Quay lại với nyc Tiếng Anh đáng xem nhất 2024

Xem Quay lại với nyc Tiếng Anh đáng xem nhất 2024

  • Phiêu cùng tiếng Anh

Những câu nói Chia Tay, Thất Tình bằng tiếng Anh // Break-up Quote Bởi Ann Nguyen trong Th6 26, 2020Th7 21, 2021

5        /        5        (        1                    bình chọn                )

Tình yêu mà, đâu phải lúc nào cũng trải đầy hoa hồng, lúc nào cũng rực rỡ và nồng nhiệt như thủa ban đầu. Đâu phải ai cũng có may mắn chỉ yêu một người và cùng một người đi đến hết cuộc đời này. Cuộc sống là một chuyến hành trình dài mà đôi khi chúng ta gặp gỡ nhau ở những ngã rẽ, cùng nhau chia sẻ một khoảng thời gian đẹp đẽ của cuộc đời rồi lại chia tay. Bài viết này dành cho những bạn đang tìm kiếm những lời chia sẻ, những câu quote hay bằng tiếng Anh về chuyện chia tay, ly biệt bằng cách tổng hợp những câu nói về chia tay bằng tiếng Anh và những break-up quote sâu sắc, ý nghĩa.

ĐỌC THÊM Những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng Anh

MỤC LỤC                                    Ẩn                  Những câu nói hay về chia tay, thất tình bằng tiếng Anh  Chia tay ư? Mạnh mẽ lên các tình yêu!

Những câu nói hay về chia tay, thất tình bằng tiếng Anh

1  Relationships are like glass. Sometimes its better to leave them broken than hurt yourself trying to put it back together. Author D. Love,Learning The Lies

Những mối quan hệ giống như là những chiếc ly thuỷ tinh vậy. Đôi khi, để chúng vỡ vụn thì tốt hơn là tự làm đau chính mình khi cố gắng hàn gắn chúng lại.

2  Love is when you shed a tear and still want him. Its when he ignores you and you still love him. Its when he loves another girl but you still smile and say Im happy for you when all you really do is cry.

Tình yêu là khi bạn rơi lệ mà vẫn muốn có anh ta. Là khi anh ta lờ bạn đi nhưng bạn vẫn luôn yêu anh ta. Là khi anh ta yêu một cô gái khác nhưng bạn vẫn mỉm cười và chúc phúc cho anh ta, trong khi tất cả những gì bạn muốn làm thực sự là bật khóc.

Sách Tiếng Anh Cơ Bản là bộ học liệu độc quyền do Elight xây dựng, cung cấp đầy đủ kiến thức nền tảng tiếng Anh bao gồm Phát Âm, Từ Vựng, Ngữ Pháp và lộ trình ôn luyện bài bản 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc Viết.

Bộ sách này dành cho:

Học viên cần học vững chắc nền tảng tiếng Anh, phù hợp với mọi lứa tuổi.

Học sinh, sinh viên cần tài liệu, lộ trình tỉ mỉ để ôn thi cuối kỳ, các kì thi quốc gia, TOEIC, B1

Học viên cần khắc phục điểm yếu về nghe nói, từ vựng, phản xạ giao tiếp Tiếng Anh.

TỚI NHÀ SÁCH

3  If you love someone who did not love you back, just be gentle with yourself because you did not do anything wrong. All because love has not chosen a place to stay in the heart of that person alone.

Nếu ta yêu một người mà người ấy không yêu lại mình, hãy cứ dịu dàng với bản thân vì ta đã không làm điều gì sai trái cả. Tất cả chỉ vì tình yêu đã không chọn chỗ dừng chân nơi trái tim người ấy mà thôi.

4  In love, one plus one equals everything, and two minus one equals zero

Trong tình yêu, một cộng một bằng tất cả, và hai trừ một thì bằng không.

5  Some people are meant to fall in love with each other, but not meant to be together. Scott Neustadter,(500) Days of Summer: The Shooting Script

Một vài người thì có duyên để yêu nhau, nhưng không có nghĩa là họ sẽ ở bên cạnh nhau

ĐỌC THÊM Mách bạn cách cà khịa người yêu cũ bằng tiếng Anh làm sao cho chất

6  People change, feelings change, but that doesnt mean that the love once shared wasnt true and real. It simply means that sometimes when people grow, they grow apart. Scott Neustadter,(500) Days of Summer

Con người thay đổi, cảm xúc thay đổi, nhưng nó không có nghĩa là tình yêu mà chúng ta từng có với nhau là không có chân thành hay không tồn tại. Nó chỉ đơn giản là đôi khi chúng ta tiến về phía trước, chúng ta tiến về những hướng khác nhau mà thôi.

7 He turned around, looking right at me and said nothing, not even hi. It was as if the months we had spent together, the times I spent loving him just werent important, as if they never happened.

Anh quay lại, nhìn thẳng về phía tôi và không nói gì cả, thậm chí dù chỉ một lời chào. Cứ như thể những tháng ngày chúng tôi ở bên nhau, những ngày tháng tôi yêu anh chẳng hề quan trọng, như thể chúng chưa bao giờ tồn tại.

Chia tay ư? Mạnh mẽ lên các tình yêu!

Đôi lúc, chuyện thất tình, chia tay nhắc nhở ta rằng ta sẽ phải tiếp tục, cho dù ta có cảm thấy sẵn sàng hay không. Những câu nói chia tay bằng tiếng Anh như những câu dưới đây có thể giúp bạn tìm ra cảm xúc của mình và cách đối phó với chúng. Ngay cả trong thời gian đau khổ và hoang mang này, hãy nhớ rằng không có gì tồn tại mãi mãi và bạn sẽ bắt đầu lành lại kịp thời. Đến một lúc nào đó, chắc chắn, bạn sẽ có thể tiếp tục và vui vẻ trở lại và tìm được người thực sự dành cho mình.

8  Hearts will never be practical until they are made unbreakable. The Wizard of Oz

Con tim sẽ chẳng bao giờ thực tế cho đến khi mà chúng không thể nào có thể tan vỡ thêm lần nào nữa.

9  If you want to forget something or someone, never hate it, or never hate him/her. Everything and everyone that you hate is engraved upon your heart; if you want to let go of something, if you want to forget, you cannot hate.  C. Joybell C.

Nếu bạn muốn quên một cái gì đó hoặc ai đó, đừng bao giờ ghét nó, hoặc đừng bao giờ ghét họ. Tất cả mọi thứ và mọi người mà bạn ghét đều khắc sâu vào trái tim bạn; nếu bạn muốn buông bỏ một thứ gì đó, nếu bạn muốn quên đi, bạn không thể ghét.

10  What do you do when the person who broke your heart is the only one who can fix it?

Bạn làm gì khi người làm tan vỡ trái tim bạn là người duy nhất có thể sửa chữa nó?

ĐỌC THÊM Những câu nói tiếng Anh hay nhất về tình bạn

11  When one door closes another door opens; but we so often look so long and so regretfully upon the closed door, that we do not see the ones which open for us. Alexander Graham Bell

Khi một cánh cửa này đóng một cánh cửa khác sẽ mở ra; nhưng chúng ta thường nhìn rất lâu và rất tiếc nuối khi cánh cửa đóng kín, đến nỗi chúng ta không nhìn thấy những cái mở ra cho chúng ta.

12  Ever has it been that loves knows not its own death until the hour of separation. Khalil Gibran

Đã bao giờ tình yêu biết rằng không phải là cái chết của chính nó cho đến giờ chia tay.

13  Two people who break up could never be friends. If they can stay friends, then it means that they are still in love or that they never were.

Hai người chia tay thì không bao giờ có thể là bạn. Nếu họ có thể ở lại với bạn bè, điều đó có nghĩa là họ vẫn còn yêu hoặc họ chưa từng như vậy.

14  Never allow someone to be your priority while allowing yourself to be their option. Mark Twain

Không bao giờ cho phép ai đó là ưu tiên của bạn trong khi bạn cho phép bản thân trở thành lựa chọn của họ.

15  Let go. Why do you cling to pain? There is nothing you can do about the wrongs of yesterday. It is not yours to judge. Why hold on to the very thing which keeps you from hope and love?  Leo Buscaglia

Buông bỏ đi. Tại sao bạn cứ bám vào nỗi đau? Không có gì có thể thay đổi những sai trái của ngày hôm qua. Nó không phải điều để bạn đánh giá. Tại sao phải giữ lấy thứ khiến bạn không còn hy vọng và tình yêu?


ĐỌC THÊM Tổng hợp những câu nói hay về cuộc sống bằng tiếng Anh

ĐỌC THÊM Tổng hợp những câu nói tiếng Anh hay nhất mọi thời đại

Break upChia TayEnglish QuoteThất tình Chia sẻ

Bài viết liên quan Th8 07, 2021

Phạm Hằng Th8 06, 2021Th8 07, 2021

Sự khác nhau của các bộ từ điển tiếng Anh phổ biến (phần 1) Phạm Hằng Th8 05, 2021Th7 31, 2021

Học ngoại ngữ tại sao khó? Làm sao để việc học trở nên dễ dàng hơn Phạm Hằng

Bạn đang tìm hiểu bài viết Quay lại với nyc Tiếng Anh đáng xem nhất 2024


HỆ THỐNG CỬA HÀNG TRÙM SỈ QUẢNG CHÂU

Điện thoại: 092.484.9483

Zalo: 092.484.9483

Facebookhttps://facebook.com/giatlathuhuongcom/

WebsiteTrumsiquangchau.com

Địa chỉ: Ngõ 346 Nam Dư, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội.