Phẫu thuật cô bé bao lâu thì khỏi đáng xem nhất 2024

Xem Phẫu thuật cô bé bao lâu thì khỏi đáng xem nhất 2024

Ngày nay càng có nhiều phụ nữ lựa chọn các phương pháp phục hình âm đạo để cải thiện dáng sắc của cô bé và tìm lại sự tự tin. Thế nhưng, liệu bạn đã biết mình nên quan hệ khi nào sau thu nhỏ cô bé chưa?

Âm đạo bị sưng sau khi thu nhỏ cô bé

Trong quá trình thu nhỏ cô bé, bác sĩ có thể sẽ phẫu thuật âm đạo để tạo hình cô bé hẹp lại hoặc điều chỉnh các đường nét của phần ngoài âm hộ hoặc môi âm hộ. Nếu bạn lựa chọn phẫu thuật tạo hình âm đạo, bác sĩ sẽ chỉ thao tác lên thành âm đạo bên trong và bạn sẽ không nhìn thấy dấu vết gì sau đó.

Trong trường hợp bạn muốn được phẫu thuật tạo hình cho âm hộ nữa, bác sĩ sẽ thao tác các vết rạch ở ngoài để loại bỏ phần mô dư thừa và mang lại cho cô bé vẻ ngoài xinh xắn hơn.

Nếu bạn phải trải qua nhiều lần sinh nở, giảm cân đáng kể, đã có tuổi hoặc từng bị chấn thương lên vùng niệu dục thì phẫu thuật tạo hình âm đạo là một lựa chọn tốt mà bạn có thể thử để lấy lại sự tự tin cho mình.

Hầu như ngay sau khi phẫu thuật, bạn sẽ phải đối mặt với những vết bầm và sưng trong giai đoạn đầu và có thể cảm thấy khó chịu đôi chút. Tuy nhiên, bạn có thể trao đổi với bác sĩ để được tư vấn dùng thuốc loại bỏ sự khó chịu âm đạo.

Nếu phẫu thuật thành công, âm đạo và các mô xung quanh sẽ trở nên hẹp lại như lúc bạn còn trẻ hoặc trước khi mang thai. Giờ đây bạn có thể tự tin diện bikini mà không phải lo ngại gì nữa. Tuy vậy, bạn có thể có nguy cơ cao bị tổn thương bàng quang, xuất huyết các nhiễm trùng không mong muốn khác sau phẫu thuật thu nhỏ cô bé hoặc phục hình âm đạo.

Khi nào nên quan hệ sau phẫu thuật phục hình âm đạo?

Sau khi trải qua phẫu thuật, bạn nên để cho cơ thể nghỉ ngơi một thời gian để được hồi phục hoàn toàn. Bạn nên tránh quan hệ trong khoảng thời gian ít nhất là một tháng. Cụ thể, bác sĩ sẽ khuyến nghị khoảng thời gian bạn cần tránh quan hệ hoặc thủ dâm sau phẫu thuật phục hình âm đạo là trong vòng 6 tuần hoặc thậm chí từ 6 đến 8 tuần. Đây là thời gian cần thiết để các sợi chỉ tự tiêu đi.

Đừng vội bày tỏ cảm xúc với bạn đời quá sớm, âm đạo và cơ thể của bạn cần thời gian để hồi phục hoàn toàn sau phẫu thuật. Ngoài ra, nếu bạn quan hệ trước thời gian khuyến nghị, bạn sẽ có nguy cơ cao làm rách các lớp cơ và mô của âm đạo trước khi nó được lành lạnh hoàn toàn. Bạn sẽ thấy được kết quả tốt nhất sau 4 đến 6 tháng.

Bên cạnh đó, bạn và đối phương cần thời gian để làm quen với cảm giác mới từ âm đạo đã được phục hình. Nếu cần thiết, bạn nên nói với bạn đời tìm tư thế quan hệ phù hợp giúp bạn thấy thoải mái và dễ chịu nhất.

Tác dụng phụ sau khi thu nhỏ cô bé?

Hầu hết các tác dụng phụ của liệu trình này thường không đáng kể nhưng bạn có thể sẽ bị sưng đỏ quanh âm đạo sau khi điều trị. Bạn sẽ cảm thấy đau và rối loạn khả năng tiết dịch trong vài ngày. Mặc dù vậy, bạn cũng đừng nên quá lo lắng vì những vấn đề trên hầu như sẽ biến mất sau vài tuần.

Một vấn đề khác mà bạn cần phải cân nhắc khi quyết định thực hiện chỉnh hình hình âm đạo là sự mất cảm giác kéo dài, có khi là vĩnh viễn, do sự thay đổi về mặt cấu trúc giải phẫu trong quá trình thực hiện. Trường hợp này thường hiếm gặp và chỉ xảy ra ở những vị trí chịu tác động của phẫu thuật.

Ngoài ra, nếu việc điều trị khiến cho âm đạo của bạn quá hẹp, bạn sẽ cảm thấy khó chịu ở khu vực quanh âm đạo. Tình trạng mất cảm giác và khó chịu này sẽ khiến bạn không còn hứng thú khi lên giường và do đó sẽ ảnh hưởng đến cảm xúc của bạn.

Ngoài những tác dụng phụ kể trên, liệu trình chỉnh hình âm đạo còn có thể làm tổn thương các mô xung quanh như niệu đạo và trực tràng. Bạn có khả năng sẽ bị nhiễm trùng nặng nếu không được chăm sóc đúng cách sau điều trị cũng như không tuân thủ các lời khuyên điều trị.

Nhờ có phương pháp phục hình âm đạo, bạn sẽ tìm lại được vẻ đẹp cơ thể, giúp bạn cảm thấy tự tin và hạnh phúc hơn trong cuộc sống. Tuy vậy, bạn cần phải hiểu rõ tình trạng của âm đạo sau khi thực hiện phẫu thuật và thời gian bao lâu để quan hệ trở lại. Nếu đã đến thời điểm cho phép nhưng việc quan hệ vẫn làm cho bạn khó chịu, hãy liên hệ với bác sĩ ngay nhé.

Theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của bạn, xác định những ngày dễ thụ thai nhất để tăng cơ hội thụ thai hoặc áp dụng biện pháp tránh thai.

Công cụ tính ngày rụng trứng

Theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của bạn, xác định những ngày dễ thụ thai nhất để tăng cơ hội thụ thai hoặc áp dụng biện pháp tránh thai.

Mục đích

Theo dõi chu kỳ kinh

Cơ hội thụ thai

Tránh thai

Ngày đầu tiên của chu kỳ gần nhất

Độ dài chu kỳ kinh nguyệt

(ngày)

28

Số ngày hành kinh

(ngày)

7  Tính ngay

Bạn đang tìm hiểu bài viết Phẫu thuật cô bé bao lâu thì khỏi đáng xem nhất 2024


HỆ THỐNG CỬA HÀNG TRÙM SỈ QUẢNG CHÂU

Điện thoại: 092.484.9483

Zalo: 092.484.9483

Facebookhttps://facebook.com/giatlathuhuongcom/

WebsiteTrumsiquangchau.com

Địa chỉ: Ngõ 346 Nam Dư, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội.