Uống thuốc tiêu sữa mà vẫn con sữa đáng xem nhất 2024

Xem Uống thuốc tiêu sữa mà vẫn con sữa đáng xem nhất 2024

Tùy theo sự phát triển của từng bé mà mẹ nên quyết định thời điểm cai sữa cho con để con tiếp tục phát triển. Tốt nhất, mẹ không nên cai sữa cho con trước khi bé tròn 1 tuổi và sau khi bé được 2,5 tuổi.

Theo các chuyên gia y tế đã khuyến cáo trẻ không được bú mẹ sẽ dễ bị đau ốm hơn là các trẻ được bú mẹ vì trong sữa mẹ có kháng thể rất tốt cho sự phát triển của bé.

Có nhiều phương pháp mẹ có thể áp dụng để cai sữa cho bé. Tùy vào tính cách từng bé mà mẹ có thể áp dụng cách cai sữa tốt nhất như gửi bé sang nội/ ngoại một tuần để bé không đòi ti hoặc dùng son/nhọ nồi bôi lên ti để bé không đòi ti nữa. tuy nhiên sau khi bé không bú nữa mà sữa mẹ vẫn nhiều khiến mẹ căng tức ngực rất đau đớn, khó chịu mà không biết phải làm sao.

Tra mạng, hỏi bạn bè người thân các mẹo áp dụng hết cả rồi mà ngực vẫn như cái vòi hoa sen thì mẹ có thể áp dụng cách đơn giản nhất là uống thuốc tiêu sữa. Thuốc tiêu sữa này được bán khá phổ biến ở các nhà thuốc hoặc bệnh viện mẹ có thể dễ dàng mua được.

Uống thuốc tiêu sữa có ảnh hưởng gì tới mẹ và con không

Mẹ uống thuốc tiêu sữa theo hướng dẫn của chuyên viên y tế/ bác sĩ để có tác dụng chính xác và hiệu quả. Sử dụng trong khoảng 2,5 -5 ngày là bầu sữa sẽ nhẹ đi rõ rệt và mất sữa hoàn toàn.

Tuy nhiên các mẹ cần lưu ý khi uống thuốc tiêu sữa thì mẹ không được cho con bú nhé vì trong thuốc có nhiều chất sẽ ảnh hưởng tới con. Theo lời bác sĩ thì loại thuốc này sẽ hỗ trợ làm thay đổi hoocmon trong cơ thể mẹ khiến mẹ mất sữa chứ hoàn toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe, kinh nguyệt hay các vấn đề khác của mẹ nên các mẹ có thể an tâm sử dụng.

Có một điều mà bác sĩ/chuyên viên y tế không nói với bạn là tác dụng phục của thuốc tiêu sữa cho mẹ khi tác động vào hoocmon là thiếu máu não, thiếu máu tiền đình, tụt huyết áp, xuất huyết tiêu hóa.

Trước khi bán thuốc các mẹ sẽ được hỏi là có bị đau dạ dày hay các bệnh nguy hiểm như HIV, lao, ung thư. không? Vì trong các trường hợp này bác sĩ sẽ chỉ định dùng thuốc ức chế sữa thôi.

Lưu ý cuối cùng và cũng rất quan trọng với các mẹ đó là các mẹ chỉ nên sử dụng thuốc tiêu sữa khi đã cai sữa cho bé 5 ngày mà không có dấu hiệu giảm nhé!

Trong quá trình cai sữa, mẹ có thể bị đau tức ngực do sữa bị tích tụ bên trong không được tiết ra ngoài. Xử lý cho mẹ lúc này là mẹ không nên vắt hết sữa ra ngoài để giảm áp lực, điều này khiến cho quá trình tiết sữa bị kích thích và càng tiết ra nhiều hơn. Tốt nhất mẹ nên dùng khăn ấm để chườm nhẹ trên ngực để giảm cảm giác đau nhức và giảm dần cảm giác này một cách tự nhiên.

Nếu mẹ bị đau quá mức thì nên đến gặp bác sĩ để được hỗ trợ.

Websosanh.vn  Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bạn đang tìm hiểu bài viết Uống thuốc tiêu sữa mà vẫn con sữa đáng xem nhất 2024


HỆ THỐNG CỬA HÀNG TRÙM SỈ QUẢNG CHÂU

Điện thoại: 092.484.9483

Zalo: 092.484.9483

Facebookhttps://facebook.com/giatlathuhuongcom/

WebsiteTrumsiquangchau.com

Địa chỉ: Ngõ 346 Nam Dư, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội.