Thuốc đặt Polygynax đáng xem nhất 2024

Xem Thuốc đặt Polygynax đáng xem nhất 2024

Hỏi

Chào bác sĩ,

Cháu mới đi siêu âm đầu dò, người ta chẩn đoán có em bé, nhiều dịch và có viêm lộ tuyến nhẹ. Bác sĩ kê thuốc Polygynax về để đặt. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi đặt Polygynax điều trị viêm lộ tuyến nhẹ khi mang thai có sao không? Cháu tự đặt ở nhà có được không? Cháu cảm ơn bác sĩ.

Khách hàng ẩn danh

Trả lời

Được giải đáp bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Như Thu Trúc – Bác sĩ Sản phụ khoa – Khoa Sản phụ khoa, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang.

Chào bạn,

Với câu hỏi Đặt Polygynax điều trị viêm lộ tuyến nhẹ khi mang thai có sao không?, bác sĩ xin giải đáp như sau:

Viêm lộ tuyến cổ tử cung khi mang thai thường xảy ra ở giai đoạn 3 tháng đầu hoặc 3 tháng cuối thai kỳ. Viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể gây viêm nhiễm cho em bé, dẫn đến dọa sảy thai, dọa sinh non..

Tùy vào cấp độ viêm lộ tuyến cổ tử cung có các phương pháp điều trị như đặt thuốc, đốt điện cổ tử cung, áp lạnh cổ tử cung

Thuốc Polygynax là thuốc đặt phụ khoa cho bà bầu, đây là một loại thuốc điều trị nhiễm khuẩn âm đạo, do vi khuẩn hoặc tạp khuẩn rất hiệu quả, vì thuốc chỉ có tác dụng tại chỗ sẽ không gây nguy hiểm đến thai nhi trong thời gian điều trị. Bạn có thể tự đặt tại nhà.

Nếu bạn còn thắc mắc về đặt Polygynax điều trị viêm lộ tuyến nhẹ khi mang thai, bạn có thể đến bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để kiểm tra và tư vấn thêm. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Vinmec. Chúc bạn có thật nhiều sức khỏe.

Trân trọng!

Để được tư vấn trực tiếp, Quý Khách vui lòng bấm số HOTLINE hoặc đăng ký lịch trực tuyến TẠI ĐÂY. Tải ứng dụng độc quyền MyVinmec để đặt lịch nhanh hơn, theo dõi lịch tiện lợi hơn!

Bạn đang tìm hiểu bài viết Thuốc đặt Polygynax đáng xem nhất 2024


HỆ THỐNG CỬA HÀNG TRÙM SỈ QUẢNG CHÂU

Điện thoại: 092.484.9483

Zalo: 092.484.9483

Facebookhttps://facebook.com/giatlathuhuongcom/

WebsiteTrumsiquangchau.com

Địa chỉ: Ngõ 346 Nam Dư, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội.