Tiêm botox bao lâu có hiệu quả đáng xem nhất 2024

Xem Tiêm botox bao lâu có hiệu quả đáng xem nhất 2024

Công dụng của phương pháp tiêm Botox gọn hàm được nhiều người biết đến. Bởi đây là giải pháp thẩm mỹ không phẫu thuật, nhưng nó có thể khiến gương mặt thanh thoát theo dáng mặt Vline. Tuy nhiên hiệu quả này sẽ không thấy rõ hoàn toàn ngay sau khi thực hiện. Chính vì thế nhiều chị em thắc mắc: Tiêm Botox gọn hàm bao lâu thì gọn? Bài viết này Seoul Spa sẽ giải đáp thật chi tiết cho bạn.

Tiêm Botox là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật nên thời gian duy trì hiệu quả không lâu dài

Nội dung chính

 1. Cơ chế làm gọn hàm của phương pháp tiêm Botox?
 2. Tiêm Botox gọn hàm bao lâu thì gọn?
 3. Hiệu quả khi tiêm Botox duy trì được bao lâu?
 4. Làm sao để duy trì hiệu quả tiêm Botox lâu nhất?
 5. Phải sử dụng Botox thật, chất lượng
 6. Phải do chính bác sĩ trình độ chuyên môn cao thực hiện
 7. Tiêm dặm lại Botox sau 4 tháng
 8. Chú ý cách chăm sóc tại nhà

  Cơ chế làm gọn hàm của phương pháp tiêm Botox?

  Có lẽ bạn cũng đã biết Botox được chế xuất từ độc tố của một loại vi khuẩn Clostridium botulinum. Chính vì thế, Botox còn có tên gọi khác là Botulinum toxin. Mặc dù được tạo ra từ độc, tuy nhiên nó rất an toàn khi được sử dụng đúng cách, vì nó đã trải qua một quá trình nghiên cứu và tinh chế rất nghiêm ngặt để có thể ứng dụng trong y học và thẩm mỹ.

  Cụ thể Botox có công dụng chính là xóa đi những nếp nhăn động làm trẻ hóa da và làm thon gọn cơ mặt. Và còn nhiều công dụng khác như điều trị các bệnh về tăng tiết mồ hôi như hôi nách, mồ hôi tiết nhiều ở tay, chân,..

  Cơ chế làm thon gọn hàm của Botox như sau: Các bác sĩ sẽ dùng một loại kim chuyên dụng để lấy một liều lượng Botox vừa đủ, sau đó đưa trực tiếp dung dịch vụ vào vùng cơ hàm của mặt. Khi được đưa vào vùng điều trị Botox sẽ làm tê liệt các cơ hay nói cách khác là làm suy yếu hoạt động của chúng.

  Cơ chế hoạt động phát huy tác dụng của Botox

  Cũng nhờ vậy mà các tín hiệu truyền từ các dây thần kinh truyền đến cơ cũng bị ngăn cản trong một thời gian. Sau một vài ngày, Botox mới ổn định và phát huy công dụng mạnh mẽ, cơ hàm được thu hẹp thon gọn lại theo dáng mặt Vline, các bó cơ săn chắc theo đường line làm cân đối gương mặt.

  Đây thật sự là một phương pháp tuyệt vời khi không phẫu thuật, không xâm lấn . Nhưng các chị em sở hữu gương mặt bạnh to do cơ hàm phát triển vẫn có thể khắc phục hiệu quả nhờ tiêm Botox.

  Tiêm Botox gọn hàm bao lâu thì gọn?

  Như chúng tôi đã phân tích, thì hiệu quả của tiêm Botox gọn hàm sẽ thấy rõ sau vào ngày, không thể thấy hoàn toàn hiệu quả ngay sau khi tiêm. Cũng chính vì vậy mà nhiều khách hàng thắc mắc Tiêm Botox gọn hàm bao lâu thì gọn?.

  Ở mỗi người, thì thời gian thấy rõ hiệu quả của Botox sẽ khác nhau, vì nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cơ địa, loại Botox và khả năng thích ứng ở mỗi người.

  Tuy nhiên theo các bác sĩ thẩm mỹ Thẩm mỹ viện Seoul Spa cho biết: Thông thường, thời gian thấy hiệu quả thon gọn hàm sẽ dao động từ 1-2 tuần. Tuy nhiên thời gian phát huy hiệu quả tiêm Botox gọn hàm tối đa và rõ rệt nhất là từ 1-3 tháng. Nếu cơ địa thường, dễ thích ứng với Botox thì thời gian thấy rõ hiệu quả hoàn toàn sẽ ngắn hơn.

  Thời gian thấy hiệu quả gọn hàm của tiêm Botox dao động khoảng từ 1-2 tuần

  Hiệu quả khi tiêm Botox duy trì được bao lâu?

  Ngoài thắc mắc về câu hỏi Tiêm Botox gọn hàm bao lâu thì gọn Thì chắc hẳn nhiều chị em còn muốn biết thời gian duy trì hiệu quả của Botox là bao lâu?

  Như bạn đã biết, tiêm Botox là một phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật, nên chắc chắn hiệu quả của nó sẽ không kéo dài vĩnh viễn. Mà sẽ mất tác dụng sau một khoảng thời gian.

  Tuy nhiên, sẽ không có một con số chính xác tuyệt đối nào để trả lời cho câu hỏi này mà chỉ có thể ước chừng ở mức dao động. Bởi lẽ, hiệu quả duy trì dài hay ngắn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại Botox sử dụng, tay nghề của bác sĩ, cơ địa, khả năng thích ứng, tuổi tác và nhu cầu của mỗi người.

  Và theo chia sẻ của các bác sĩ thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Seoul Spa cho biết: Hiệu quả của Botox dao động trong khoảng từ 6-8 tháng, và chậm hơn hay dài hơn thời gian này thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

  Thời gian duy trì hiệu quả của Botox kéo dài khoảng 6-8 tháng

  Đề xuất đọc: Biến chứng tiêm botox??

  Làm sao để duy trì hiệu quả tiêm Botox lâu nhất?

  Đây là một trong những câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm. Chắc hẳn ai đã sử dụng Botox đều muốn hiệu quả của nó kéo dài lâu hơn. Sau đây là một số bí quyết kéo dài hiệu quả của Botox lâu nhất được các bác sĩ của Seoul Spa tiết lộ:

  Phải sử dụng Botox thật, chất lượng

  Chất lượng của Botox là một trong những yếu tố quyết định nhiều nhất đến thời gian duy trì hiệu quả. Nếu Botox giả, bị pha loãng hoặc để quá lâu trong nhiệt độ phòng, quá nóng hay quá lạnh, hoặc bị lắc cũng có thể khiến cho thời gian kéo dài hiệu quả của Botox nhanh hơn.

  Do đó, hãy chắc chắn loại Botox mà bác sĩ tiêm cho bạn là loại thật, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được kiểm nghiệm an toàn bởi FDA. Ngoài ra bạn hãy đảm bảo với bác sĩ một điều là Botox mà họ sử dụng cho bạn được giữ lạnh trong suốt thời gian vận chuyển đến cơ sở thẩm mỹ của bác sĩ.

  Và một điều quan trọng là Botox phải còn hạn sử dụng và là loại mới, không sử dụng loại đã cũ( hạn sử dụng còn lại ngắn).

  Chọn loại Botox thật, tốt, mới sản xuất còn hạn sử dụng, được bảo quản tốt thì hiệu quả tiêm Botox được duy trì lâu dài hơn

  Phải do chính bác sĩ trình độ chuyên môn cao thực hiện

  Bạn có biết? Thời gian duy trì hiệu quả của Botox còn phụ thuộc vào kĩ thuật tay nghề của bác sĩ. Bởi tiêm Botox phải thật sự chính xác đến từng chi tiết, đúng vị trí đúng liều lượng thì đảm bảo an toàn và duy trì được hiệu quả lâu hơn.

  Ngoài ra, bác sĩ phải là người hiểu rõ cấu trúc cơ mặt, biết đúng vị trí các cơ để tiêm đúng chỗ, có thẩm mỹ gương mặt để chỉnh dáng mặt đẹp nhất, hiểu được cơ chế hoạt động của Botox rõ nhất để phát huy hiệu quả của nó tốt nhất. Và chỉ có những bác sĩ giỏi mới có đủ những điều kiện này.

  Chọn địa chỉ có bác sĩ giỏi vừa được tiêm an toàn vừa duy trì hiệu quả lâu

  Gương mặt của bạn đáng giá ngàn vàng, nó xứng đáng được một bác sĩ giỏi tiêm Botox. Do đó hãy tìm đến một địa chỉ uy tín để được các bác sĩ trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm và tay nghề thành thạo tiêm Botox cho bạn.

  Tiêm dặm lại Botox sau 4 tháng

  Theo một bí quyết đến từ các bác sĩ, để duy trì hiệu quả của Botox lâu hơn thì nên tiêm lại Botox kể cả khi hoạt động của các cơ có quay trở lại hay chưa. Điều này sẽ khiến cho các cơ quen với việc hoạt động ít hơn so với lúc ban đầu. Bên cạnh đó, cách này còn giúp ức chế hoạt động của chất dẫn truyền thần kinh, khiến chúng giảm dần tần suất hoạt động. Nhờ đó, hiệu quả của Botox sẽ kéo dài thêm một thời gian nữa.

  Nên tiêm dặm lại sau 4 tháng thì hiệu quả của Botox sẽ kéo dài thêm lâu hơn thời gian ban đầu

  Chú ý cách chăm sóc tại nhà

  Ngoài ra thì trong quá trình chăm sóc sau tiêm thì bạn nên hạn chế nhai những thức ăn quá cứng hay quá dai, bởi nó sẽ làm kích thích các cơ, từ đó giảm hiệu quả của Botox. Bên cạnh đó, sau khi tiêm nếu Botox chưa ổn định thì không tác động nắn, bóp, sờ, tạo áp lực cho cơ mặt hay hoạt động mạnh để tránh trường hợp Botox di chuyển sang vùng da khác. Điều này vừa làm giảm thời gian duy hiệu quả của Botox vừa tăng nguy cơ biến chứng.

  Hạn chế nhai những thức ăn quá cứng sau khi tiêm Botox để tăng thời gian duy trì hiệu quả lâu hơn

  Chung quy lại, thì cách để duy trì hiệu quả của Botox lâu hơn vẫn là tìm một địa chỉ uy tín để được tiêm loại Botox tốt và được bác sĩ giỏi chính tay tiêm cho bạn. Và cũng từ đó, các bác sĩ sẽ cho bạn những lời khuyên tốt nhất để duy trì hiệu quả của Botox lâu dài.

  Qua những thông tin của bài viết, hy vọng nó đã giúp bạn giải đáp câu hỏi tiêm Botox gọn hàm bao lâu thì gọn. Ngoài ra, để duy trì hiệu quả gọn hàm của Botox lâu hơn bạn hãy thực hiện theo những bí quyết được các bác sĩ chia sẻ trên nhé!

Bạn đang tìm hiểu bài viết Tiêm botox bao lâu có hiệu quả đáng xem nhất 2024


HỆ THỐNG CỬA HÀNG TRÙM SỈ QUẢNG CHÂU

Điện thoại: 092.484.9483

Zalo: 092.484.9483

Facebookhttps://facebook.com/giatlathuhuongcom/

WebsiteTrumsiquangchau.com

Địa chỉ: Ngõ 346 Nam Dư, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội.