Uống Pre là gì đáng xem nhất 2024

Xem Uống Pre là gì đáng xem nhất 2024

Phong trào tập Gym đang ngày càng phát triển, được nhiều người ưa thích và tham gia tập luyện ngày càng nhiều. Chắc hẳn những ai tham gia tập Gym cũng đều nghe đến Pre workout. Vậy, pre workout là gì? Loại Pre workout nào tốt nhất cho Gymer?

Đầu tiên, chúng ta cùng tìm hiểu về Pre – workout xem nó là gì và có công dụng gì mà người tập thể hình đều phải cần đến nó.

Pre Workout là gì?

Pre workout là dòng sản phẩm bổ sung tăng sức mạnh, sức bền, năng lượng, hiệu suất trước buổi tập tốt nhất dành cho dân tập Gym, các vận động viên chuyên nghiệp

Có một số bạn còn đang bị nhầm lẫn giữa pre workout và doping. Trên thực tế hai khái niệm này hoàn toàn khác nhau. Doping hoàn toàn không tốt trong thể thao. Doping là tên gọi chung của các chất kích thích bị cấm trong thi đấu thể thao. Các loại chất này nhìn chung đều có tác dụng đẩy nhanh tốc độ tuần hoàn máu, tăng cường máu chảy về tim từ đó làm tăng thể lực cùng sự tập trung cho các vận động viên.

Tác dụng của Pre workout là gì?

Mục tiêu chính của các loại thực phẩm bổ sung pre workout là gia tăng tối đa hiệu quả và kết quả tập luyện. Pre  workout giúp cho người tập Gym:

– Tăng cường năng lượng cho buổi tập sung nhất

– Tăng hiệu suất tập luyện và hiệu quả của buổi tập

– Tăng cường trao đổi chất

– Tăng khả năng tập trung, tăng độ tỉnh táo

– Giảm cân đốt mỡ hiệu quả

Các loại pre workout

Nhìn chung, các sản phẩm Pre  workout được chia làm hai nhóm chính là: pre  workout hoàn chỉnh và pre  workout không hoàn chỉnh.

Pre  workout không hoàn chỉnh

Là những sản phẩm chỉ chứa thành phần chính là Caffeine, Creatine, Beta Alanine, các chất tạo mùi và một số chất khác nên chức năng chính là giúp người tập tỉnh táo, tập trung, sung sức hơn trong lúc tập. Ưu điểm là có giá thành rẻ, được nhiều người lựa chọn.

Pre  workout hoàn chỉnh

Là những sản phẩm mà trong thành phần ngoài các thành phần chính là Caffeine, Creatine, Beta Alanine còn có thêm các chất khác bổ sung năng lượng, bổ sung các chất điện giải và BCAA phục hồi, phát triển cơ bắp.

Loại Pre workout nào tốt nhất cho Gymer?

Như ở trên đã giới thiệu, pre workout có hai loại là: pre workout hoàn chỉnh và pre workout chưa hoàn chỉnh.

Các chuyên gia khuyên các bạn nên chọn mua pre workout hoàn chỉnh vì nó rẻ, tiết kiệm được chi phí. Còn nếu bạn chọn Pre  workout không hoàn chỉnh thì còn phải mua thêm nhiều thực phẩm bổ sung thêm BCAA, vitamin, khoáng chất hay phải ăn thêm nhiều thứ khác nữa. Buổi sáng thì chắc chắn phải dùng pre – workout hoàn chỉnh còn buổi chiều thì có thể dùng loại nào cũng được.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm pre  workout khác nhau, của các hãng khác nhau để Gymer có thể thoải mái lựa chọn tùy vào ngân sách và nhu cầu của mỗi người.

Các bạn có thể tham khảo top các sản phẩm pre  workout tốt nhất Tại đây.

Cách dùng pre  workout như thế nào?

Cách sử dụng tốt nhất là bạn uống trước tập khoảng 20-30p để pre workout phát huy hết tác dụng. Liều lượng 1 muỗng pha với 200ml nước.

Tránh ăn quá no trước khi sử dụng pre workout. Vì nếu dạ dày bạn quá no thì pre-workout sẽ không phát huy tác dụng và còn làm bạn mệt thêm.

Nên dùng 1 tuần tối đa khoảng 4 lần vào các buổi tập các nhóm cơ chính và nặng, ví dụ như cơ ngực, tay trước, xô, cơ đùi, mông.

Trên đây là toàn bộ những kiến thức về pre workout và chỉ ra loại pre workout nào tốt nhất để những bạn còn đang thắc mắc, phân vân không biết dùng loại nào dễ dàng lựa chọn hơn.

Bạn đang tìm hiểu bài viết Uống Pre là gì đáng xem nhất 2024


HỆ THỐNG CỬA HÀNG TRÙM SỈ QUẢNG CHÂU

Điện thoại: 092.484.9483

Zalo: 092.484.9483

Facebookhttps://facebook.com/giatlathuhuongcom/

WebsiteTrumsiquangchau.com

Địa chỉ: Ngõ 346 Nam Dư, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội.