Phải làm sao khi lo yêu người có vợ đáng xem nhất 2024

Xem Phải làm sao khi lo yêu người có vợ đáng xem nhất 2024

Đàn ông có năm bảy loại và đàn ông có vợ cũng có quá nhiều kiểu người. Đa phần là những gã đi gạ tình các cô gái trẻ để mua vui và các cô gái trẻ tự nguyện cặp bồ, cũng là một dạng yêu để hi vọng anh ta có thể chìa ra cho mình những món tiền hay những món quà giá trị từ túi tiền của anh ta. Nhưng cũng có những cô gái yêu hết lòng một người đàn ông có vợ, đồng ý hi sinh cả tuổi trẻ của mình vì người yêu mà không vụ lợi thứ gì. Cũng có những anh chàng đã có gia đình nhưng khi gặp một người con gái, anh ta lại yêu mê mệt, và nhận ra đó là tình yêu đích thực mà anh ta đã tìm kiếm, chỉ là hôm nay mới gặp, có chút muộn màng.

Nói về việc yêu đàn ông có vợ, có quá nhiều chuyện để bàn. Với phụ nữ, đàn ông có vợ mà đi yêu một người con gái khác, họ được liệt vào danh sách vô liêm sỉ, vô đạo đức. Có tình yêu nhưng lại đi nói lời ngọt ngào với người nào ngoài vợ. Đúng, việc đó là không nên chút nào nhưng có ai cấm đàn ông có vợ thì không được yêu. Tôi giả xử thế này, bạn cưới một người vợ cũng không mặc định là bạn sẽ yêu người đó cả đời. Tức là, trong quá trình sinh sống, nảy sinh quá nhiều vấn đề về kinh tế, tình cảm và quan trọng là có nhiều người cảm thấy, khi sống chung, họ thực sự không hợp nhau. Và lâu dần, tình yêu không còn nữa, họ sẽ xiêu lòng trước một cô gái khác.

Hoặc cũng có những người lấy một người mà họ không yêu, vì một lý do nào đó mà ta không cần bận tâm. Nhưng cũng đến một ngày, họ phải lòng một cô gái khác, hoặc là có chồng, hoặc là chưa có chồng và đem lòng yêu thương nhau. Vậy đó là tình yêu của người đàn ông có vợ. Ai bảo đàn ông có vợ thì không yêu chân thành? Họ được sống lại những ngày tháng hạnh phúc bên người mình yêu, tìm lại thời thanh xuân tuổi trẻ, tình yêu ấy nếu là thật lòng thì còn mãnh liệt, ngọt ngào hơn tất cả. Vì một thời gian sống bên người vợ không yêu, hoặc tình cảm đã nguội lạnh, họ khát khao có một tình yêu đúng nghĩa. Khi gặp được rồi thì chẳng có lý do gì mà nó không cháy bỏng

Nói về việc yêu đàn ông có vợ, có quá nhiều chuyện để bàn. Với phụ nữ, đàn ông có vợ mà đi yêu một người con gái khác, họ được liệt vào danh sách vô liêm sỉ, vô đạo đức. (ảnh minh họa)

Phụ nữ cũng vậy, họ đón nhận tình yêu ấy vì đó là người đàn ông mà họ cảm thấy được che chở, được yêu thương. Phụ nữ không yêu cầu quá nhiều, có những người tính toán thì họ chỉ yêu bằng tiền lại không nói, còn những người đã hết lòng vì tình yêu, với họ, chỉ có yêu thôi là đủ, không cần tiền bạc, không cần danh phận và địa vị. Có nhiều người còn dại dột, dù chưa một lần yêu ai cũng chấp nhận có con với đàn ông có vợ và chấp nhận làm mẹ đơn thân vì người mình yêu. Đó, phụ nữ nào có sung sướng gì.

Nhưng đứng ở cương vị những người vợ, chắc chắn không có chuyện chấp nhận chồng mình có người đàn bà khác bên ngoài, đó là điều không bao giờ tha thứ được.

Nói như vậy để khẳng định lại rằng, mỗi người mỗi cảnh, trong hoàn cảnh này thì ta cho điều đó là đúng, trong hoàn cảnh khác thì ta lại cho rằng, việc đó là sai. Với người vợ thì chuyện đó là vô đạo đức, còn với người đã trót trao trái tim thì họ chỉ có thể dựa vào lý lẽ của tình yêu mà nói thôi. Tôi yêu anh ấy vì anh ấy cho tôi có được giây phút hạnh phúc. Tôi không yêu cầu anh ấy bỏ vợ, cũng không đòi hỏi quá đáng gì, chỉ cần anh ấy dành cho tôi chút thời gian yêu đương, dành cho tôi tấm chân tình là đủ. Tôi không nhận quà, không muốn anh ấy phải khổ vì tôi, vất vả vì tôi nên tôi chọn cách yêu thầm lặng, chọn làm người thứ ba. Ai đó chửi tôi cũng được nhưng tình yêu mà, nó có lý lẽ riêng của nó và tôi không thể nào từ bỏ được anh khi trái tim đã quá yêu anh mất rồi.

Nói như vậy để khẳng định lại rằng, mỗi người mỗi cảnh, trong hoàn cảnh này thì ta cho điều đó là đúng, trong hoàn cảnh khác thì ta lại cho rằng, việc đó là sai. (ảnh minh họa)

Đó là lý lẽ của người con gái yêu người đàn ông có vợ. Họ chẳng được gì hết, họ chỉ biết trái tim mình đau đớn khi không được gặp anh ấy. Họ chỉ biết, khi họ quyết tâm bỏ anh ấy thì họ thấy đau không chịu được, chỉ muốn được ôm lấy người mình yêu. Họ chấp nhận nhìn anh hạnh phúc bên gia đình, chỉ cần là anh còn yêu họ và cho họ được chờ đợi với tư cách là người yêu anh, thế là quá đủ

Yêu người có vợ sướng không? Nếu ai hỏi như vậy, xin trả lời là không. Chỉ có khổ đau len lỏi vào trái tim, tâm trí nhưng thấy hạnh phúc vì được yêu và chỉ biết, nếu phải từ bỏ thì còn đau đớn hơn gấp bội phần Nên nếu ai đó đã yêu người có vợ, xin đừng lăng mạ, xúc phạm họ, vì họ đã quá khổ tâm rồi

Xem thêm tin bài liên quan hấp dẫn tại đây:

Nhục nhã có con với người có vợ

Chán những cô vợ mê tiểu thuyết diễm tình

Lấy người có vợ con, tôi lại muốn ly hôn

Đi làm ăn xa, chồng có vợ bé

5 năm yêu người có vợ, thế đủ rồi!

Yêu 7 năm mới biết người yêu có vợ

Biết anh có vợ, tôi vẫn sinh con cho anh

Theo Lâm Anh (Khampha.vn)

Bạn đang tìm hiểu bài viết Phải làm sao khi lo yêu người có vợ đáng xem nhất 2024


HỆ THỐNG CỬA HÀNG TRÙM SỈ QUẢNG CHÂU

Điện thoại: 092.484.9483

Zalo: 092.484.9483

Facebookhttps://facebook.com/giatlathuhuongcom/

WebsiteTrumsiquangchau.com

Địa chỉ: Ngõ 346 Nam Dư, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội.