App viết review đáng xem nhất 2024

Xem App viết review đáng xem nhất 2024

Tính năng review hiện tại đã có mặt trên app Tinh tế, để anh em có thể viết review dễ dàng hơn, nhanh gọn hơn so với khi dùng web. Chức năng này hiện thẳng trên trang chủ của app, anh em nhìn vô là thấy à. Hi vọng sẽ nhận được thật nhiều bài hay, bài ngon độc lạ từ anh em. Anh em tải App tinh tế mới nhất để dùng nhé, nếu anh em có góp ý gì thì hãy vào mục Menu > Góp ý app Tinh tế để cho tụi mình biết nha.

TẢI VỀ APP TINHTE TẠI ĐÂY

Chức năng review từ ngày bọn mình thử nghiệm đã thành công hơn mong đợi, mỗi ngày nhận được rất nhiều bài review thuộc nhiều mảng khác nhau: công nghệ có, du lịch có, đồ gia dụng trong nhà cũng có, xe máy, xe ô tô cũng có luôn. Quá vui. Ước mơ đó giờ về việc tạo một platform ngon lành để anh em chia sẻ các món đồ xung quanh mình cuối cùng cũng hiện thực hóa. Cảm ơn anh em đã ủng hộ

Sắp tới bọn mình sẽ thử nghiệm review bằng video, dự định tối đa 3 phút hoặc 5 phút gì đó, vì hiện tại ai cũng có thể tạo video, anh em cũng mạnh dạn quay và chia sẻ hơn. Hi vọng vụ video này cũng được anh em hưởng ứng.

Bạn đang tìm hiểu bài viết App viết review đáng xem nhất 2024


HỆ THỐNG CỬA HÀNG TRÙM SỈ QUẢNG CHÂU

Điện thoại: 092.484.9483

Zalo: 092.484.9483

Facebookhttps://facebook.com/giatlathuhuongcom/

WebsiteTrumsiquangchau.com

Địa chỉ: Ngõ 346 Nam Dư, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội.