Tái lăn là gì đáng xem nhất 2024

Xem Tái lăn là gì đáng xem nhất 2024

Nhắc đến phở Thìn Lò Đúc, những người sành ăn và yêu thích món phở ở Hà Nội chắc hẳn sẽ nghĩ ngay đến phở bò tái lăn. Suốt 40 năm nay, kể từ khi bắt đầu khởi nghiệp ở số 13 Lò Đúc, nhiều lần tham dự các hội nghị hay chương trình về ăn uống, rồi mang danh tiếng phở Thìn Lò Đúc đến tận Tokyo (Nhật Bản) hay khi mở cơ sở thứ 2 ở Hoàng Ngọc Phách (Hà Nội)…, ông Thìn cũng chỉ bán duy nhất 1 món là phở bò tái lăn.

Bởi vậy nên, thông tin về việc phở Thìn Lò Đúc sẽ cho ra mắt một món “huyền thoại” thứ 2 là một điều vô cùng bất ngờ đối với cộng đồng ẩm thực và những người yêu thích phở ở đây. Đó chính là món: phở bò sốt vang.

(Ảnh: Phở Thìn Lò Đúc)

Theo thông tin trên trang page của phở Thìn Lò Đúc, bên cạnh món phở bò tái lăn thì ông Thìn còn có một món tâm đắc là phở bò sốt vang. Trước đây, ông chưa từng bán món này và số người từng được thưởng thức cũng không nhiều. Ông Thìn thường chỉ nấu cho bạn bè và người thân thưởng thức mà thôi.

Thế nhưng, sau 40 năm đã tạo nên danh tiếng của phở Thìn Lò Đúc gắn liền với món phở bò Tái Lăn thì sắp tới, ông Thìn sẽ chính thức truyền nghề và trực tiếp nấu phở bò sốt vang để phục vụ khác. Trước mắt, khách hàng yêu thích có thể đến thưởng thức tại cơ sở số 19B Hoàng Ngọc Phách. Món phở bò sốt vang này sẽ chính thức được bán từ ngày 2/8/2019 tới đây.

(Ảnh: Phở Thìn Lò Đúc)

Nói về phở Thìn Lò Đúc, xưa nay vốn vẫn nổi danh với món phở bò tái lăn.Thịt bò được xào tái qua trước cho ngấm đẫm gia vị nên ăn khác hoàn toàn với các loại phở khác. Nước dùng cũng đậm đà và đặc biệt nhất là bát phở thì luôn luôn ngập đầy màu xanh của hành.

Với những đặc điểm trên, chắc hẳn cũng sẽ có rất nhiều người tò mò về tô phở sốt vang của phở Thìn Lò Đúc. Liệu có phải kiểu nước dùng đậm đà với thật nhiều hành? Sẽ là một tô sốt vangthơm ngậy mùi bò, gân, rượu vang quyện với thảo quả như lời đồn hay không?

Phở Thìn Lò Đúc

Địa chỉ: 19B Hoàng Ngọc Phách, Đống Đa, Hà Nội

Thời gian mở cửa: 6h – 20h30

Giá cả: 60k/bát

Bạn đang tìm hiểu bài viết Tái lăn là gì đáng xem nhất 2024


HỆ THỐNG CỬA HÀNG TRÙM SỈ QUẢNG CHÂU

Điện thoại: 092.484.9483

Zalo: 092.484.9483

Facebookhttps://facebook.com/giatlathuhuongcom/

WebsiteTrumsiquangchau.com

Địa chỉ: Ngõ 346 Nam Dư, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội.