Thẻ trắng bóng đá là gì đáng xem nhất 2024

Xem Thẻ trắng bóng đá là gì đáng xem nhất 2024

Thẻ xanh dương là một loại thẻ phạt trong bóng đá. Thẻ phạt này có màu xanh dương thay vì màu vàng như thẻ vàng (phạt cảnh cáo) và màu đỏ như thẻ đỏ (để truất quyền thi đấu, đuổi khỏi sân cỏ).

Thẻ xanh dương

Mục lục

 • 1 Công dụng
 • 2 Giải bóng đá Giáo sĩ
 • 3 Chú thích
 • 4 Xem thêm

Công dụngSửa đổi

Một thẻ xanh được sử dụng trong trận đấu bóng đá để biểu thị mười phút từ quả phạt đền[1]. Cầu thủ phạm lỗi bị rút thẻ xanh dương phải rời khỏi khu vực thi đấu và ngồi trên băng ghế dự bị trong 10 phút. Trong 10 phút, bên đội có người phạm lỗi sẽ không có quyền thay cầu thủ phạm lỗi với cầu thủ khác, mặc dù cầu thủ đó có thể được thay ra bằng một cầu thủ khác nhau khi hình phạt đã hết. Một thẻ xanh thường được hiển thị cho hành vi phạm lỗi có nhiều nghiêm trọng so với một thẻ trắng bao gồm cả phạm lỗi với cầu thủ đội khác một cách bạo lực, nguy hiểm, gây ra lợi thế bằng cách cố tình dừng bóng bằng một cây gậy cao rồi đi đến phản đối quyết định của trọng tài.

Giải bóng đá Giáo sĩSửa đổi

Trong giải bóng đá Giáo sĩ, một thẻ xanh dương thường được sử dụng để phạt những cầu thủ có hành vi phi thể thao. Những cầu thủ này phải ngồi băng ghế dự bị 5 phút. Sau khi hết hình phạt các cầu thủ có thể trở lại sân bóng thi đấu.

Chú thíchSửa đổi

 1. ^ Bandy – Rules of Play. internationalbandy.com. Truy cập ngày 10 tháng 6 năm 2008.

  Xem thêmSửa đổi

  • Thẻ vàng
  • Thẻ đỏ
  • Giải bóng đá Giáo sĩ

Bạn đang tìm hiểu bài viết Thẻ trắng bóng đá là gì đáng xem nhất 2024


HỆ THỐNG CỬA HÀNG TRÙM SỈ QUẢNG CHÂU

Điện thoại: 092.484.9483

Zalo: 092.484.9483

Facebookhttps://facebook.com/giatlathuhuongcom/

WebsiteTrumsiquangchau.com

Địa chỉ: Ngõ 346 Nam Dư, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội.