Nước tiểu màu hồng có thai đáng xem nhất 2024

Xem Nước tiểu màu hồng có thai đáng xem nhất 2024

Mang thai mà đi tiểu màu hồng có sao không ?

Em muốn hỏi bác sĩ vẫn đề là. Em năm nay 26 tuổi . Có thai được 7 tuần rồi ạ. 2 hôm trước em có vấn đề là bị đau bụng dưới. Đi ngoài xong thì cũng không sao nữa. Đến hôm nay em đi vệ sinh thì nước tiểu em có màu hồng, em không còn bị đau bụng nữa. Bữa trưa em có ăn củ rền luộc và uống nhiều nước canh. Em không biết là do em ăn thực phẩm có màu đỏ hay do em bị bệnh phụ khoa nên mới như vậy. Mong bác sĩ giải thích giúp em với ạ. Em xin cảm ơn .

Gửi Câu Hỏi để CSTY tư vấn MIỄN PHÍ tại đây Tư vấn Trực Tiếp với CG Tâm lý qua Zalo: 08868 04588

Bị u nang buồng trứng khi đang mang thai có nguy hiểm?

Chụp X quang 2 lần khi mang thai có gây dị tật thai không?

Mẹ nên làm gì để cải thiện tình trạng xương đùi ngắn cho thai nhi ?

Em gái thân mến!

Khi mang thai nhất là giai đoạn 3 tháng đầu có rất nhiều biến đổi, nhất là về nội tiết, khi đó có thể kéo theo nhiều vấn đề, hệ tiêu hóa cũng chịu nhiều tác động nên có thể dễ dàng gây nên hiện tượng táo bón hoặc đau bụng đi ngoài, vấn đề này theo thời gian hoặc ăn uống cân bằng là được.

Điều đáng nói ở đây là hiện tượng đi tiểu màu hồng. Ở trường hợp này em cần phải xác định ở đây nguyên nhân gây ra hiên tượng này từ đâu, từ nước tiểu hay là từ vùng âm đạo .

Nếu từ đường nước tiểu thì có thể là do sinh lý khi trước đó có thể do việc sử dụng một số loại thực phẩm màu đỏ( củ dền, củ cải đường, mâm xôi,…) hoặc cũng có thể do những bệnh lý từ đường tiết niệu( sỏi thận, viêm bể thận, sỏi bàng quang,….) tuy nhiên những bệnh lý thường kèm theo những biểu hiện bất thường khác như tiểu buốt,. tiểu rắt,…

Khả năng thứ hai là máu đến từ vùng âm đạo, em có thể theo dõi bằng cách nhìn trên quần lót, nếu có màu hồng thường là từ vùng âm đạo. Máu ở âm đạo có thể do nội tiết thay đổi nhưng cũng có thể là dấu hiệu bị động thai, dọa sảy thai, viêm nhiễm phụ khoa…..( những trường hợp này cũng kèm theo biểu hiện đau bụng nhiều, đau hoặc ngứa rát âm đạo)

Để an tâm em nên theo dõi trong vòng 1-3 ngày và đến bệnh viện khi có biểu hiện bất thường như tôi đã nói ở trên.

Thân!

Bị u nang buồng trứng khi đang mang thai có nguy hiểm?

Chụp X quang 2 lần khi mang thai có gây dị tật thai không?

Mẹ nên làm gì để cải thiện tình trạng xương đùi ngắn cho thai nhi ?CửaSổTìnhYêumang thaiđau bụngđi ngoàiđi tiểunước tiểu hồngbệnh phụ khoa

Gửi Câu Hỏi / Tâm Sự để CSTY tư vấn Miễn Phí tại đây
Tư vấn Trực Tiếp với CG Tâm lý qua Zalo: 08868 04588

Bạn đang tìm hiểu bài viết Nước tiểu màu hồng có thai đáng xem nhất 2024


HỆ THỐNG CỬA HÀNG TRÙM SỈ QUẢNG CHÂU

Điện thoại: 092.484.9483

Zalo: 092.484.9483

Facebookhttps://facebook.com/giatlathuhuongcom/

WebsiteTrumsiquangchau.com

Địa chỉ: Ngõ 346 Nam Dư, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội.