Vì sao phải cưới đáng xem nhất 2024

Xem Vì sao phải cưới đáng xem nhất 2024

Người thân, bạn bè cứ hỏi bao giờ cưới, kén vừa thôi; mỗi lần gặp tình huống đó tôi chỉ cười cho qua. Tôi thấy nhiều người đều nói hối hận khi kết hôn vì bị gò bó, phải lo toan, áp lực, vì thế trong đầu lúc nào cũng hiện lên câu hỏi: “Tại sao phải kết hôn”?

Nếu là đàn ông thì có thể kết hônđể duy trì nòi giống, còn phụ nữ đâu cần điều đó. Vậykết hôn để làm gì? Phụ nữ sinh con cho đàn ông, chăm sóc vànuôi nấng con cái, rồi chăm chồng, thậm chí phụng dưỡng bố mẹ chồnghọ nữa, thì điều chúng ta được hưởng phải làcưng chiều,yêu thương và biết ơn chứ? Sao lạiphải chịu đựng những buổi nhậu nhẹt say xỉn, thói ở bẩn (thậm chí là bốc mùi), nghiện game, bị nghe chửi, thậm chí là bị đánh từ người đàn ông?

Bản thân có sức khoẻ tốt, kiếm được tiền, có niềm đam mê riêng, tự tạo ra được niềm vui, hạnh phúc cho mình. Khi chưa có nửa kia đến thì chúng ta vẫn sống vui vẻ và hạnh phúc đấy thôi. Mà đời người đâu có ai được sống hai lần, vậy tại sao chúng ta không chọn một cuộc sống độc thân nhưng vui vẻ, hạnh phúc?

Hồng

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

Bạn đang tìm hiểu bài viết Vì sao phải cưới đáng xem nhất 2024


HỆ THỐNG CỬA HÀNG TRÙM SỈ QUẢNG CHÂU

Điện thoại: 092.484.9483

Zalo: 092.484.9483

Facebookhttps://facebook.com/giatlathuhuongcom/

WebsiteTrumsiquangchau.com

Địa chỉ: Ngõ 346 Nam Dư, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội.