Quân xanh trong bóng đá là gì đáng xem nhất 2024

Xem Quân xanh trong bóng đá là gì đáng xem nhất 2024

Thiếu “quân xanh” làm nóng cho V-League

V-League sắp trở lại cũng là lúc các CLB chạy đôn chạy đáo tìm đối thủ đá giao hữu, song vì không thể đi xa nên đa số các đội chỉ còn cách thi đấu với những đội láng giềng

Chiêu mộ lão tướng Anh Đức, CLB ĐTLA đặt tham vọng lên V-League năm 2023

Sân cỏ V-League “thay da đổi thịt”

V-League đá “dồn toa” từ tháng 3

Tránh chấn thương khi V-League gián đoạn

Sau khi VPF lên kế hoạch để các trận đấu bù vòng 3 V-League dự kiến trở lại vào trung tuần tháng 3, ngay lập tức nhiều đội bóng đã liên hệ nhau tìm cách tổ chức các trận đấu giao hữu. Mới nhất sẽ là trận giao hữu không khán giả và không có báo chí tác nghiệp giữa chủ nhà B.Bình Dương và CLB TP HCM vào lúc 16 giờ ngày 26-2.

“Còn gần 3 tuần nữa, V-League mới trở lại nhưng từ lúc này, các đội bóng đã phải tìm kiếm “quân xanh” để thi đấu, làm nóng chuẩn bị cho giải đấu. Vấn đề là xung quanh CLB B.Bình Dương cũng không có nhiều đối thủ, chưa kể diễn biến dịch Covid-19 phức tạp, không được phép chủ quan nên để tổ chức trận đấu giao hữu với CLB TP HCM trên sân Bình Dương, chúng tôi đã phải xin phép UBND tỉnh khá lâu và cũng phải bảo đảm đúng yêu cầu không có khán giả và truyền thông tác nghiệp. Đây là điều bắt buộc nên B.Bình Dương cũng mong báo chí chia sẻ” – ông Lê Hồng Cường, Giám đốc điều hành CLB B.Bình Dương, cho biết.

Việc tìm kiếm “quân xanh” chất lượng ở thời điểm hiện tại là rất khó khăn, chính vì vậy CLB TP HCM chọn giải pháp thi đấu với đối thủ láng giềng như Bình Dương là điều chấp nhận được. “Chúng tôi sẽ đá 2 trận giao hữu với B.Bình Dương, trong đó dự kiến sẽ có một trận tổ chức ở sân Quân khu 7. Tùy vào tình hình chống dịch mà trận đấu đó sẽ cho khán giả vào sân hay không? Riêng trận đá với B.Bình Dương vào chiều 26-2 thì tuân thủ theo đúng yêu cầu của phía đội chủ nhà và ban tổ chức sân Bình Dương” – đại diện CLB TP HCM nói.

Các cầu thủ CLB TP HCM tập luyện chuẩn bị cho trận giao hữu với chủ nhà B.Bình Dương vào chiều 26-2

Ở khu vực phía Bắc, Nam Định FC sẽ đá giao hữu với tân binh hạng nhất là CLB Phù Đổng. HLV Nguyễn Văn Sỹ có cơ hội kiểm tra các cầu thủ sau thời gian dài “tập chay”.

Theo chia sẻ của đội trưởng Văn Quyết, trong tuần này, Hà Nội FC vẫn tập luyện bình thường, chưa có kế hoạch cho các trận giao hữu. Dự kiến thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm sẽ có trận thi đấu giao hữu vào đầu tuần tới để các cầu thủ có cảm giác bóng tốt hơn khi V-League 2021 trở lại.

Riêng với nhóm đội bóng ở khu vực miền Trung, SLNA sẽ chạm trán đội bóng láng giềng là Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sau khi tình hình dịch bệnh bớt căng thẳng. Hiện tại, sau 3 vòng đấu, SLNA và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh là những đội bóng gặp khó khăn nhất. SLNA đang xếp vị trí 12/14 đội bóng với 1 điểm, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh còn khốn khó hơn, trắng tay ở 2 trận ra quân. Họ cùng Hà Nội FC là 2 đội bóng chưa có điểm số nào và đang đứng cuối bảng.

Riêng với 2 đội bóng sẽ chạm trán nhau ở vòng 3 V-League là HAGL và Topenland Bình Định, dù khoảng cách địa lý cạnh nhau nhưng sẽ không tổ chức đá giao hữu. Thay vào đó, tân binh V-League 2021 Topenland Bình Định sẽ vào Nha Trang để thi đấu giao hữu với đội bóng Giải Hạng nhất là Khánh Hòa. Việc luyện thể lực trên cát, sau đó thi đấu giao hữu với thầy trò HLV Võ Đình Tân giúp Topenland Bình Định thích nghi nhanh hơn khi V-League trở lại.

Tương tự, HAGL hiện tại vẫn đang tuân thủ việc cách ly ngay tại Trung tâm Thể thao Hàm Rồng. Thầy trò HLV Kiatisuk dự định sẽ đá giao hữu với đội Công an Nhân dân, tân binh vừa thăng Hạng nhất quốc gia mùa này. Do 2 đội đều ở cùng trong Trung tâm Thể thao Hàm Rồng nên rất dễ để sắp xếp đá giao hữu mà không vi phạm quy định về phòng chống dịch.                                                                                        Bài và ảnh: ANH DŨNG

Bạn đang tìm hiểu bài viết Quân xanh trong bóng đá là gì đáng xem nhất 2024


HỆ THỐNG CỬA HÀNG TRÙM SỈ QUẢNG CHÂU

Điện thoại: 092.484.9483

Zalo: 092.484.9483

Facebookhttps://facebook.com/giatlathuhuongcom/

WebsiteTrumsiquangchau.com

Địa chỉ: Ngõ 346 Nam Dư, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội.