Tại sao khi quan hệ lại buồn đi đại tiện đáng xem nhất 2024

Xem Tại sao khi quan hệ lại buồn đi đại tiện đáng xem nhất 2024

Buồn đi vệ sinh mỗi khi chồng ‘thâm nhập’

Tôi và chồng mới cưới nhau được một tháng. Vì anh ấy hay đi công tác xa nên chúng tôi thỉnh thoảng mới quan hệ một lần. Mỗi lần anh ấy đưa “cậu bé” vào sâu bên trong thì tôi lại có cảm giác như muốn đi đại tiện.

Dù không đau nhưng cảm thấy khó chịu. Có lẽ vì thế mà tôi chưa có cảm giác lên đỉnh. Anh ấy là người đầu tiên tôi quan hệ, chúng tôi mới quan hệ được 4 lần và lần nào tôi cũng có cảm giác như vậy.

Anh ấy yêu tôi nên trong chuyện ấy rất dịu dàng và nhẹ nhàng. Xin chuyên mục Gỡ Rối giải đáp giùm tôi vấn đề này (Tường Vy).

Anh ấy là người đầu tiên bạn quan hệ và hai người mới quan hệ được 4 lần, như vậy có thể thấy vợ chồng bạn chưa có nhiều kinh nghiệm về cuộc sống tình dục.

Có thể anh ấy dịu dàng và nhẹ nhàng, nhưng hành động này hoàn toàn khác với việc có thể dẫn bạn đến cảm giác sẵn sàng sau khúc dạo đầu để quan hệ thật sự. Điều này rất quan trọng nhằm giúp bạn có cảm giác tốt nhất trong “chuyện ấy”. Hai bạn nên trao đổi với nhau về cảm giác, ý thích để thấy thỏa mãn hơn.                                Quảng cáo

Về việc bạn có cảm giác muốn đại tiện có thể là do kích thước dương vật của chồng bạn khá lớn nên tạo ra sức ép. Tuy nhiên, đây cũng có thể là dấu hiệu cơ vòng hậu môn yếu và các dây thần kinh xung quanh quá nhạy cảm.

Bạn cần xem mình có dễ dàng kiểm soát khi muốn đại tiện không. Nếu khó kiểm soát, bạn nên đi khám và điều trị. Thêm vào đó, bạn xem thời gian qua mình có rối loạn tiêu hóa không, đó cũng có thể là một nguyên nhân gây ra triệu chứng trên.

Tư vấn bởi Công ty Tư vấn Tâm lý An Việt Sơn.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.

Bạn đang tìm hiểu bài viết Tại sao khi quan hệ lại buồn đi đại tiện đáng xem nhất 2024


HỆ THỐNG CỬA HÀNG TRÙM SỈ QUẢNG CHÂU

Điện thoại: 092.484.9483

Zalo: 092.484.9483

Facebookhttps://facebook.com/giatlathuhuongcom/

WebsiteTrumsiquangchau.com

Địa chỉ: Ngõ 346 Nam Dư, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội.