Truy cập Facebook bị từ chối đáng xem nhất 2024

Xem Truy cập Facebook bị từ chối đáng xem nhất 2024

Cập nhật: Theo phản hồi của một số người dùng, để khắc phục tình trạng Facebook từ chối không cho truy cập các bạn có thể thử theo một số cách sau:

  • Bấm vào “Quên mật khẩu”, sau đó nhập lại mật khẩu.
  • Lỗi này là do ai dùng SDT để đăng nhập sẽ bị nhé, cách khắc phục như sau: vào trang cá nhân lấy ID để đăng nhập, phía sau facebook.com/*** (*** chính là ID) lấy ID nhập vào chỗ tài khoản, rồi nhập pass là vào được nha !!
  • Mọi người đổi cách đăng nhập thành email thay vì Sđt là vào được bình thường nhé, mình đã thử và thành công.

Cảm ơn các bạn đã giúp đỡ. Nếu áp dụng thành công, các bạn hãy để lại comment để mọi người biết và thực hiện nhé.

Một số tài khoản Facebook bị lỗi từ chối truy cập

Trong sáng ngày hôm nay (27/4), nhiều người dùng Facebook đã phản ánh về việc không đăng nhập được vào Facebook cá nhân của mình. Điều này khiến nhiều người dùng không khỏi hoang mang, thậm chí không ít người cho rằng tài khoản Facebook của mình đã bị hack.

Cụ thể, khi người dùng đăng nhập vào Facebook thì nhận được thông báo “Truy cập bị từ chối. Bạn không được truy cập trang này bây giờ”. Hiện tượng này diễn ra khi người dùng đăng nhập Facebook trên trình duyệt ẩn danh, trên trình duyệt Chrome dành cho điện thoại. Trên trình duyệt bình thường nếu lưu sẵn mật khẩu thì người dùng có thể đăng nhập vào bình thường. Còn nếu không ghi nhớ mật khẩu trước đó thì cũng gặp lỗi tương tự.

Thông báo từ chối truy cập của Facebook khi người dùng đăng nhập.

Tuy nhiên, Facebook trên app thì vẫn hoạt động bình thường. Đến chiều nay, một số người dùng Facebook gặp lỗi trên đã có thể đăng nhập vào tài khoản của mình một cách bình thường. Ngay sau khi đăng nhập được, nhiều người đã lập tức đổi mật khẩu đăng nhập Facebook của mình để phòng ngừa việc tài khoản bị hack.

Vào hồi đầu tháng 4, Facebook tiếp tục trở thành tâm điểm của một bê bối bảo mật quy mô lớn khi 533 triệu số điện thoại người dùng mạng xã hội này bị rò rỉ trên một diễn đàn hacker. Đáng lưu ý là bất kỳ ai cũng có thể truy cập và lấy thông tin hoàn toàn miễn phí nên sự cố không đăng nhập Facebook này khiến nhiều người hoang mang.

Hiện chưa rõ lỗi này do đâu, và Facebook cũng chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào.

Bạn đang tìm hiểu bài viết Truy cập Facebook bị từ chối đáng xem nhất 2024


HỆ THỐNG CỬA HÀNG TRÙM SỈ QUẢNG CHÂU

Điện thoại: 092.484.9483

Zalo: 092.484.9483

Facebookhttps://facebook.com/giatlathuhuongcom/

WebsiteTrumsiquangchau.com

Địa chỉ: Ngõ 346 Nam Dư, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội.