đây là chuỗi cửa hàng rau sạch ở Sài Gòn với định hướng kinh doanh từ nông trại đến bàn ăn. Thực phẩm ở đây được canh tác tự nhiên. Trải qua quá trình bảo quản nghiêm ngặt và được giao tới tận tay khách hàng. Cửa hàng còn xây dựng hẳn cả một khu sản xuất để nghiên cứu, thử nghiệm, chế biến với nguyên liệu từ cửa hàng. Với nhiều chi nhánh cửa hàng ở Sài Gòn, đi đâu bạn cũng có thể dễ dàng mua được sản phẩm sạch. Đây sẽ là nơi dành cho những người nội trợ yêu thích việc sử dụng nguyên liệu tươi sạch để nấu ăn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ 1: 246 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, HCM
 • Địa chỉ 2: 26 Hoàng Diệu, P.12, Q.4, HCM
 • Địa chỉ 3: 124 Trần Não, P. Bình An, Q.2, HCM
 • Địa chỉ 4: 153 Tôn Dật Tiên, P.Tân Phong, Q.7, HCM
 • Số điện thoại: 1800 6034
 • Website: https://3sachfood.vn/3sachfood

>>> Xem thêm: Săn Lùng 10 Cửa Hàng Hoa Sài Gòn Sở Hữu Nhiều Loài Hoa Đẹp Nhất

Top 4. Thế Giới Nông Sản – Cửa Hàng Rau Sạch Organic

cửa hàng rau sạch ở sài gòn

Thế Giới Nông Sản ra đời với mục tiêu mang đến cho cuộc sống của bạn những sản phẩm nông nghiệp chất lượng. Tất cả sản phẩm đều được kiểm soát bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm. Cửa hàng rau sạch ở Sài Gòn này luôn mong muốn mang sản phẩm từ nơi sản xuất đến người tiêu dùng nhanh nhất. Thương hiệu có 3 giá trị cốt lõi chính (3C): chất lượng sản phẩm, công nghệ cập nhật, cộng đồng từ tế. Chất lượng sản phẩm luôn là ưu tiên số 1. Với công nghệ hiện đại giúp tăng tốc độ xử lí đơn hàng để đến được người tiêu dùng nhanh nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 57 Vũ Ngọc Phan, Hà Nội
 • Số điện thoại: 098 644 05 58
 • Website: https://thegioinongsan.net

Top 5. Cửa Hàng Rau Sạch Organic Food – Cửa Hàng Thực Phẩm Tại Sài Gòn

cửa hàng rau sạch ở sài gòn

Organic Food là hệ thống phát triển và phân phối thực phẩm hữu cơ thành lập từ năm 2015. Cửa hàng rau sạch ở Sài Gòn này đã nhận được chứng nhận thực phẩm tự nhiên và không có nguồn gố biến đổi gen (GMO). Mục tiêu to lớn là giúp người tiêu dùng Việt Nam có một cuộc sống khoẻ mạnh hơn thông qua những loại thực phẩm hữu cơ chất lượng. Đến cửa hàng, bạn có thể dễ dàng mua các loại thực phẩm tươi sống như thịt heo hữu cơ hải sản tự nhiên. Chúng đều là những sản phẩm an toàn, đáng tin cậy được cung cấp từ các nhà sản xuất uy tín.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ 1: Số 93 Đường Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, Tp. HCM
 • Địa chỉ 2: Số 123 Đường Đinh Tiên Hoàng, Phường Đakao, Quận 1, Tp. HCM
 • Địa chỉ 3: Số 146 Đường Phan Đình Phùng, Phường 2, Quận Phú Nhuận
 • Số điện thoại: 02873071088
 • Website: https://organicfood.vn/

>>> Xem thêm: Săn lùng Top 10 Cửa Hàng Cá Cảnh Sài Gòn Với Vô Vàn Giống Cá Độc Lạ

Top 6. Cửa Hàng Rau Sạch ORGANICA – Chuỗi Cửa Hàng Rau Sạch

cửa hàng rau sạch ở sài gòn

Sứ mệnh của Organica là giúp mọi người dễ dàng tiếp cận hơn với các loại thực phẩm hữu cơ, thực phẩm tự nhiên. Vì vậy mà cửa hàng luôn cố gắng và cải tiến không ngừng để có những sản phẩm chất lượng nhất. Trang trại của Organica tại Đồng Nai đã được cấp chứng nhận hữu cơ của Mỹ và EU. Đây là trang trại rau nhiệt đới hữu cơ đầu tiên ở Việt Nam. Đến nay, cửa hàng rau sạch ở Sài Gòn này có gần 1000 mặt hàng có chứng nhận. Bao gồm các loại thực phẩm tươi, khô, các loại gia vị hữu cơ, sản phẩm cá nhân và chăm sóc gia đình… Đây sẽ là nơi lí tưởng để bạn mua sắm những sản phẩm an toàn và chất lượng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ 1: 117 Nguyễn Thái Học, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ 2: 130 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ 3: 54 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ 4: 77B Phạm Viết Chánh, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 2253 0602
 • Website: https://www.organica.vn/

Top 7. Rau Cười Việt Nhật – Cửa Hàng Rau Sạch Hữu Cơ

cửa hàng rau sạch ở sài gòn

Rau Cười Việt Nhật được sản xuất theo quy trình hữu cơ Nhật Bản. Do kỹ sư Nhật trực tiếp kiểm soát chất lượng. Cửa hàng rau sạch ở Sài Gòn này mong muốn đem đến sức khoẻ, sự an tâm và niềm vui trong từng bữa ăn của gia đình bạn. Vườn rau của cửa hàng do chính tay người nông dân dày công chăm sóc. Ăn những thực phẩm ở đây, bạn sẽ thấy thật xanh sạch và ngọt mát. Bên cạnh đó, cửa hàng luôn khuyến khích và hoan nghênh khách hàng đến tham quan trải nghiệm nông nghiệp hữu cơ tại nông trường.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 117/53 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, TP. HCM
 • Số điện thoại: 866703579
 • Website: raucuoivietnhat.com

>>> Xem thêm: Top 10 Địa Điểm Vui Chơi Ven Sài Gòn Không Nên Bỏ Qua

Top 8. Cửa Hàng VGFood – Cửa Hàng Bán Rau Sạch Tại TP. HCM

cửa hàng rau sạch ở sài gòn

VGFood tên đầy đủ là Vietgreenfood. Đây là thương hiệu chuyên cung cấp thực phẩm sạch của Công ty TNHH Đất Sạch. Cửa hàng rau sạch ở Sài Gòn này ra đời với mong muốn phục vụ cho những người tiêu dùng đặc biệt quan tâm đến vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm. VGFood sẽ là cầu nối giữa người nông dân và người tiêu dùng. Cửa hàng đảm bảo cung cấp những sản phẩm thật sự sạch. Được cấp giấy chững nhận sản xuất theo những quy trình đạt chuẩn. Khách hàng đến với VGFood còn được đội ngũ nhân viên tư vấn trồng trọt tại nhà và cách chế biến những món ăn ngon.

Thông tin liên hệ:

Top 9. Cửa Hàng Thực Phẩm Hữu Cơ Hoa Sữa – Các Cửa Hàng Rau Sạch Ở TP. HCM

cửa hàng rau sạch ở sài gòn

Thương hiệu thực phẩm hữu cơ Hoa Sữa thuộc Công ty CPTM & SX Viễn Phú. Được thành lập với mục đích cung cấp trực tiếp cho người tiêu dùng chuỗi thực phẩm sạch và an toàn. Tất cả đểu được chứng nhận thực phẩm hữu cơ của Mỹ và châu Âu. Các dịch vụ đi kèm cũng theo phương châm bảo vệ sức khoẻ khách hàng. Đồng thời cửa hàng rau sạch ở Sài Gòn này cũng góp phần xây dựng một môi trường xanh. Sản phẩm ở cửa hàng đa dạng các loại rau, gạo hữu cơ, thuỷ sản hữu cơ các sản phẩm hom-made, chăm sóc da và thực phẩm chức năng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: A007 Hưng Vượng 1, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP. HCM
 • Số điện thoại: 0907 669 126
 • Website: http://www.hoasuafoods.com/

Top 10. Rau Sạch Vườn Của Mẹ – Cửa Hàng Rau Sạch Uy Tín Tại Sài Gòn

cửa hàng rau sạch ở sài gòn

Vườn của Mẹ thuộc Great VN. Công ty luôn nỗ lực cải thiện tình trạng và ý thức của mọi người trong việc bảo vệ sức khoẻ khỏi nguy cơ bệnh tật đến từ việc ăn uống. Những sản phẩm ơ đây luôn đảm bảo chất lượng. Nguồn gốc xuất sứ rõ ràng kèm giấy chứng nhận đặt tiêu chuẩn của các cơ quan chức năng. Bên cạnh đó, mức giá cũng khá hợp lí và các dịch vụ đa dạng. Các sản phẩm ở cửa hàng rau sạch ở Sài Gòn này luôn được kiểm tra kỹ lưỡng về dư lượng nitrat – là dư lượng độc hại – tác nhân chính gây ra ung thư trước khi được đưa ra trưng bày và đến tay người sử dụng. Mọi người có thể hoàn toàn yên tâm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Chung cư 4s Linh Đông, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP. HCM
 • Số điện thoại: 037.9466.444
 • Website: http://www.rausachvuoncuame.com/

Trên đây là top 10 cửa hàng rau sạch ở Sài Gòntrumsiquangchau.com đã tổng hợp cho bạn. Hi vọng rằng với những thông tin chi tiết và bổ ích ở trên, bạn sẽ tìm được cửa hàng đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho gia đình.

>>> Xem thêm:

Liên Hệ Tư Vấn Du Lịch Toàn Quốc Tại Đây:

HỆ THỐNG CỬA HÀNG TRÙM SỈ QUẢNG CHÂU

Điện thoại092.484.9483

Zalo092.484.9483

FacebookĐoàn Huệ Trùm Sỉ Quảng Châu

WebsiteTrumsiquangchau.com

Địa chỉNgõ 346 Nam Dư, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội.