Vì sao phụ nữ khó chịu đáng xem nhất 2024

Xem Vì sao phụ nữ khó chịu đáng xem nhất 2024

Điều gì ở đàn ông khiến phụ nữ khó chịu?

Có đôi khi bạn chẳng thể nào hiểu nổi vì sao cô ấy  lại khó chịu với những hành động, thói quen, cử chỉ mà bạn thấy rất bình thường của mình. Bạn thấy mình yêu cô ấy và quan tâm đến cô ấy, vậy mà cô ấy

Điều gì ở cánh đàn ông có thể khiến phụ nữ bực bội? Các chuyên gia tâm lý sẵn sàng giúp bạn hiểu những điều này.

Khi mới quen nhau :

Chúng ta hãy bắt đầu từ giai đoạn làm quen và chinh phục. Có điều gì mà bạn làm không đúng? Tại sao mọi việc kết thúc ngay sau cuộc hẹn hò duy nhất? Có khá nhiều nguyên nhân, nhưng chúng ta hãy nói đến 3 nguyên nhân hàng đầu. Hay phê bình

Nhiều người đàn ông cho rằng nếu anh ta chê bai một người đàn ông khác thì anh ta sẽ có giá trị hơn trong mắt người phu nữ. Còn phụ nữ lại nghĩ: Anh ta yếu ớt và vô dụng nên thay vì tự nâng mình lên thì anh ta lại đạp người khác xuống. Điều ấy rất đê tiện và ngu xuẩn. Có khi chính anh ta chẳng tốt đẹp gì. Nếu bạn muốn tiếp tục mối quan hệ với một người phụ nữ, bạn đừng phê bình hay chỉ trích những người đàn ông khác, ít nhất là trong giai đoạn quen biết đầu tiên với cô ấy.

Khi bạn tìm cách mua  cô ấy

Hãy nghĩ kỹ coi bạn muốn làm ông già Noel với bao quà to hay muốn là người chồng tuyệt vời? Phụ nữ sẽ nổi giận và ngạc nhiên nếu nhận ra rằng khi bạn tặng quà và giúp đỡ cô ấy là bạn đang muốn lợi dụng điều gì đó. Và đó là sự đúng đắn. Một nhà văn đã nói : “Những gì tuyệt vời nhất mà phụ nữ có thể mang đến cho đàn ông là những thứ không thể mua được bằng tiền.

Phụ nữ yêu những người thực sự đàn ông

Bạn phải là người đàn ông trong hành động, phải mạnh mẽ hơn cô ấy (không chỉ về thể lực) là điều kiện đầu tiên. Bạn không được rên rỉ và than van trước cô ấy. Phải, cô ấy sẽ cố gắng an ủi xoa dịu bạn, nhưng cũng sẽ vô cùng thất vọng. Vì thế bạn hãy cảnh giác với chính mình.

Còn một điều nữa: Hãy hiểu đúng nghĩa chữ đàn ông này, đừng hiểu nó một cách sơ khai Đừng thô lỗ và nóng nảy. Hãy là một quý ông lịch lãm nhưng cũng mạnh mẽ và kiêu hãnh. Họ sẽ say mê bạn. Sự huênh hoang

Nhiều người đàn ông ngay khi mới quen biết đã huênh hoang về tiền bạc, địa vị, nhà cửa của mình Nhiều người còn quá đà khi khoe khoang: chỉ mặc hàng hiệu, đi xe xịn Nói chung là họ cố gắng nâng hình ảnh của mình lên. Phụ nữ chỉ thấy trong những người đàn ông như thế một thằng nhóc chỉ biết huênh hoang !

Phụ nữ không thích những người chậm tiêu

Nếu cô ấy nhìn bạn một cái nhìn đầy ngụ ý, còn bạn lại cứ ba hoa về một gã con trai nào đó, cô ấy sẽ nghĩ rằng bạn là một gã khờ. Nếu cô ấy cho bạn bao nhiêu là tín hiệu đèn xanh, còn bạn vẫn chẳng dám tiến lên bước nào, bạn cũng là gã khờ luôn.  Nếu cô ấy thích bạn, cô ấy sẽ muốn nhìn thấy bạn bên cạnh chứ không phải chỉ là hoa và quà (chúng chỉ là những thứ để làm đẹp thêm mối quan hệ). Phụ nữ quan tâm đến bạn chứ không phải là những câu chuyện hài hước mà cô ấy có thể đã đọc trên báo hay mạng cả nửa năm rồi. Phụ nữ thích những người đàn ông có khả năng đọc và hiểu mong muốn của mình.

Trong cuộc sống gia đình :

Trong đời sống ngày thường, khi các bạn đã là vợ chồng, cũng không phải mọi việc đều tốt đẹp. Có rất nhiều điều ở bạn sẽ khiến cô ấy bực bội.

Sự bừa bãi

Vớ ném cùng nhà, quần áo treo lung tung, đèn nhà vệ sinh không bao giờ tắt và hàng vạn thứ tỉ mẩn khác. Đàn ông làm những gì họ thấy là thuận tiện vì họ không có thời gian, nhưng những điều ấy lại làm phụ nữ bực bội. Họ cho rằng anh ta là kẻ lười biếng. Có thể họ đúng. Vì bạn là đàn ông

Đúng là như thế, trước kia có thể có những điều họ thích khi chưa sống chung một mái nhà. Nhưng bây giờ, họ phải chịu đựng bóng đá, bia, sự cẩu thả Đàn ông nói rằng: Sao lại phải dùng muỗng hay đũa lấy dưa món từ lọ khi có thể… thò tay vào nhón rất nhanh? Hay sao lại cứ phải lấy ly nếu uống thẳng từ chai cũng rất tuyệt? Thật không may là không phải mọi phụ nữ đều coi đó là những điều hợp lý.

Vì bạn phân biệt đối xử

Đàn ông thường chế giễu phụ nữ ngồi sau tay lái, hay làm những việc gì đó cần đến sự mạnh mẽ, rắn chắc, thần kinh vững vàng. Đàn ông cho rằng phụ nữ chỉ nấu nướng, giặt giũ, dọn dẹp. Nếu bạn luôn khẳng định rằng đó không phải là việc của phụ nữ, bạn sẽ làm cô ấy vô cùng tức giận. Bạn hãy thử nghĩ xem, nếu là bạn, bạn có thích thái độ cư xử đó hay không?

Sự ghen tuông

Ghen chút ít là rất dễ thương, thế nhưng nếu không cho người ta thở, đi lại, lúc nào cũng bám theo, gọi điện kiểm tra thì thật khó chịu. Không phải mọi phụ nữ đều có thể chịu đựng được điều đó, nhiều người rất khó chịu với sự ghen tuông quá mức. Cô ấy không phải là vật sở hữu của bạn và việc bạn canh giữ cô ấy bằng sức mạnh là điều không cần thiết. Hãy làm sao để chính cô ấy luôn muốn ở bên cạnh bạn chứ không bỏ chạy đi đâu.

Bạn bắt đầu “quên” cô ấy

Đó là khi cô ấy cảm thấy rằng mối quan hệ không còn giống như ngày yêu nhau. Cô ấy biết rằng bạn có những mối quan tâm khác khiến cô ấy bị đẩy xuống hàng thứ yếu. Cô ấy sẽ không thích thú gì với việc đó đâu. Và những khó chịu bực bội sẽ gom góp dần dần cho đến khi mối quan hệ dần phai nhạt.

Sự khác nhau trong những điều vụn vặt

Đàn ông thường quên các ngày kỷ niệm, không nhận ra đôi bông tai mới hay chiếc váy mới. Bạn coi tất cả mọi việc mà cô ấy thấy vô cùng quan trọng là những chuyện vớ vẩn. Điều đó sẽ làm cho cô ấy hiểu khác đi về tình cảm của bạn đấy.

Tất nhiên là bạn không thể tránh né tất cả những điều đó, bởi đó chính là cuộc sống. Đôi khi bạn phải chấp nhận những điều khác biệt và sửa chữa chúng. Nhưng bạn hãy nghĩ một cách lạc quan rằng khi bạn nhường nhịn thì có thể bạn sẽ nhận được những điều rất tuyệt vời của cô ấy.                                                                                                                                   Theo Khánh Chi (Phụ Nữ TPHCM)

Bạn đang tìm hiểu bài viết Vì sao phụ nữ khó chịu đáng xem nhất 2024


HỆ THỐNG CỬA HÀNG TRÙM SỈ QUẢNG CHÂU

Điện thoại: 092.484.9483

Zalo: 092.484.9483

Facebookhttps://facebook.com/giatlathuhuongcom/

WebsiteTrumsiquangchau.com

Địa chỉ: Ngõ 346 Nam Dư, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội.