Sau khi chia tay có nên trả lại quà không đáng xem nhất 2024

Xem Sau khi chia tay có nên trả lại quà không đáng xem nhất 2024

Chào các bạn,

Quả thật không có ngờ là lại có ngày này, mình  cũng phải lọ mọ reg nick để xin tư vấn. Hôm nay gặp lại đứa bạn cũ, bạn  chung của mình và Ex. Nó cho biết Ex chuẩn bị lấy vợ. Chia tay đã được  gần một năm, cứ ngỡ khi đón nhận tin này, mình sẽ dửng dưng với thái độ  “makeno” nhất có thể, ấy thế mà không phải vậy, nghe tin đó bụng mình  như có ai đó thụi vào một cái. Mất vài giây mình mới có thể thốt ra vài  lời mà nghe như ai đó nói chứ không phải là mình ” Ờ, thế àh”

Mình  và Ex có thời gian yêu nhau gần bốn năm , bắt đầu từ năm ba thời  sinh viên, đó là mối tình đầu của cả hai. Cũng như bao nhiêu cặp đôi  khác, cũng có thời gian lãng mạn, cháy bỏng lẫn giận hờn, chia tay rất  trẻ con rồi lại quay lại. Rồi ra trường, mất một thời gian rồi cuối cùng  cả hai cũng đều tìm được việc làm. Cứ tưởng như thế là đã có thể bắt  đầu dệt mộng ” ngôi nhà và những đứa trẻ” , nhưng không, sau khi anh  chuyển sang công ty mới, thời gian anh dành cho mình ít dần đi, với lý  do công việc áp lực và thường xuyên phải đi công tác. Mình cũng không  nghĩ nhiều, chỉ biết rằng, sau một chuyến công tác, anh nhắn tin chia  tay. Tin đó đến với mình như một trái bom phát nổ mà không hiểu tại sao.  Mình đề nghị gặp mặt, Ex né tránh không trả lời điện thoại cũng không  sms, cuối cùng mình phải tìm tới bạn thân của ảnh , anh ấy cho biết Ex  đã có bạn gái mới, họ gặp nhau trong đám cưới của người bạn học cũ, gặp  nhau và phải lòng từ phút đầu tiên. Tim mình vỡ vụn, cảm giác muốn khuỵu  xuống cuối cùng cũng đã biết nó là như thế nào. Hậu chia tay: sau khi  biết như vậy mình chỉ trả lời lại sms đồng ý. Và từ đó tuyệt nhiên không  liên lạc với Ex, dù sau đó vài tháng Ex à ơi lại, nhưng có cái gì đó  trong mình đã chết, mình thay số điện thoại và tránh liên lạc với những  người bạn chung, từ một đứa sôi nổi giờ đây mình trở thành một người  lặng lẽ. Đi làm về, chăm chỉ làm việc nhà, học thêm nấu ăn, hay lướt wtt  để chiêm nghiệm thêm về cuộc sống.

Những quà tặng của Ex mình  đóng gói lại trong một thùng carton để ở một góc nào đó trong căn nhà  này( trong đó giá trị nhất là chiếc dđ SS  và một dây chuyền Swarovski  anh mua trong chuyến lần đầu tiên đi nc ngoài). Giờ mình băn khoăn không  biết phải làm gì với chúng, tạm thời nghĩ được ba cách:

– gửi thẳng thùng carton đến nhà Ex

– qui chúng ra tiền, và trả lại Ex

– bán đi,  lấy tiền đóng vào quĩ từ thiện với tên của Ex

Các  bạn cho mình lời khuyên với, mình không muốn giữ lại chúng bên mình  nữa, mỗi lần nhìn thấy chúng tự trong lòng chỉ thêm phiền muộn… Thế là  mất một đêm rồi…

Bạn đang tìm hiểu bài viết Sau khi chia tay có nên trả lại quà không đáng xem nhất 2024


HỆ THỐNG CỬA HÀNG TRÙM SỈ QUẢNG CHÂU

Điện thoại: 092.484.9483

Zalo: 092.484.9483

Facebookhttps://facebook.com/giatlathuhuongcom/

WebsiteTrumsiquangchau.com

Địa chỉ: Ngõ 346 Nam Dư, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội.