Thế nào là hòa hợp chuyện chăn gối đáng xem nhất 2024

Xem Thế nào là hòa hợp chuyện chăn gối đáng xem nhất 2024

Hòa hợp trong chuyện chăn gối sẽ giúp mối quan hệ của hai bạn bền vững hơn. Muốn biết chàng có thỏa mãn không thì hãy để ý những tín hiệu dưới đây.

Hai người không cần nói

Khi hoàn toàn hòa hợp, chỉ cần một ánh mắt bạn cũng sẽ hiểu đối phương muốn gì. Vì vậy, nếu trên giường mà anh ấy không cần thường xuyên nói những câu đề nghị hay hướng dẫn thì có nghĩa là hai người đã hiểu nhau và có thể hành động ăn ý.

Có sự tin tưởng sâu sắc

Tình dục và sự tin tưởng luôn đi đôi với nhau. Chẳng hạn, khi anh ấy biết bạn phải đi khám phụ khoa hay xét nghiệm bệnh lây qua đường tình dục nhưng hoàn toàn không nghi ngờ thì nó có nghĩa là anh ấy tôn trọng và tin tưởng bạn trong cả chuyện ấy và đời sống tình cảm.

Tình dục và sự tin tưởng luôn đi đôi với nhau. (Ảnh minh họa)

Hai người đều không ngại thử nghiệm

Khi có sự tin tưởng và hòa hợp, cả hai sẽ không ngại thử nghiệm những điều mới khi một trong hai đề nghị. Chàng sẵn sàng đồng ý khi bạn muốn thử những trò chơi mới vì tin rằng bạn sẽ không tiếp tục ép buộc nếu chàng không thích. Những cuộc phiêu lưu cũng giúp đời sống tình dục của cả hai mới mẻ, thú vị hơn.

Không bao giờ cảm thấy tình dục là chuyện nhỏ

Những người đàn ông yêu thật lòng sẽ không chỉ xem tình dục là cách để giải tỏa sinh lý hay vui chơi mà đó là cách họ thể hiện tình yêu của bản thân.

Và cũng không xem đó là chuyện lớn

Nếu hai người hoàn toàn tự nhiên, thoải mái khi bắt đầu, có thể cười lớn khi rơi xuống giường hay mắc lỗi thì có nghĩa là bạn và chàng đã hoàn toàn hòa hợp trong tình yêu cũng như tình dục. Người đàn ông yêu bạn cũng sẽ không bao giờ bực bội, khó chịu khi bạn từ chối chuyện ấy với một lý do hợp lý.

Sẵn sàng chia sẻ

Chàng thoải mái nói chuyện trước, trong và sau khi làm chuyện ấy cũng là tín hiệu cho thấy chàng hài lòng. Chỉ khi mặn nồng đến một độ nhất định, các cặp đôi mới có thể không xấu hổ, ngượng ngùng khi bàn về chuyện chăn gối.

Chàng sẵn sàng chia sẻ về chuyện ấy là tín hiệu hai người ngày càng hòa hợp. (Ảnh minh họa)

Không ích kỷ

Tình dục cũng cần có sự công bằng. Nếu chàng không ngại để bạn nằm trên, sẵn sàng thu dọn giường nệm sau khi chiến đấu, có lẽ bạn đã tìm được người đàn ông của đời mình.

Anh ấy ham muốn bạn

Sự ham muốn này không chỉ là ở trên giường mà nó thể hiện ở cách anh ấy nhìn bạn, chạm vào bạn. Một số biểu hiện đặc trưng chứng tỏ chàng đang nghiện bạn như đi lòng vòng theo đuôi bạn quanh nhà hoặc đơn giản chỉ là muốn ôm chặt bạn trong vòng tay rắn chắc, không quan tâm dến những hoạt động cộng đồng như bình thường, chỉ muốn ở nhà cùng với bạn

Chàng luôn ‘lẽo đẽo’ theo bạn suốt cả ngày nghĩa là chàng ‘nghiện’ bạn rồi. (Ảnh minh họa)

Theo Vân Anh (Theo Cosmopolitian) (Khám Phá)

Bạn đang tìm hiểu bài viết Thế nào là hòa hợp chuyện chăn gối đáng xem nhất 2024


HỆ THỐNG CỬA HÀNG TRÙM SỈ QUẢNG CHÂU

Điện thoại: 092.484.9483

Zalo: 092.484.9483

Facebookhttps://facebook.com/giatlathuhuongcom/

WebsiteTrumsiquangchau.com

Địa chỉ: Ngõ 346 Nam Dư, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội.