Tại sao người yêu không muốn hôn đáng xem nhất 2024

Xem Tại sao người yêu không muốn hôn đáng xem nhất 2024

Sau này thì không còn nữa, anh cũng không có chuyện tán tỉnh hay nhắn tin trêu trọc những cô gái lạ khác. Chỉ nói chuyện với bạn bè anh thôi. Anh cũng hay đưa em về nhà anh, anh cũng muốn em tiếp xúc , thân quen hơn với gia đình anh.

Chào chương trình! Em năm nay 20 tuổi, em và người yêu hiện tại đã yêu nhau gần 1 năm. Anh ấy là một người biết quan tâm mọi người trong gia đình, vui vẻ , hoà đồng, khéo ăn nói( vì tính này mà khiến bao lần em phải ghen vì anh rất được lòng các cô gái khác). Từ khi quen em , chỉ có 1 lần anh khiến em buồn vì trong 1 lần em lén đọc tin nhắn, thấy anh hỏi thăm người yêu cũ thông qua em gái của chị kia ( khi đó bọn em yêu nhau được 3 tháng) .

Sau này thì không còn nữa, anh cũng không có chuyện tán tỉnh hay nhắn tin trêu trọc những cô gái lạ khác. Chỉ nói chuyện với bạn bè anh thôi. Anh cũng hay đưa em về nhà anh, anh cũng muốn em tiếp xúc , thân quen hơn với gia đình anh.

Tụi em cũng còn là sinh viên, tụi em ở trọ khác chỗ nhau, nhưng nào anh cũng sang trọ em để ăn cơm, vì 2 đứa nấu ăn chung. Em nấu anh ấy rửa chén. Thật sự thì anh không ga lăng mấy đâu ạ, đôi lúc còn vô tâm nữa. Nhiều lúc em còn thấy anh ấy tính toán nữa, em mượn tiền (tầm 100k) , em biết là em nợ anh, nhưng anh hay nhắc khéo như rằng sợ em quên không trả, em biết anh không có tiền . Vì hoàn cảnh 2 đứa không hơn gì nhau , đều khó khăn cả. Nhưng em nghĩ anh ấy đôi lúc không thoáng trong chuyện tiền bạc. Đi chơi anh trả lúc này , em vẫn tự biết mình trả lúc khác. Nhưng giống như anh sợ em làm lơ hay sao á, cứ nhắc anh trả lúc nãy rồi bây giờ em trả nhé, vì anh làm gì có tiền mà trả hết được. Nghe vậy em buồn lắm, dường như hoàn cảnh làm anh trở nên như thế ấy ạ.

Chưa sinh nhật , ngày lễ anh vẫn luôn tặng quà này kia cho em. Nhưng tính anh cứ sợ thua thiệt, anh cứ hay nửa đùa nửa thật là em mua cái này cho anh , mua cái kia cho anh. Thật sự là xưa giờ em chưa bao giờ đòi anh mua bất cứ cái gì cho em, vì tính em không thích đòi hỏi người khác về vật chất. Quan tâm , yêu thương em là được rồi. Như hôm sinh nhật anh, lúc đó thật sự em không có tiền, em đùa rằng không tặng quà được không, lúc khác em tặng nhé, nhưng trong đầu em nghĩ em sẽ mua bánh kem tổ chức sinh nhật cho anh thôi, còn quà lúc khác tặng cũng được, nhưng anh cứ nhắc sinh nhật em anh tặng , sao bây giờ tới lượt anh, em lại như thế.

Thật sự em không nghĩ anh lại nói như thế, yêu nhau như thế, lại là con trai sao anh lại tính toán , sợ thiệt thòi như vậy. Cuối cùng em vẫn phải đi mượn tiền để mua quà cho anh. Còn 1 điều em cũng thắc mắc, khi trước bọn em cũng hay hôn nhau(hôn môi ấy ạ) nhưng cách đây 2,3 tháng anh ấy hôn như thế anh thấy nhợn, trong khi lúc mới quen anh không bảo thế.

Mỗi lần sang ăn cơm, em hay ôm hay giỡn , muốn anh ở lại chơi lâu với em tí, nhưng lúc nào anh cũng tỏ ra khó chịu, anh bảo ngày nào anh cũng qua, nhưng sao em cứ như thế. Cứ bắt anh ở lại cho em ôm, anh bảo không thích thì em lại giận. Hầu như ngày nào bọn em cũng cãi nhau vì chuyện này, nhưng em không biết tại sao lúc nào anh sang em cũng muốn gần anh, ôm hôn anh thôi. Anh thì chỉ thích hôn má, hôn trán thôi. Không biết do em trẻ con , ích kỷ hay là do anh nữa. Mong chương trình tư vấn dùm em. Em cảm ơn ạ

Thử “qua đêm” ở nhà đồng nghiệp để xem tình yêu của em dành cho anh “lớn” đến đâu…

Anh cứ hứa hẹn mãi nhưng chẳng chịu trưởng thành…

Dù có yêu đến mấy cũng phải biết sống cuộc đời của chính mình…-Gửi Tâm Sự tại đây  để được tư vấn MIỄN PHÍ -Tư vấn với Chuyên Gia gọi 19006802

Chào bạn!

Qua chia sẻ của bạn chúng tôi hiểu rằng bạn đang băn khoăn về tình cảm bạn trai dành cho mình. Chúng tôi chia sẻ cùng bạn tâm sự này!

Chúng tôi không biết quan điểm của bạn đối với việc tiền bạc trong chuyện tình cảm như thế nào? Bạn có nghĩ rằng cách hành xử của bạn trai một phần cũng xuất phát từ hoàn cảnh của bạn ấy không? Đặt trường hợp bạn ấy không có sự thay đổi trong tính cách và việc chi tiêu liệu rằng bạn có chấp nhận được không? Ngoài điều đó khiến bạn cảm thấy không hài lòng về bạn trai thì bản thân anh ấy có ưu điểm gì khác không? Và mong muốn của bạn đối với bạn trai mình như thế nào?

Tiền bạc là câu chuyện rất tế nhị trong tình yêu nhưng nếu người trong cuộc cư xử không khéo léo sẽ rất dễ khiến cho tình cảm bị rạn nứt, phai nhạt. Ngày nay chúng ta vẫn thường hô hào bình đẳng, đặc biệt đòi hỏi sự công bằng đối với phụ nữ. Tuy nhiên ngay cả trong vấn đề “tình phí” đôi khi cũng phản ánh sự bất công bằng giữa nam và nữ. Nếu như bạn cảm thấy việc chia đôi mọi chi phí ăn uống, vui chơi là một cách để thiết lập sự bình đẳng trong mối quan hệ sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái và đón nhận sự việc dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó cũng cần nhìn nhận hai bạn đang đi học, sẽ có rất nhiều khoản chi tiêu phải cần đến tiền vì thế việc rõ ràng, sòng phẳng là cách để cả hai cân bằng cuộc sống và tránh tình trạng chưa hết tháng mà đã”rỗng túi”. Có thể việc bạn trai không thoáng, thậm chí nhắc khéo những lúc bạn chưa kịp trả tiền hay tặng quà khiến bạn cảm thấy không thoải mái. Với điều này bạn có thể chủ động trao đổi, chia sẻ khéo léo để anh ấy hiểu cảm xúc của bạn. Sự công bằng là cần thiết nhưng không có nghĩa phải chi ly và cứng nhắc trong mọi trường hợp. Bạn nghĩ sao về điều này?

Liên quan đến việc bạn băn khoăn vì thời gian gần đây bạn trai thường tỏ ra khó chịu mỗi khi bạn muốn thể hiện tình cảm, gần gũi. Bạn cho rằng anh ấy có sự thay đổi so với thời gian đầu mới yêu. Vậy trong quãng thời gian gần đây hai bạn có mâu thuẫn gì không? Hoặc bản thân bạn trai có gặp phải áp lực từ học hành hay cuộc sống xung quanh? Nếu bạn cảm thấy băn khoăn bạn nghĩ sao về việc sẽ chia sẻ với ban trai những suy nghĩ của mình? Bên cạnh đó, đối với băn khoăn của bạn về việc bạn trai chỉ thích hôn trán, hôn má, bạn nghĩ sao về việc sẽ chủ động tìm hiểu lý do từ phía bạn trai? Bạn có thể tìm hiểu xem bạn hoặc bạn trai có bệnh lý nào về hôi miệng không hoặc do sau khi hai người ăn uống chung, việc bạn không vệ sinh răng miệng kĩ càng cũng có thể là một trong những lí do khiến cho bạn trai không có hứng thú với chuyện ôm hôn, gần gũi.

Hi vọng những chia sẻ của chương trình phần nào có thể giúp ích cho vấn đề của bạn

Chúc bạn mọi điều suôn sẻ!

Thử “qua đêm” ở nhà đồng nghiệp để xem tình yêu của em dành cho anh “lớn” đến đâu…

Anh cứ hứa hẹn mãi nhưng chẳng chịu trưởng thành…

Dù có yêu đến mấy cũng phải biết sống cuộc đời của chính mình…CửaSổTìnhYêutình yêutiền bạcso đo tính toánthiệt hơnbăn khoănlo lắng tình yêu

Gửi Câu Hỏi / Tâm Sự để được tư vấn Miễn Phí
với Chuyên Gia CSTY [tại đây]

Bạn đang tìm hiểu bài viết Tại sao người yêu không muốn hôn đáng xem nhất 2024


HỆ THỐNG CỬA HÀNG TRÙM SỈ QUẢNG CHÂU

Điện thoại: 092.484.9483

Zalo: 092.484.9483

Facebookhttps://facebook.com/giatlathuhuongcom/

WebsiteTrumsiquangchau.com

Địa chỉ: Ngõ 346 Nam Dư, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội.