Thai 10 tuần siêu âm biết trai hay gái chưa đáng xem nhất 2024

Xem Thai 10 tuần siêu âm biết trai hay gái chưa đáng xem nhất 2024

Thai 10 tuần biết trai hay gái chưa?

Đăng bởi: BS Trương Thị Vân            Lượt xem: 6238

Thai 10 tuần biết trai hay gái chưa_Câu hỏi của bạn Khánh Chi (25 tuổi, Ba Đình, Hà Nội): Chào bác sĩ, em là Khánh Chi  25 tuổi hiện đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hà Nội. Em đã lập gia đình được một khoảng thời gian và em đã có bầu được 10 tuần tuổi, do tính chất công việc mà chúng em vẫn chưa đi siêu âm được nên rất tò mò về giới tính của em bé. Rất mong bác sĩ cho em biết thai 10 tuần biết trai hay gái chưa ạ, chúng em không hề có ý định lựa chọn giới tính mà chỉ háo hức, tò mò thôi ạ.

Thai 10 tuần biết trai hay gái chưa?

Sau đây là câu trả lời của bác sĩ chuyên ngành sản phụ khoa:

Chào bạn Khánh Chị,

Có thể bạn chưa biết, giới tính của em bé đã được quyết định ngay từ khi trứng và tinh trùng được thụ tinh. Tuy nhiên trong khoảng thời gian đầu của thai kỳ thì cơ quan sinh dục của bé trai và gái vấn chưa phát triển rõ ràng, đều giống nhau bởi chúng có chung cấu trúc hình thành.

Khi thời điểm thai nhi 10 tuần tuổi, sự phát triển của cơ của cơ quan sinh dục của bé trai và gái mới bắt đầu hình thành và có sự khác nhau. Tuy nhiên khoảng thời gian này bộ phận sinh dục vẫn chưa lộ diện một cách rõ ràng nên khi siêu âm vẫn chưa thể xác định được chính xác giới tính của em bé trong tuần thai này.

Để có thể xác định được chính xác giới tính của thai nhi thì thời gian tốt nhất là khoảng vào tuần từ 16  20 trở đi là thời đi điểm thích hợp nhất. Tuy nhiên, hiện nay rất nhiều địa chỉ khám thai đều có quy định không nói giới tính cho các cặp vợ chồng bởi lo sợ tình trạng lựa chọn giới tính. Nếu như không được thông báo về giới tính thì bạn cũng đừng buồn nhé, bởi em bé khỏe mạnh cũng là một điều rất đáng mừng rồi.

Chúc bạn có một thai kỳ khỏe mạnh!

Có thể bạn muốn biết:

Thai 13 tuần cân nặng bao nhiêu?

Thai 12 tuần phát triển như thế nào?

Thai 8 tuần chưa có tim thai có sao không?

Thai 11 tuần bụng to chưa?

Bác Sĩ Trương Thị Vân Bác sĩ Trương Thị Vân – Bác sĩ  Sản Phụ khoa với 40 năm kinh nghiệm trong ngành Y, Chuyên thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa như viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm cổ tử cung, Phá thai, bệnh lây qua đường tình dục,…   Bài viết liên quan

Tim thai đập nhanh là con trai hay gái

Thai ngoài tử cung được nghỉ bao nhiêu ngày ?

Thai ngoài tử cung có sinh được không ?

Bạn đang tìm hiểu bài viết Thai 10 tuần siêu âm biết trai hay gái chưa đáng xem nhất 2024


HỆ THỐNG CỬA HÀNG TRÙM SỈ QUẢNG CHÂU

Điện thoại: 092.484.9483

Zalo: 092.484.9483

Facebookhttps://facebook.com/giatlathuhuongcom/

WebsiteTrumsiquangchau.com

Địa chỉ: Ngõ 346 Nam Dư, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội.