Vo là viết tắt của từ gì trong tiếng Anh đáng xem nhất 2024

Xem Vo là viết tắt của từ gì trong tiếng Anh đáng xem nhất 2024

VO là gì?

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của VO? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của VO. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của VO, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Ý nghĩa chính của VO

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của VO. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa VO trên trang web của bạn.

Tất cả các định nghĩa của VO

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của VO trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

từ viết tắtĐịnh nghĩa
VOBiến thể thứ tự
VOChỉ giọng nói
VODirectie Voortgezet Onderwijs
VOGiá trị tối ưu hóa
VOHình ảnh mở
VOHữu cơ dễ bay hơi
VOKhối lượng
VOMở theo chiều dọc
VONhà điều hành tầm nhìn
VONhân viên thị thực
VOPhi đội Hải quân quan sát
VOPhi đội quan sát
VOPhiên bản Originale
VORất cũ
VOSĩ quan làng
VOSố lượt truy cập và quan sát viên
VOThứ tự nhà cung cấp
VOTự nguyện mở
VOValence quỹ đạo
VOValueOptions
VOVecchio Ordinamento
VOVictoria thứ tự
VOVoice Over
VOVor Ort
VOVotoms trực tuyến
VOVăn phòng ảo
VOVận tốc trở ngại
VOXe hoạt động
VOXác minh chính thức
VOXác nhận các ca sĩ quan
VOxác nhận văn phòng
VOĂn chay Outreach
VOĐài quan sát ảo
VOĐặt hàng bằng lời nói
VOĐốm Phi đội
VOẢo tổ chức

VO đứng trong văn bảnTóm lại, VO là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách VO được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của VO: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của VO, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của VO cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của VO trong các ngôn ngữ khác của 42.

Bạn đang tìm hiểu bài viết Vo là viết tắt của từ gì trong tiếng Anh đáng xem nhất 2024


HỆ THỐNG CỬA HÀNG TRÙM SỈ QUẢNG CHÂU

Điện thoại: 092.484.9483

Zalo: 092.484.9483

Facebookhttps://facebook.com/giatlathuhuongcom/

WebsiteTrumsiquangchau.com

Địa chỉ: Ngõ 346 Nam Dư, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội.