Nên ghen như thế nào đáng xem nhất 2024

Xem Nên ghen như thế nào đáng xem nhất 2024

7 cách ghen thông minh của phụ nữ khiến chồng vừa yêu vừa “sợ”

Có câu có yêu mới có ghen, thế nên hầu như nàng nào cũng đều có máu hoạn thư khi yêu. Thế nhưng, không phải người phụ nữ nào cũng biết cách ghen thông minh để đàn ông vừa sợ vừa nể.

Vừa ly hôn, chồng cũ dúi vào tay vợ thẻ ngân hàng 500 triệu khiến chị bật khóc nhận ra mình quá vô tâm

Vậy có nên tin vào giác quan thứ 6 trong tình yêu?

Ấm mối tình già

1. Tránh thể hiện thái độ qua gương mặt
Khi biết tin chồng có bồ bên ngoài, chắc chắn khó có ai có thể giữ được thái độ bình tĩnh. Thay vào đó là cơn ghen nổi lên như bão táp, chỉ muốn ba mặt một lời, đi đánh ghen hoặc thể hiện thái độ cáu gắt, thậm chí lăng mạ, sỉ nhục chồng. Đàn bà thông minh không nên khiến chồng mất sĩ diện, khiến chồng cảm thấy không được tôn trọng. Cho dù ông đã ăn chả song bạn cũng nên bình tĩnh, tránh thể hiện thái độ thái quá. Đây cũng là chiêu đánh ghen thông minh, hãy cứ theo dõi một thời gian, tỏ ra chẳng có chuyện gì, cơm vẫn lành, canh vẫn ngọt để chồng mất cảnh giác, từ đó bạn sẽ có nhiều phương án cao tay hơn khi trị chồng.
2. Chỉ buộc tội khi có chứng cứ trong tay

Ảnh minh họa.

Cái khổ của phụ nữ là giác quan thứ 6 nhạy bén. Vì thế nên khi chỉ mới cảm nhận thấy sự thay đổi khác lạ ở người đàn ông là đã mơ hồ khẳng định có người thứ ba…và cơn ghen bắt đầu. Nếu dại dột ra tay và lên tiếng ghen tuông lúc này thì đúng là rút dây động rừng.
Dù suy luận của bạn có chính xác hay không, hợp logic tới cỡ nào mà không có chứng cứ thì anh ấy cũng sẽ chối bay chối biến, thậm chí cáu gắt và quan hệ giữa hai người sẽ ngày càng tồi tệ. Vậy nên, cần nói có sách, mách có chứng. Bạn cần phải cho đối phương thấy bạn không ghen vớ vẩn, bạn không phải người hay nghi ngờ và không tin tưởng người ấy, và bạn chỉ lên tiếng khi có chứng cứ xác thực.
3. Không tin lời kẻ phá hoại, chỉ tin vào mắt mình
Khi nghe nhiều người nói bóng gió về việc ngoại tình của chồng, hãy khoan nghĩ đến việc tìm ngay người thứ 3 để đánh ghen, bạn chỉ cần mỉm cười và nói rằng bạn tin tưởng chồng bạn tuyệt đối. Tuy nhiên, đó là với người ngoài, đối với chồng bạn hãy thử nửa đùa nửa thật để hỏi người ấy về tính xác thực của những thông tin trên. Tất nhiên đừng tỏ ra bực tức hay tra khảo sẽ khiến chàng thêm khó chịu.

4. Cứng rắn và mềm mỏng

Ảnh minh họa.

Cần lưu ý rằng khi chàng giở thói trăng hoa, bạn đừng một mực nhân nhượng, nín nhịn. Lúc cần thiết cũng nên cho chàng nếm mùi đau khổ từ cơn giận dữ từ người vợ bị phụ tình. Tuy nhiên, bạn đừng lạm dụng chuyện này mà chỉ cốt để cho chàng nhận thấy lỗi lầm. Tránh tình trạng chàng được thể làm tới, cho rằng làm bất cứ điều gì bạn cũng phải chịu. Tuy nhiên cũng đừng lạm dụng biện pháp mạnh vì có thể dẫn tới chiến tranh liên miên khiến hạnh phúc gia đình đứng trước bờ vực. Bạn đừng thách thức, mắng mỏ, xúc phạm chàng quá đáng. Vì dù sao giữ lửa hôn nhân mới là điều quan trọng chứ không phải là sự trả thù.
5. Chăm sóc bản thân mình nhiều hơn
Cái gì cũng có nguyên do của nó. Hãy tìm hiểu nguyên nhân khiến chồng chán bạn, có thể là vì bạn chưa chăm sóc tốt cho bản thân hoặc một lí do nào đó. Hãy cho chồng biết rằng không có việc gì có thể qua mắt được bạn, và để anh ấy tự đưa ra quyết định chọn một trong hai. Còn bạn, thay vì đi đánh ghen hay trả thù, hãy dành thời gian làm đẹp cho bản thân mình nhiều hơn nữa.
6. Có thể tha thứ hoặc không. Nhưng đã tha thứ thì sau đó phải tin tưởng.

Ảnh minh họa.

Quan điểm của mỗi người mỗi khác, bạn có thể không tha thứ và kết thúc cuộc hôn nhân này. Nhưng nếu vẫn còn yêu và muốn cho anh ấy một cơ hội, khi đối phương đã nhận ra sai lầm sau đó sửa sai, hãy tha thứ và mở lòng lại lần nữa.

Đừng để một phút nông nổi hay cái tôi quá cao mà làm rạn nứt cả một mối quan hệ hôn nhân được gầy dựng suốt bao nhiêu năm nay. Cho anh ấy thêm một cơ hội được tin tưởng cũng khiến anh ấy trân trọng và sợ đánh mất bạn. Nếu sau đó xảy ra tình trạng ngựa quen đường cũ thì lúc đó bạn dứt khoát cũng chưa muộn.
7. Giữ lửa cho quan hệ vợ chồng

Ảnh minh họa.

Một trong những lý do khiến chàng đánh bắt xa bờ là quan hệ vợ chồng không thực sự nồng ấm. Có thể hai người không có nhiều thời gian dành cho nhau, có thể bạn không chăm chút cho đời sống tình cảm và đôi khi do bạn quá khắt khe khiến chàng mất tự do, cảm thấy nhàm chán.
Muốn chống ngoại xâm, bạn cần phải đối nội thật tốt, làm ấm lại quan hệ vợ chồng. Hãy dành nhiều thời gian cho chàng, với những buổi tối lãng mạn bên nhau, thăm lại những nơi ghi dấu kỷ niệm của hai người, dành thời gian chung bên con cái. Chính những điều này nhắc nhở cho chàng thấy gia đình quan trọng đến thế nào và nó cũng khiến chàng không rơi vào tình trạng nhàn cư vi bất thiện.

Ảnh minh họa.

Phụ nữ nhiều khi thật sự rất khó hiểu đúng không nào, nhất là khi ghen tuông. Họ rất hay ghen, rất đa nghi nhưng lại không chịu nói ra, thay vào đó là những hành động chẳng thể đoán nổi. Đàn ông thật khó để cảm nhận rằng nàng đang ghen tuông đến phát điên lên. Hy vọng với những dấu hiệu trên đây giúp các chàng bắt mạch được tâm lí của nàng để kịp thời điều chỉnh, giúp mối quan hệ của cả hai luôn vui vẻ, hạnh phúc.

Vừa ly hôn, chồng cũ dúi vào tay vợ thẻ ngân hàng 500 triệu khiến chị bật khóc nhận ra mình quá vô tâm

Vậy có nên tin vào giác quan thứ 6 trong tình yêu?

Ấm mối tình giàTheo Bestiecách đánh ghenđánh ghen thông minhchồng vừa sợ vừa nểcửa sổ tình yêu

Bạn đang tìm hiểu bài viết Nên ghen như thế nào đáng xem nhất 2024


HỆ THỐNG CỬA HÀNG TRÙM SỈ QUẢNG CHÂU

Điện thoại: 092.484.9483

Zalo: 092.484.9483

Facebookhttps://facebook.com/giatlathuhuongcom/

WebsiteTrumsiquangchau.com

Địa chỉ: Ngõ 346 Nam Dư, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội.