Soi trứng vẫn sinh con gái đáng xem nhất 2024

Xem Soi trứng vẫn sinh con gái đáng xem nhất 2024

Mách bạn 9 bí quyết để sinh con gái

Nhiều cặp vợ chồng đang mong ngóng và tìm đủ mọi cách để có thể sinh con gái. Hãy áp dụng ngay những bí quyết quý báu trong bài viết dưới đây để ước mong trở thành sự thật.

Dưới đây là 9 bí quyết để sinh con gái bạn có thể tham khảo và áp dụng ngay.

Hạn chế đạt cực khoái khi yêu

Một bí quyết để sinh con gái bạn cần biết đó là hạn chế đạt trạng thái cực khoái trong mỗi lần yêu. Nguyên nhân là do khi đạt cực khoái, nữ giới sẽ giải phóng chất kiềm. Trong khi đó, môi trường kiềm lại là môi trường lý tưởng cho tinh trùng Y (sinh con trai) tồn tại lâu hơn.

Vì thế, quan hệ nhẹ nhàng, vừa chừng, không quá hưng phấn sẽ tăng cơ hội tạo ra một bé gái đáng yêu.

Quan hệ tình dục nhiều

Nghe có thể không tin nhưng quan hệ tình dục thường xuyên, với tần suất dày đặc có thể giúp bạn mang thai một bé gái dễ dàng hơn.

Quan hệ tình dục nhiều làm giảm lượng tình trùng Y giúp tăng khả năng mang thai bé gái

Lý do là vì khi quan hệ nhiều lần, nhất là thời điểm trước rụng trứng sẽ làm giảm đáng kể số lượng tinh trùng ở người chồng. Khi số lượng giảm, tinh trùng Y cũng ít hơn trong cuộc đua giành trứng, từ đó tăng cơ hội cho tinh trùng X gặp trứng để tạo nên bé gái.

Chú ý đến vị trí yêu

Nếu như tinh trùng xâm nhập sâu khi quan hệ tình dục là điều kiện cần để sinh bé trai thì với mong muốn sinh bé gái sẽ ngược lại. Vì thế, vị trí yêu cũng ảnh hưởng lớn đến điều kiện này. Tư thế truyền thống khi quan hệ được xem là tư thế hàng đầu nếu muốn hạn chế độ xâm nhập của tinh trùng.

Xem thêm: Thai sản trọn gói

Bí quyết để sinh con gái theo cách tính ngày rụng trứng

Chu kỳ kinh nguyệt của nữ giới thường là 28 ngày, nhưng cũng có người dài hơn hoặc ngắn hơn. Nếu chu kỳ của bạn đều, dao động trong khoảng 23  32 ngày thì việc theo dõi ngày rụng trứng cũng dễ dàng hơn. Đây cũng là bí quyết để sinh con gái mà bạn có thể thử.

Cách tính ngày rụng trứng để sinh con gái như sau:

Giả sử chu kỳ kinh được ký hiệu là X thì ngày rụng trứng là: RT = X  14. Ngày thụ thai (TT) để dễ ra bé gái nhất là: TT=RT + 2 hoặc TT = RT  2.

Ví dụ cụ thể: Nếu chu kỳ kinh 30 ngày thì ngày thụ thai thích hợp nhất là: 30 -14 + 2 = 18 hoặc 30  14  2 = 14. Có nghĩa là ngày thụ thai dễ sinh con gái là ngày thứ 14 và 18 của chu kỳ kinh nguyệt. Cũng có nghĩa là quan hệ trước hoặc sau 2 ngày so với ngày rụng trứng.

Tạo môi trường âm đạo giàu axit khi yêu

Đây là một bí quyết để sinh con gái khá hiệu quả. Nguyên nhân là do môi trường axit là môi trường lý tưởng để tinh trùng X tồn tại lâu hơn cũng như có khả năng di chuyển nhanh hơn để đi tìm trứng. Ngược lại thì tinh trùng Y dễ bị tiêu diệt trong môi trường này nên khả năng sinh bé trai cũng sẽ thấp hơn.

Để làm được điều này, chị em cần:

  • Kiểm tra axit âm đạo bằng que thử PH.
  • Trước khi bước vào cuộc yêu khoảng 30 phút, người vợ có thể rửa âm đạo với dung dịch nước cốt chanh pha loãng (tỷ lệ 1 thìa nước cốt chanh với 1 lít nước sôi).

Nếu thực hiện đúng bạn có thể tạo được môi trường âm đạo mang tính axit hết sức lý tưởng cho tinh trùng X hoạt động và ước mong có một bé gái cũng sẽ sớm thành hiện thực.

Thay đổi chế độ ăn uống  Bí quyết để sinh con gái

Chế độ ăn uống cũng đóng vai trò quan trọng trong việc bạn thụ thai thành công bé trai hay bé gái. Theo nhiều nghiên cứu, bổ sung thường xuyên các thực phẩm giàu canxi và magie sẽ tăng khả năng mang thai bé gái hơn. Những thực phẩm này có thể kể đến như: sữa chua, cam, vừng, lạc, phô mai, đậu phụ

Ăn nhiều thực phẩm giàu canxi và magie như sữa chua có thể giúp tăng cơ hội mang thai bé gái

Phụ nữ ăn nhiều đồ chua như chanh, dưa chua, giấm cũng giúp làm giảm độ PH trong âm đạo, tạo điều kiện thuận lợi cho tinh trùng X, đồng thời gây bất lợi cho tinh trùng Y, từ đó tăng khả năng thụ thai bé gái.

Bên cạnh đó, bạn cần hạn chế những thực phẩm chứa nhiều muối, kali vì chúng taoh môi trường kiềm, không có lợi cho tinh trùng X hoạt động. Những thực phẩm này gồm: bánh mì, khoai tây, thịt hun khói, thực phẩm chế biến sẵn, xúc xích, đồ chiên rán Đặc biệt, không được sử dụng rượu bia, chất kích thích, hút thuốc lá

Không chỉ riêng nữ giới mới cần thay đổi chế độ ăn uống mà người chồng cũng cần phải thực hiện đồng thời. Nam giới nên tránh ăn những thực phẩm giàu kẽm như hàu, hải sản, thịt bò và không sử dụng chất kích thích, đồ uống có cồn.

Dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ phù hợp

Dung dịch vệ sinh phụ nữ không chỉ giúp làm sạch, loại bỏ vi khuẩn, nấm, ngăn ngừa viêm nhiễm mà còn có khả năng làm tăng tính axit trong môi trường âm đạo của nữ giới. Vì thế, bạn có thể sử dụng sản phẩm này giúp tăng khả năng sinh con gái bằng cách hòa một ít dung dịch vệ sinh với nước rồi rửa âm đạo ngay sau khi quan hệ tình dục.

Hỗn hợp này làm tăng môi trường axit âm đạo nên sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho tinh trùng X hoạt động. Đây là bí quyết để sinh con gái khá đơn giản mà không phải ai cũng biết.

Người chồng tắm nước ấm  Bí quyết để sinh con gái

Nghe có vẻ không khả quan nhưng đây cũng là một bí quyết bạn có thể thử nếu đang mong muốn mang thai một bé gái.

Các chuyên gia cho rằng tinh trùng X có khả năng chịu nhiệt tốt hơn tinh trùng Y nên nếu thường xuyên tắm nước ấm, tắm trước khi quan hệ sẽ có khả năng cản trở hoạt động của tinh trùng Y mà không gây ảnh hưởng đến tinh trùng X.

Áp dụng phương pháp Shettles

Phương pháp này dựa trên đặc tính của tinh trùng X và Y. Tinh trùng Y có khả năng bơi nhanh hơi tinh trùng X nhưng thời gian sống sót lại kém hơn. Vì thế, các chuyên gia khuyên bạn nên quan hệ trước ngày rụng trứng khoảng 2-4 ngày sẽ tăng cơ hội thụ thai bé gái.

Việc quan hệ trước ngày rụng trứng dựa trên phương pháp Shettles có nghĩa là khi quan hệ trước, tinh trùng Y có thể không còn sống sót được cho đến khi trứng rụng. Trong khi đó, tinh trùng X sống dai hơn thì vẫn có thể tồn tại cho đến khi gặp được trứng. Đây là bí quyết để sinh con gái được nhiều người nhắc nhở nhau.

Như vậy, bài viết trên đây đã giới thiệu đến bạn 9 bí quyết để sinh con gái đã được nhiều người áp dụng thành công cũng như được nhiều chuyên gia khuyến khích. Nếu đang mong muốn sinh được một bé gái đáng yêu, bạn đừng chần chờ gì nữa mà hãy áp dụng ngay những biện pháp này. Biết đâu, một ngày gần nhất mong ước của bạn sẽ trở thành hiện thực phải không nào.

Theo dõi thêm fanpage: Lớp học tiền sản BV Hồng Ngọc để cập nhật nhiều thông tin bổ ích.

Bạn đang tìm hiểu bài viết Soi trứng vẫn sinh con gái đáng xem nhất 2024


HỆ THỐNG CỬA HÀNG TRÙM SỈ QUẢNG CHÂU

Điện thoại: 092.484.9483

Zalo: 092.484.9483

Facebookhttps://facebook.com/giatlathuhuongcom/

WebsiteTrumsiquangchau.com

Địa chỉ: Ngõ 346 Nam Dư, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội.