Con trai có nên để lông chân đáng xem nhất 2024

Xem Con trai có nên để lông chân đáng xem nhất 2024

Các chị em hãy đọc xem có đúng không nhé.

  • Tại sao tóc người không có màu xanh tự nhiên?
  • Vì sao có những người đàn ông không mọc được râu?

Cao to, mắt đẹp, hài hước, thông minh, ga lăng…Dù chúng ta có muốn thừa nhận hay không, phụ nữ đều một “danh sách” những tiêu chuẩn để chọn gã nào đó làm bạn trai, làm chồng. Tuy nhiên, điều mà bạn sắp đọc được bên dưới lại là một khía cạnh khác.

Trong khi hầu hết cánh đàn ông nghĩ rằng phải ăn mặc đẹp, chải chuốt gọn gàng mới có thể hấp dẫn phụ nữ. Sự thật thì không hoàn toàn như thế đâu nhé! Hóa ra, gần một nửa số phụ nữ được hỏi lại cảm thấy căm ghét đàn ông…cạo lông chân.

Không nên, đàn ông dứt khoát không nên cạo lông chân!!

Gần đây, tạp chí Womens Health đã thực hiện một cuộc khảo sát với câu hỏi: “Phụ nữ nghĩ gì về những người đàn ông cạo lông chân?

Kết quả là 49,3% chị em phụ nữ được hỏi cho rằng đàn ông cạo lông chân trông “cứ dị hợm thế nào ấy“. Tiếp theo là 28,5% cho biết: “Không thích đàn ông cạo sạch lông chân nhưng lại đánh giá cao những anh chàng biết cắt tỉa lông chân cho bớt rậm rạp“. Trái ngược, 22,2% còn lại trả lời: “Thật tuyệt vời, tôi yêu một người đàn ông với đôi chân láng mịn không lông“.

Vì vậy, nếu là người theo đa số thì bạn biết mình nên làm gì rồi, suýt soát một nữa số phụ nữ được hỏi không quan tâm đến bạn có cạo lông chân hay không, nhưng chỉ 1/5 thích đàn ông với đôi chân “mịn màng”.

Theo Daily Star, một nghiên cứu nữa được tạp chí Evolutionary Psychology tiến hành phát hiện ra rằng – ngoài đôi chân có lông hay không có lông, sự vị tha mới là điều chị em phụ nữ tìm kiếm ở một người đàn ông.

Các nhà nghiên cứu tìm ra rằng, phần lớn phụ nữ sẽ chọn một anh chàng có tính cách ân cần, nhã nhặn dù ngoại hình không có gì xuất sắc hơn những anh đẹp trai nhưng nóng nảy, xấu tính.

Hơn nữa, hãy lưu ý rằng đàn ông kém đẹp trai nhưng ấm áp và vị tha sẽ làm phụ nữ cảm thấy đó mới chính là “đối tác lâu dài” có tiềm năng.

Đơn giản như vậy thôi. Theo những nghiên cứu mà bài báo này đề cập đến, nếu bạn muốn tìm bạn gái hoặc cải thiện cái nhìn của phụ nữ về mình thì đừng có dại mà cạo lông chân. Còn những anh chàng không có hoặc có ít lông (do cơ địa) thì đành chịu, cố gắng ở phương diện khác vậy nhé.

Theo Unilad   Theo Trí Thức Trẻ Copy link Link bài gốcLấy link

Bạn đang tìm hiểu bài viết Con trai có nên để lông chân đáng xem nhất 2024


HỆ THỐNG CỬA HÀNG TRÙM SỈ QUẢNG CHÂU

Điện thoại: 092.484.9483

Zalo: 092.484.9483

Facebookhttps://facebook.com/giatlathuhuongcom/

WebsiteTrumsiquangchau.com

Địa chỉ: Ngõ 346 Nam Dư, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội.