Phơi đồ trong nhà có sao không đáng xem nhất 2024

Xem Phơi đồ trong nhà có sao không đáng xem nhất 2024

– Tốt hơn hết bạn nên treo quần áo vừa giặt xong tại nơi khô thoáng hoặc dùng máy sấy chuyên dụng cho quần áo.

Không phải hộ gia đình nào cũng có điều kiện sở hữu máy sấy quần áo hay không có chỗ để một chiếc máy cồng kềnh.Nhiều người thường treo quần áo vừa giặt lên giá phơi trong nhà nhưng làm như vậy không tốt chút nào.

Theo Hiệp hội Hen suyễn Ireland, nếu bạn phơi đồ trong nhà, độ ẩm sẽ tăng lên khoảng 30%. Độ ẩm cao hơn có thể giúp nấm độc phát triển.Môi trường ẩm ướt kích thích nấm phát triển, phóng thích bào tử.Những bào tử này có thể gây ra các phản ứng dị ứng ở người.

Những loại nấm này và các bào tử tiết ra thường không thể nhìn thấy bằng mắt thường. Kết quả là, một người có thể đột ngột bị dị ứng nghiêm trọng mà không biết nguyên nhân.Không phải tất cả mọi người đều bị dị ứng với nấm và bào tử, tuy nhiên, những người bị hen suyễn và những người nhạy cảm với nấm và bào tử có thể làm trầm trọng thêm các triệu chứng hen suyễn.Các loại nấm cũng có thể có tác động tiêu cực đến da.

Nếu có nấm mốc và bào tử trong nhà, bạn cũng có thể gặp phải những rắc rối khác.Những thứ này thoạt nghe có vẻ vô hại, chẳng hạn như sổ mũi, nhưng về lâu dài có thể trở nên cực kỳ khó chịu.Bạn có thể bị sổ mũi, ho khan, hắt xì, đau đầu, mệt mỏi,

Giải pháp

Hãy cho quần áo mới giặt xong vào máy sấy quần áo hay phơi rakhông gian bên ngoài. Nếu cần làm khô quần áo trong nhà, bạn cần đặt giá giặt quần áo trong phòng tắm có cửa sổ mở và bật quạt.

Ngọc Huyền/Theo tips-and-tricks

Bạn đang tìm hiểu bài viết Phơi đồ trong nhà có sao không đáng xem nhất 2024


HỆ THỐNG CỬA HÀNG TRÙM SỈ QUẢNG CHÂU

Điện thoại: 092.484.9483

Zalo: 092.484.9483

Facebookhttps://facebook.com/giatlathuhuongcom/

WebsiteTrumsiquangchau.com

Địa chỉ: Ngõ 346 Nam Dư, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội.