Review đai nịt bụng latex webtretho đáng xem nhất 2024

Xem Review đai nịt bụng latex webtretho đáng xem nhất 2024

Chào mọi người,

Hôm nay mình viết để giải đáp thắc mắc của các mẹ là sao bụng đã sinh xong rồi mà cứ như bầu 5 tháng. Mẹ nào mà sinh tập 1 thì đỡ chứ sinh tập 2 như mình thì khỏi nói luôn, sinh xong bụng đằng bụng, eo đằng eo.

Lúc chưa sinh thì vòng bụng mình 65cm, sau đó mang thai sinh xong lên một phát 120cm. trong tháng loay hoay cho con bú và hút sữa thì tử cung có co lên nhưng giảm không được nhiều. mình sinh mổ nên không nịt ngay được. Mình ăn 1 chén cơm, rau luộc và cá. Không ăn ngọt, ăn vặt cộng với việc cho con bú & hút nhiều, tử cung co lại, bụng cũng giảm phần nào xuống còn 109cm, giảm 11 cm.

Về lại SG, mình đăng ký nhiều dịch vụ chăm sóc sau sinh (5 ngày, 10 ngày hoặc 15 ngày)Mình sốt ruột mua luôn 2 gói thon eo nhưng mới làm có 7 ngày chạy vì chịu không nổi. Quá đau. Chủ yếu để giảm bụng từ các trung tâm chăm sóc sau sinh là chú trọng đến massage đánh tan mỡ bụng bằng dầu gừng. Đến đây, mẹ nào đã từng đi massage bụng giảm mỡ thì biết rõ nhất, mẹ nào không biết thì đừng dại đăng ký nếu khả năng chịu đau kém. Các em kĩ thuật viên (KTV) sau khi thoa dầu gừng thì sẽ dùng tay đánh bụng không thương tiếc. Ngày thứ 1 & thứ 2 chưa đau, ngày thứ 3 trở đi đến ngày thứ 6 hoặc thứ 7 (tùy cơ địa mỗi người). Sau 7 ngày cắn răng chịu đựng, đo lại bụng giảm lại còn 98 giảm có 9cm. Thất vọng hơn là nghe các em nói có thể sẽ tăng lại nếu mình không massage thường xuyên. Bụng lúc này vẫn lỏng lắm. Mình quyết định ngưng vì không chịu đau được.

Sau 1 tuần nằm ngâm cứu, phát hiện phương pháp U-fire bên Mommy, chẳng biết là quái gì làm đại vì họ có cam kết bảo hành vòng bụng 3 tháng. Thôi, đành nhắm mắt đưa bụng ra làm thí nghiệm tiếp. Giá khá cao và không làm ở ngoại thành nên mẹ con lại khăn gói vào nhà ngoại để ăn nhờ ở đậu với mong muốn giảm eo tiếp.

Lần này, không còn đau vì bên họ không đánh bụng massage mà dùng nồi đất có muối và ngãi cứu để lăn nóng làm tan mỡ bụng (mỡ bụng tan đi đâu thì chưa biết được) sau đó dùng nồi ấn bụng để đẩy khí hư ra. Đến lúc này thấy hơi cao siêu nhưng hiệu quả lắm, chị KTV đẩy nhấn bụng đến đâu mình xì hơi đánh rấm đến đó. Bụng hoàn toàn nhẹ nhõm xong 15 ngày thấy có thể hóp vô được và cảm nhận được vòng bụng. Nhưng sau đó liệu có tăng lại không là do các mẹ duy trì nữa nha!!

Họ tư vấn phải gen nịt bụng thường xuyên, phần là để bụng định hình lại sau 9 tháng 10 ngày căng cứng và chảy nhão sau sinh, phần nữa là để tống thêm khí hư ra vì liệu trình 15 ngày chỉ hỗ trợ nhưng không đẳm bảo hết 100%. Kết thúc liệu trình eo em 84cm. Nịt thêm 1 tháng đến giờ eo em hiện đang 71cm.

Đến đây các mẹ có để ý là sau sinh xong mình đánh hơi nhiều hơn lúc còn con gái không? nhưng đánh hơi lại không có mùi, đôi khi nó cứ căng cứng bụng lên và xì hơi ra.

Một cách nữa theo kinh nghiệm của em là tập Yoga điều hòa nhịp thở và tuần hoàn cơ thể cũng giúp đẩy khí hư ra hiệu quả.

Em khuyên thật, Các mẹ không có điều kiện tập tành thì tranh thủ mà nịt gen đi, vì sau 3 tháng 10 ngày bụng cứng rồi không giảm nhiều được đâu. Nhưng giảm eo sau sinh cần kiên trì và không vội được đâu nha!! Nhìn cái bong bóng lúc bơm hơi xong và xì hơi ra các mẹ cũng hình dung bụng mình như thế đó!! 9 tháng 10 ngày căng cứng thì không thể nào 10-20 ngày mà nhỏ lại được, nịt cần kiên trì và chịu khó đến khi con tròn tuổi. Thêm nữa, kiếm mua cái nịt bụng thật tốt vì nó sẽ dùng trong 1 năm, ăn ngủ sinh hoạt và làm việc cùng nó, đừng tiếc tiền mua loại rẻ rồi mặt không định dáng, không thắt được chỗ eo cần thắt lại thì vòng eo thành vòng eo bánh mì đó.

Cái nịt mà ngắn quá hoặc bị cuộn lên thì sau này bụng dưới to lặt lè không thể nào giảm được. Nịt bụng hiệu quả phải tạo vòng eo và làm phẳng bụng trên dưới, nhìn nghiêng nó phẳng như mấy cô siêu mẫu bên Victoria Secret mới chuẩn chứ nhấp nhô thì cũng không giảm được bụng dưới đâu nha!!

Em vứt 3 cái nịt bụng ở chợ vì cuộn và 1 cái nịt mua bên Minoshe-Pier Cardin gần 1,5tr vì nịt nhấp nhô, làm bụng tròn vo) rồi đó!! Còn đai muối gừng, taipel, đai quế, đai quấn nòng hay nilong gì em cũng kinh qua nhưng vẫn chạy làng vì quá mất công và bị cuộn lên trong khí lại có con nhỏ sợ dính vào bé. Hiện em Đang trung thành với em Latex mà bạn Kim Kadashian bên Mỹ đang dùng. Bạn Kim bên ấy eo ót như thế nào thì các mẹ biết là cái nịt em dùng nó hiệu quả như thế nào rồi nhá!! Đẹp cũng cần có bí quyết.

Nịt bụng các mẹ có thể tham khảo thêm các kiểu tại FB: “gennitbung.com”, chị ấy tư vấn nhiệt tình theo tình trạng từng bụng và muốn giảm bao nhiêu luôn á!! Hàng theo tiêu chuẩn Mỹ nên mình hàng nhìn chất lắm!! gen có gọng thép chống cuộn và 3 nấc cài thoải mái giảm và siết eo.

Sau sinh trên 6 tháng cũng giảm được luôn, nhưng hình như phải dùng loại khác loại cửa em, nịt chặt hơn nhưng không đau đâu!!

Các bạn văn phòng ngồi sợ bụng to cũng có gen nịt luôn hay sao đó em cũng không nhớ lắm!!

Các mẹ đọc xong nếu gen mình đang nịt mà vẫn giúp mình tống khí hư như em miêu tả phái trên thì vẫn ok nha!! em không tiếp thị đâu mà chỉ thấy hiệu quả quá nên giới thiệu cho mẹ sữa nào đang khổ như em lúc trước.

Em kết thúc đi ngủ đây ạ!!

Mai nếu rảnh, em sẽ viết tiếp bài review sau khi áp dụng phương pháp “nuôi con không phải là cuộc chiến” của mẹ Ong Bông. Trộm vía, Con em giờ ăn ngủ có giờ giấc, đến giấc tự lăn ngủ không cần ti mẹ hay mẹ ru, còn tối thì 7h30 là ngủ tới sáng. mẹ nó mới sướng để ngồi đây viết bài đây ạ!!

Em chúc cả nhà ngủ ngon.

Mẹ Minh Bảo:D:D

Bạn đang tìm hiểu bài viết Review đai nịt bụng latex webtretho đáng xem nhất 2024


HỆ THỐNG CỬA HÀNG TRÙM SỈ QUẢNG CHÂU

Điện thoại: 092.484.9483

Zalo: 092.484.9483

Facebookhttps://facebook.com/giatlathuhuongcom/

WebsiteTrumsiquangchau.com

Địa chỉ: Ngõ 346 Nam Dư, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội.