Yêu một lúc nhiều người được gọi là gì đáng xem nhất 2024

Xem Yêu một lúc nhiều người được gọi là gì đáng xem nhất 2024

From: Hamlet
Sent: Monday, July 28, 2008 1:48 PM
Subject: Gui toa soan: Lua chon va long tham

Tôi đồng ý rằng người phụ nữ có quyền lựa chọn trong tình yêu. Nhưng phải biết chọn cái gì và bỏ đi cái gì. Vật chất đúng là điều cần thiết trong cuộc sống, nhưng không nên vì thế mà đánh đổi đi nhiều thứ.

Trước kia tôi cũng yêu một người, nhưng sau này tôi nhận ra cô ấy cứ quanh quẩn với hai chữ “lựa chọn”. Cô ấy không bao giờ vừa lòng với những gì mình đang có, cô ấy muốn tìm kiếm một cái gì đó, nhưng như thế vẫn chưa bao giờ là đủ.

Ngày yêu tôi, cô ấy vẫn để cơ hội cho những người khác. Gặp tôi ngoài đường khi cô ấy đi với người khác, tôi nhìn trong ánh mắt cô ấy mở to như tỏ ra không quen biết tôi. Tôi vẫn nhớ mãi ánh nhìn ấy. Có thể cô ấy không phải cặp kè với người ta, nhưng tôi hiểu cô ấy đang “lựa chọn”…

Lựa chọn trong tình yêu không phải là xấu mà là điều cần thiết đối với phụ nữ. Nhưng chắc hẳn các bạn cũng đồng ý với tôi rằng kiểu lựa chọn của cô ấy chỉ đem đến tác hại thôi. Những người đàn ông mà cô ấy quen, nếu có ai nhận ra được điều ấy thì chính cô ấy mới là người sẽ phải chịu thiệt.

Ngày cô ấy chia tay tôi cũng là ngày cô ấy chia tay với 3 người bạn thân nhất, vì họ nói cho cô ấy những điều như tôi nói ở trên. Cô ấy cho rằng họ không hiểu và muốn làm hại cô ấy… Cô ấy sẽ không bao giờ nhận ra cái sai… cho đến một ngày bị vấp ngã.

Điều tôi muốn nói ở đây là bạn sẽ không bao giờ tìm được cái gì vừa đủ cả nếu bạn vẫn nghĩ có cái gì đó hơn. Là con gái, nên biết điểm dừng trong tình yêu.

Bạn đang tìm hiểu bài viết Yêu một lúc nhiều người được gọi là gì đáng xem nhất 2024


HỆ THỐNG CỬA HÀNG TRÙM SỈ QUẢNG CHÂU

Điện thoại: 092.484.9483

Zalo: 092.484.9483

Facebookhttps://facebook.com/giatlathuhuongcom/

WebsiteTrumsiquangchau.com

Địa chỉ: Ngõ 346 Nam Dư, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội.