Túi thai 16mm chưa có phôi đáng xem nhất 2024

Xem Túi thai 16mm chưa có phôi đáng xem nhất 2024

Thai 5 tuần chưa có phôi mà lại kèm máu tụ xung quanh, có nguy hiểm không?

Thưa bác sĩ!

Em có thai được 5 tuần. Tử cung tư thế ngã sau, có túi thai, chưa có phôi. Cấu trúc đồng nhất. Túi thai GS=16mm, yolksac(+). Máu tụ quanh túi thai. Bác sĩ cho em hỏi thai của em được 5 tuần rồi mà chưa có phôi thai với tim thai có sao không ạ? Em lo quá!

Gửi Câu Hỏi để CSTY tư vấn MIỄN PHÍ tại đây Tư vấn Trực Tiếp với CG Tâm lý qua Zalo: 08868 04588

Tại sao không siêu âm thấy thai dù que thử đã lên 2 vạch ?

Mang thai trứng trống là gì?

Thử que lên 2 vạch có nên đi siêu âm thai luôn không ?

Chào em,

Hiện tại em đi siêu âm thì đã có thai bên trong tử cung rồi, kích thước là 16mm, đã có noãn hoàng-yolksac, có máu tụ xung quanh túi thai và em đang lo lắng là thai đã 5 tuần mà vẫn chưa có phôi và tim thai đúng không? Thực ra thai ở 5 tuần thì chưa có phôi thai là bình thường, khoảng hơn 6 tuần trở ra thì phôi thai sẽ tốt hơn, đặc biệt em đã có túi noãn hoàng rồi thì không có gì đáng e ngại. Chậm nhất là sang tuần thứ 8 là phải thấy phôi rồi, nếu sang tuần thứ 8 mà chưa thấy phôi thì nghi ngờ thai hỏng rồi, lúc đó em cần đến các bệnh viện chuyên khoa để được can thiệp sớm em nhé.

Hiện tại điều đáng lưu ý ở trong trường hợp của em không phải là chưa có phôi và tim thai mà là có máu tụ quanh túi thai, đây còn được gọi là tụ dịch màng nuôi. Có dịch thì phải cẩn thận, thông thường thì khi thai đã làm tổ trong tử cung thì các mạch máu để nuôi thai làm niêm mạc tử cung dày lên, chứ hoàn toàn nó không xuất hiện cái dịch gì, xuất hiện dịch chỉ trong trường hợp có viêm nhiễm hoặc cũng có phần ảnh hưởng tới sự phát triển của thai.

Trong trường hợp của em thì cũng không nên quá lo lắng, khoảng 1 tuần nữa em nên đi khám thai lại bác sỹ sẽ siêu âm cẩn thận hơn xem có phôi thai hay chưa. Trong trường hợp của em lại đang có dịch nên không nên chủ quan, cần phải tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sỹ, chỉ có khi thai đã làm tổ trong tử cung có phôi thai phát triển tốt, có tim thai, thai đã hoàn toàn ổn định thì lúc đó mình mới yên tâm được.

Chúc em sức khỏe!

Tại sao không siêu âm thấy thai dù que thử đã lên 2 vạch ?

Mang thai trứng trống là gì?

Thử que lên 2 vạch có nên đi siêu âm thai luôn không ?CửaSổTìnhYêucó thaitử cungtư thếtúi thaiphổicấu trúc đồng nhấttụ dịch màng nuôimẫu tửphôi thaicuasotinhyeu

Gửi Câu Hỏi / Tâm Sự để CSTY tư vấn Miễn Phí tại đây
Tư vấn Trực Tiếp với CG Tâm lý qua Zalo: 08868 04588

Bạn đang tìm hiểu bài viết Túi thai 16mm chưa có phôi đáng xem nhất 2024


HỆ THỐNG CỬA HÀNG TRÙM SỈ QUẢNG CHÂU

Điện thoại: 092.484.9483

Zalo: 092.484.9483

Facebookhttps://facebook.com/giatlathuhuongcom/

WebsiteTrumsiquangchau.com

Địa chỉ: Ngõ 346 Nam Dư, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội.