Thử thai 2 vạch thì thai được mấy tuần đáng xem nhất 2024

Xem Thử thai 2 vạch thì thai được mấy tuần đáng xem nhất 2024

Hỏi

Chào bác sĩ! Kỳ kinh cuối cùng của em là ngày 8/8. Hiên em đã chậm kinh 4 ngày và có dùng que thử thai 2 lần và đều nhận kết quả hai vạch. Vậy xin hỏi bác sĩ, chậm kinh 4 ngày và thử que thử thai lên 2 vạch thì thai đã được bao nhiêu tuần tuổi? Và em có nên đi siêu âm để khám thai hoặc đi khám thai bằng thủ thuật nào khác luôn không ạ? Mong được tư vấn và giải đáp thêm, em cảm ơn bác sĩ!

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào bạn! Bạn chậm kinh 4 ngày và thử que thử thai lên hai vạch thì khả năng có thai rất cao. Để chắc chắn bạn có thể chờ thêm 5 – 7 ngày nữa rồi đến bệnh viện thực hiện siêu âm để có kết quả chính xác!

Về việc nếu có thai thì thai đã được bao nhiêu tuần tuổi sẽ phụ thuộc vào thời điểm thụ thai. Để tính tính tuổi thai thì có nhiều cách như siêu âm, xét nghiệm hoặc tính ngày kinh.

Nếu cần tư vấn chuyên sâu hơn nữa bạn có thể đến bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn chuyên sâu hơn nữa.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi Chậm kinh 4 ngày và thử que thử thai lên 2 vạch thì thai đã được bao nhiêu tuần tuổi? đến Vinmec. Chúc bạn có thật nhiều sức khỏe. Trân trọng!

Để được tư vấn trực tiếp, Quý Khách vui lòng bấm số HOTLINE hoặc đăng ký lịch trực tuyến TẠI ĐÂY. Tải ứng dụng độc quyền MyVinmec để đặt lịch nhanh hơn, theo dõi lịch tiện lợi hơn!

Bạn đang tìm hiểu bài viết Thử thai 2 vạch thì thai được mấy tuần đáng xem nhất 2024


HỆ THỐNG CỬA HÀNG TRÙM SỈ QUẢNG CHÂU

Điện thoại: 092.484.9483

Zalo: 092.484.9483

Facebookhttps://facebook.com/giatlathuhuongcom/

WebsiteTrumsiquangchau.com

Địa chỉ: Ngõ 346 Nam Dư, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội.