Thời gian yêu nhau bao lâu không quan trọng đáng xem nhất 2024

Xem Thời gian yêu nhau bao lâu không quan trọng đáng xem nhất 2024

Bạn em đã từng hỏi em rằng: Một mối quan hệ 9 năm sao  lại không bằng một môi quan hệ vài tháng?, Bộ họ quen nhau lâu quá rồi đâm ra chán nhau rồi tìm người mới à?.

Em nghe xong chỉ khẽ cười và im lặng một lúc lâu, đây là một câu hỏi rất hay nó giống như tâm trạng em khi chúng ta vừa chia tay.

Lúc đó em đau lắm, cái cảm giác mình đã quen với hình ảnh của anh, quen với những quán xưa, những con đường khi chúng ta còn bên nhau. Em đã từng tự hỏi tại sao chúng ta đang vui vẻ nhưng lại chia tay. Có phải em không tốt ở điểm nào hay anh đã có người con gái khác. Em hỗn loạn với nhiều câu hỏi đặt ra trong đầu mình.

Nhưng rồi khi em đọc một bài báo về 2 nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz có một mối tình đẹp trong 9 năm, rất vui vẻ hạnh phúc mọi người ai cũng mong 2 người ấy kết thúc có hậu bằng một lễ cưới như cổ tích. Thế nhưng, họ lại không thể gắn bó với nhau cả đời. Cô ấy đã quen 1 người con trai khác và họ đã kết hôn sau 1 năm tìm hiểu. Nhiều người lên tiếng chỉ trích, trách móc cô ấy phụ tình với hàng tá lý do. Nhưng tất cả họ chỉ nhìn thấy chỉ là 1 cái vỏ bọc của một mối quan hệ, khi kết thúc không đúng như họ mong đợi thì họ sẽ sẵn sàng chà đạp, chửi rủa người con gái ấy.

Cô ấy không sai, anh ấy không sai cái sai ở đây là 2 người đã gặp được nhau bên nhau rất lâu nhưng không phải là mảnh ghép hợp nhau, người đến sau họ cũng không có tội họ chỉ là mảnh ghép phù hợp nhất với cô gái ấy để cùng nhau tạo nên 1 bức tranh hoàn hảo mà thôi.

Chắc hẳn chàng trai kia sẽ vui và chúc mừng hạnh phúc cho cô gái ấy. Vì họ không thể bên nhau cả đời nhưng họ đã hạnh phúc với nhau trong khoảng thời gian rất dài. Em cũng vậy, em sẽ chúc phúc cho anh khi anh đã tìm được mảnh ghép phù hợp của đời mình. Hãy vui vẻ mà sống tốt anh nhé.

Cuộc sống là vậy. Người đến trước hay đến sau, bên nhau bao lâu không quan trọng. Cái quan trọng là người cần đến xuất hiện đúng thời điểm, tình yêu  mới là chìa khóa gìn giữ hạnh phúc bền lâu.

Theo Phununews

Bạn đang tìm hiểu bài viết Thời gian yêu nhau bao lâu không quan trọng đáng xem nhất 2024


HỆ THỐNG CỬA HÀNG TRÙM SỈ QUẢNG CHÂU

Điện thoại: 092.484.9483

Zalo: 092.484.9483

Facebookhttps://facebook.com/giatlathuhuongcom/

WebsiteTrumsiquangchau.com

Địa chỉ: Ngõ 346 Nam Dư, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội.