Tại sao quan hệ xong tinh trùng trào ra ngoài Webtretho đáng xem nhất 2024

Xem Tại sao quan hệ xong tinh trùng trào ra ngoài Webtretho đáng xem nhất 2024

Chẳng là vợ chồng em cưới nhau đã 15 tháng rồi ạ, lúc mới cưới về xác định là thả để có con ngay nên không có kiêng cữ hay kế hoạch gì hết đó các mẹ. Nhưng khổ nổi dù khám sức khỏe 2 đứa đều bình thường nhưng đã qua mấy con trăng rồi mà chẳng lên nổi 2 vạch các mẹ ạ, buồn ơi là sầu luôn!

Đợt tết vừa rồi em có về quê gặp nhóm bạn (cưới cùng đợt với em), thấy đứa nào cũng tay bế tay bồng rồi mà phát ham. Có mình em như gái còn son á, tủi thân khủng khiếp luôn. Em hỏi tụi nó bí kíp gì cũng cưới cùng lượt với em mà sao hay thế. Ngồi nghe 1 hồi thì mới biết nguyên nhân chậm bầu của mình là đây các mẹ ạ!

Theo thói quen thông thường, sau khi quan hệ xong các mẹ sẽ nhảy xuống giường, chui vào nhà vệ sinh đi tiểu sau đó vệ sinh vùng kín sạch sẽ bằng dung dịch vệ sinh để làm sạch cô bé, tránh viêm nhiễm phải không ạ? Em cũng nằm trong số đó, chả biết nên cứ lần nào chiến xong cũng nhảy ngay vào nhà vệ sinh mà rửa ráy hết!

Và sau khi được bọn bạn truyền bí kíp, em về làm thử kết quả tháng đó dính bầu luôn ạ. Con trong bụng giờ được được 3 tháng rồi, em đang chuẩn bị đi tầm soát down nè!

À, để em chia sẻ cùng các mẹ bí kíp luôn đây!

Sau khi chồng đã xuất tinh xong, các mẹ nên bảo chồng cố gắng ngâm cậu nhỏ trong âm đạo càng lâu càng tốt. Điều này có 2 tác dụng tốt cho việc thụ thai: một là khi cậu nhỏ vẫn còn ở trong âm đạo sau khi xuất tinh có thể giúp tinh dịch và tinh trùng không bị trào ra ngoài âm đạo; hai là khi cậu nhỏ khi vẫn còn ở trong âm đạo sau khi chồng xuất tinh thì sẽ giúp vợ “tận dụng” tối đa lượng tinh dịch và tinh trùng được phóng ra vì sau khi chồng kết thúc các đợt phóng tinh thì vẫn còn một lượng tinh dịch đọng lại ở bao quy đầu của dương vật.

Tiếp đó nên làm điều số 1, tránh số 2 nha!

Điều số 1

Sau khi chồng rút ra, các mẹ nên nằm yên, kê gối dưới mông khoảng 30 phút, 15 phút là khoảng thời gian tối thiểu để tinh trùng vô đến vòi trứng. Nếu không vội, các mẹ nên nằm lâu hơn để gia tăng cơ hội cho trứng gặp tinh trùng, nhiều bạn em rất chịu khó nằm yên 1-2 tiếng mới dậy đi tắm rửa đấy, và vệ sinh vùng kín chỉ nên rửa bằng nước sạch thôi đảm bảo tháng sau có thai liền 🙂

Điều số 2

Không nên vệ sinh vùng kín ngay sau quan hệ. Vì việc vệ sinh bằng dung dịch vệ sinh sau quan hệ sẽ không tạo môi trường phù hợp cho trứng thụ tinh.

Đó là toàn bộ bí kíp á các mẹ. Còn thêm này nữa, đó là muốn thụ tinh thành công, các mẹ cũng nên biết xác định chính xác ngày rụng trứng nha. Theo đó, cách xác định như sau:

– Cách xác định ngày rụng trứng: Thông thường, một chu kỳ kinh nguyệt bình thường kéo dài khoảng 28  30 ngày. Theo đó, nếu các mẹ có chu kỳ kinh nguyệt đều 28 ngày thì ngày rụng trứng thường rơi vào từ ngày thứ 12-14 của chu kỳ.

Ví dụ ngày đầu tiên có kinh của các mẹ là ngày 10 tháng 1, với chu kỳ kinh là 28 ngày. Thì thời điểm rụng trứng của mẹ được xác định 14 ngày sau đó, tức là ngày 24 tháng 1. Thời gian dễ thụ thai nhất là khoảng 21 đến 26 tháng 1.

– Các dấu hiệu nhận biết trứng rụng: Dịch nhầy ở cổ tử cung xuất hiện nhiều hơn, dai hơn; Chuột rút và đau một bên xương chậu; Đau lưng; Nhạy cảm hơn bình thường; Nóng trong người, sốt nhẹ; Mặt nổi mụn; Hứng thú yêu tăng lên hơn bình thường

Lưu ý, dịch nhầy tử cung sẽ giúp mẹ đoán biết chính xác thời điểm rụng trứng của mình tới 90%. Do vậy, hãy lắng nghe cơ thể mình thật nhiều và hành động để sớm đón con yêu nha các mẹ! Đồng thời, để khả năng thụ thai cao, ngoài xác định chính xác chu kỳ rụng trứng các mẹ nên lên kế hoạch tẩm bổ cơ thể cả vợ lẫn chồng; lên chế độ sinh hoạt thật lành mạnh không thức khuya, làm việc quá nhiều quá nặng, không uống rượu bia, hút thuốc lá

Xem thêm clip Sự phát triển của thai nhi theo từng tuần tuổi

LRpc8V6BT5

Xem thêm các bài khác

http://www.webtretho.com/forum/f92/som-nhan-biet-dau-hieu-thai-nhi-nam-khong-dung-cho-2189424/

http://www.webtretho.com/forum/f4405/me-oi-di-h-an-cai-gi-ma-co-bau-hay-vay-va-nguoi-me-da-lam-hanh-dong-cuc-hay-de-tra-loi-con-2291961/

http://www.webtretho.com/forum/f71/thuc-don-2-tuan-giup-con-gay-thap-tang-2kg-cao-them-1cm-cua-em-2200225/

Ảnh minh họa

Bạn đang tìm hiểu bài viết Tại sao quan hệ xong tinh trùng trào ra ngoài Webtretho đáng xem nhất 2024


HỆ THỐNG CỬA HÀNG TRÙM SỈ QUẢNG CHÂU

Điện thoại: 092.484.9483

Zalo: 092.484.9483

Facebookhttps://facebook.com/giatlathuhuongcom/

WebsiteTrumsiquangchau.com

Địa chỉ: Ngõ 346 Nam Dư, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội.