Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu tiền đáng xem nhất 2024

Xem Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu tiền đáng xem nhất 2024

Nâng mũi cấu trúc  Chỉnh hình mũi toàn diện  Bảo hành trọn đời

Ngày đăng: 08/08/2019 | Lần cập nhật cuối: 15/07/2021

Phương pháp nâng mũi cấu trúc giúp chỉnh hình các vùng: sống  đầu  trụ mũi cho dáng mũi đẹp tuyệt vời mọi góc nhìn. Tình trạng nhiều khuyết điểm mũi: thấp, đầu mũi ngắn thô, lệch vẹo,  đều có thể khắc phục bằng phẫu thuật thẩm mỹ mũi cấu trúc cho kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài.

I. Nâng mũi cấu trúc là gì?

Bằng phương pháp nâng mũi cấu trúc, toàn bộ dáng mũi được chỉnh sửa cho hiệu quả đầu mũi nhỏ, thon gọn, sống mũi cao thẳng, chóp mũi kéo dài cân đối.

Toàn bộ cấu trúc mũi: sống  đầu  trụ  chóp mũi đều được tái tạo lại nhằm khắc phục các khuyết điểm kém duyên trên vùng mũi, thay đổi theo các dáng mũi đẹp: S line chuẩn Hàn, L line cao tây, dáng Thái,

Phẫu thuật chỉnh hình mũi cấu trúc là gì?

1.1. Kĩ thuật thẩm mỹ mũi cấu trúc

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi cấu trúc ứng dụng công nghệ Hàn Quốc được thực hiện như sau:

Bác sĩ cắt rạch một đường mổ dài khoảng 2  3 cm theo hình chữ W ở ngay phía chân trụ mũi để tiến hành bóc tách phần mô da và phần khung xương mũi tạo ra 1 khoảng trống ở giữa. Đây là vị trí để đưa chất liệu nâng vào trong.

Bằng kĩ thuật chuyên sâu, bác sĩ can thiệp chỉnh hình mũi:

 • Sống mũi: độn cao bằng chất liệu sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân.
 • Đầu /Chóp mũi: Được bọc đệm, kéo dài, thu gọn bằng chất liệu sụn tự thân
 • Trụ mũi: dựng thẳng, nâng cao bằng sụn vách ngăn

1.2. Các chất liệu sụn nâng mũi

Sửa mũi cấu trúc sử dụng 2 loại chất liệu sụn là nhân tạo và tự thân đem lại kết quả mũi đẹp hài hòa với đường nét khuôn mặt mà vẫn đảm bảo tính an toàn cao.

Sụn nhân tạo

Hình ảnh sụn nhân tạo thường được sử dụng trong phẫu thuật chỉnh hình mũi cấu trúc

Là sụn sinh học cao cấp được sản xuất tại Hàn Quốc đã được kiểm định, chứng nhận chất lượng cao, an toàn với cơ thể con người của Bộ Y Tế thế giới.

Sụn sinh học Hàn Quốc có nguồn gốc minh bạch, có nhiều đặc tính tương tự sụn mũi như: tính đàn hồi cao, độ cong mềm mại, dễ dàng nắn chỉnh theo ý muốn.

Sụn tự thân

Có 3 loại sụn tự thân trong cơ thể người được đánh giá thích hợp sử dụng để thẩm mỹ mũi: sụn vách ngăn, sụn vành tai và sụn sườn. Đây là loại sụn có cấu trúc tương đối giống với sụn mũi nên theo thời gian lâu dài sẽ hòa hợp, đồng nhất một khối với xương sụn mũi ban đầu cho kết quả tự nhiên.

Thông thường, sụn vách ngăn dùng để nâng cao trụ mũi, sụn vành tai bọc đệm kéo dài đầu mũi, sụn sườn có thể nâng cao sống và đầu mũi. Căn cứ vào công nghệ và tình trạng khách hàng, bác sĩ sẽ đưa ra kĩ thuật và chất liệu nâng mũi thích hợp.

Chỉ định chất liệu sụn tự thân sử dụng phải được bác sĩ thăm khám trực tiếp

II. Có nên phẫu thuật nâng mũi cấu trúc không?

Cả nam và nữ giới đều có thể lựa chọn thẩm mỹ mũi đẹp bằng dịch vụ nâng mũi cấu trúc. Tuy nhiên, trước khi quyết định thực hiện, khách hàng cần đánh giá tình trạng bản thân và yếu tố sức khỏe để chắc chắn kết quả và độ an toàn được đảm bảo.

2.1. Ai phù hợp với phương pháp sửa mũi cấu trúc

Phương pháp thẩm mỹ mũi này thường được chỉ định cho các trường hợp:

 • Mũi thấp, ngắn, to bè
 • Đầu mũi thô, ngắn, hếch
 • Mũi gồ ghề, lệch vẹo, hai bên không cân xứng

Bên cạnh đó, khách hàng cần đảm bảo sức khỏe tốt, không điều trị bất kì bệnh lý nào, không có tiền sử hoặc đang có vấn đề tim mạch. Trường hợp khách hàng nữ đang mang thai, cho con bú hay trong thời kì kinh nguyệt cần qua các giai đoạn này mới được thực hiện.

Cần kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi quyết định phẫu thuật chỉnh hình mũi cấu trúc

Hãy để bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám cho bạn!

Đăng kí tư vấn

2.2. Điểm khác biệt của nâng mũi cấu trúc

So với các công nghệ thẩm mỹ mũi thông thường, chỉnh hình mũi cấu trúc phát triển tiên tiến hơn với nhiều ưu điểm vượt trội.

Tái cấu trúc toàn diện dáng mũi

Thay vì chỉ dừng lại ở nâng cao vùng sống mũi, phương pháp thẩm mỹ mũi cấu trúc có khả năng chỉnh hình cả phần chóp và trụ mũi giúp khắc phục nhiều khuyết điểm cùng một lúc.

Dáng mũi sau khi nâng thay đổi toàn diện, đẹp mọi góc nhìn: phần sống cao thẳng, cân đối theo tỉ lệ khuôn mặt, phần đầu được kéo dài, bọc đệm tròn trịa, thon gọn, phần trụ được dựng thẳng, hài hòa với chiều dài mũi.

Giải cứu mũi hỏng

Sửa mũi cấu trúc hiện là giải pháp tối ưu nhất khắc phục được tình trạng mũi hỏng: hậu quả tai nạn, biến chứng qua nhiều lần phẫu thuật trước đó (tụt sụn, lộ sóng, tràn filler, ).

Khi xác định chính xác nguyên nhân và tình trạng mũi hỏng của khách hàng, bác sĩ sẽ lên phương án loại bỏ chất liệu nâng cũ (tiêm giải filler, tháo sụn nhân tạo) và đưa ra phương pháp sửa mũi cấu trúc thích hợp.

Lê Hoàng Anh mũi hỏng: sống mũi lệch, đầu đỏ, tụt sụn khắc phục bằng nâng mũi cấu trúc Kangnam

Phù hợp nhiều cơ địa

Trước đây, phẫu thuật chỉnh hình mũi chỉ sử dụng chất liệu sụn nhân tạo nên còn nhiều hạn chế về đối tượng khách hàng phù hợp. Cải tiến và phát triển hơn, chỉnh hình mũi cấu trúc đã thử nghiệm, ứng dụng thành công thích hợp với nhiều cơ địa khách hàng.

Bằng việc kết hợp linh hoạt, hài hòa giữa sụn nhân tạo và tự thân, sửa mũi cấu trúc áp dụng được cho nhiều tình trạng. Đặc biệt, phương pháp này có thể đáp ứng nhu cầu sửa mũi của khách hàng cơ địa mẫn cảm, da đầu mũi mỏng, từng bị dị ứng chất liệu sụn nhân tạo trong các lần phẫu thuật trước đó,

Ca sĩ Bảo Trâm The Voice phẫu thuật thẩm mỹ mũi được 4 năm tại BVTM Kangnam

III. Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc có đau không? Bao lâu thì lành?

Sau phẫu thuật sửa mũi cấu trúc, khách hàng cần nghỉ dưỡng, hoạt động nhẹ nhàng trong vòng 1 tháng để vùng mũi hồi phục ổn định.

3 ngày đầu: đau, sưng

Khách hàng cần chuẩn bị tâm lý sẽ phải trải qua một số cảm giác khó chịu trong một vài ngày đầu sau phẫu thuật nâng mũi, phổ biến như: đau nhức, sưng tấy, bầm tím tại vùng quanh mũi, quanh mắt, gò má. Các hiện tượng sẽ thuyên giảm qua từng ngày và sau 3  5 ngày hoàn toàn mất hẳn.

Một số cơ địa khách hàng có thời gian đau sưng lâu hơn kéo dài từ 5  7 ngày cũng là điều bình thường, không cần phải quá lo lắng.

Khách hàng phải đeo nẹp mũi trong tuần đầu tiên để dáng mũi ổn định

5  7 ngày: vết khâu lành, hết sưng tím

Khi vết mổ nâng mũi dần khô lại, các hiện tượng sưng tím không còn, các vùng trên khuôn mặt trở lại như ban đầu và khách hàng có thể hoạt động nhẹ nhàng.Thời gian này, khách hàng nên vệ sinh vết mổ cẩn thận tránh gây nhiễm trùng và nhiều hậu quả khôn lường khác.

7  10 ngày: tái khám cắt chỉ

Nâng mũi cấu trúc được bao lâu thì lành? Thông thường chỉ sau 7 ngày là vùng mũi ổn định tương đối. Khách hàng được bác sĩ hẹn lịch cắt chỉ sau 10 ngày.

Sau khi cắt chỉ, khách hàng chú ý hạn chế vận động, hoạt động thể thao nếu không muốn vết mổ bị mở, rách ra ngoài ý muốn.

Sau 1 tháng: mũi đẹp tự nhiên

Trung bình, khách hàng sửa mũi sẽ hồi phục hoàn toàn sau 1 tháng và được bác sĩ hẹn lịch tái khám. Lúc này, dáng mũi đẹp, thon gọn không lo lệch vẹo ngay cả khi vận động mạnh.

Quá trình hồi phục sau sửa mũi cấu trúc của Phan Thị MayHTLX 2018

IV. Các phương pháp nâng mũi cấu trúc phổ biến

Căn cứ vào tỉ lệ sử dụng của chất liệu sụn nhân tạo và sụn tự thân, dịch vụ nâng mũi cấu trúc được phân chia thành 4 kĩ thuật khác nhau thích hợp với từng tình trạng mũi riêng biệt.

4.1. Thẩm mỹ mũi cấu trúc 4D

Kĩ thuật thực hiện

 • Đầu mũi: kéo dài, bọc đệm bằng sụn vành tai tự thân
 • Sống mũi: nâng cao bằng sụn sinh học Hàn Quốc

Đối tượng phù hợp

Nâng/ sửa mũi cấu trúc 4D thích hợp với các khuyết điểm: Mũi tẹt (gần như không có phần sống), ngắn, to bè, hếch, đầu mũi thô.

Khách hàng sống mũi thấp, đầu mũi to, thô sau phẫu thuật mũi cấu trúc 4D: mũi cao thẳng, đầu thon gọn

4.2. Nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm

Kĩ thuật thực hiện

 • Sống mũi: nâng cao bằng chất liệu sụn NanoForm
 • Đầu mũi: dùng sụn vành tai bọc đệm
 • Trụ mũi: sụn vách ngăn dựng thẳng, nâng đỡ đầu mũi

Sụn NanoForm là thế hệ sụn nhân tạo tiên tiến nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi trên thế giới. Sụn NanoForm có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các dòng sụn sinh học:mềm mại tương tự sụn mũi thật, đồ bền cao, chịu được va đập mạnh và không lo lệch, vẹo ngay cả khi vặn xoắn.

Đối tượng phù hợp : Khách hàng gặp nhiều khuyết điểm mũi: Thấp  Ngắn  To bè  Hếch.

Thẩm mỹ mũi cấu trúc 4D NanoForm thách thức va đập mạnh, vặn xoắn cực đại

4.3. Chỉnh hình mũi cấu trúc 4D Siêu âm

Kĩ thuật thực hiện

 • Sống mũi: phẫu thuật nâng cao bằng sụn sinh học Hàn Quốc
 • Chóp, Trụ mũi: dùng sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn vành tai) để kéo dài, nâng cao theo đúng tỉ lệ

Đặc biệt, trong quá trình phẫu thuật có sử dụng máy cắt xương hiện đại với khả năng mài xương bằng sóng siêu âm có tác dụng làm phẳng phần xương gồ ghề tại sống mũi. Do đó, phương pháp này còn được gọi là nâng mũi cấu trúc chỉnh xương.

Đối tượng phù hợp: Mũi cần can thiệp chỉnh xương: Mũi gồ, xương mũi to

Khách hàng mũi gồ được lột xác sau chỉnh hình mũi cấu trúc 4D siêu âm

4.4. Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc sụn sườn

Kĩ thuật thực hiện

Toàn bộ vùng mũi đều được chỉnh hình bằng sụn sườn. Đây là chất liệu sụn được lấy ra từ một số thanh xương sườn trong cơ thể người. Do đó, công nghệ thẩm mỹ mũi cấu trúc sụn sườn có khả năng tương thích cơ thể cao, không lo đào thải chất liệu trong quá trình lâu dài.

Đối tượng phù hợp:khách hàng từng nâng mũi gặp biến chứng, dị ứng chất liệu sụn nhân tạo, cơ địa nhạy cảm, mũi hỏng do tại nạn, phẫu thuật nhiều lần.

Trước: mũi biến dạng nghiêm trọng. Sau: sửa mũi sụn sườn: sống mũi thẳng, cân đối tự nhiên

V. Phẫu thuật thẩm mỹ mũi cấu trúc ở đâu đẹp và tốt nhất?

!!! Nguy cơ chỉnh sửa mũi tại Spa trái phép giá rẻ

Thực trạng các spa thực hiện nâng mũi khi chưa được cấp phép của Bộ Y Tế đã và đang xảy ra rất nhiều và để lại nhiều hậu quả khôn lường.

 • Mũi nhiễm trùng, mưng mủ nhiều ngày
 • Mũi biến dạng, lệch vẹo
 • Tụt sụn, lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi

Vì vậy, để lựa chọn một địa chỉ nâng/ sửa mũi cấu trúc đảm bảo đồng thời hai tính chất đẹp và an toàn, khách hàng phải xem xét dựa trên những yếu tố quan trọng:

 • Là trung tâm thẩm mỹ được cấp phép hoạt động của Bộ Y Tế
 • Phải có chuyên khoa thẩm mỹ mũi chuyên sâu
 • Kĩ thuật nâng/ sửa mũi tiên tiến, đã được ứng dụng thành công trên thế giới
 • Máy móc thiết bị hiện đại
 • Bác sĩ phẫu thuật có bằng cấp về chuyên ngành thẩm mỹ mũi, thâm niên trên 5 năm.
 • Chế độ chăm sóc tận tình, nhân viên phục vụ chu đáo

Hiện nay, chỉ có Kangnam  Bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn đầu tiên tại Việt Nam đảm bảo đầy đủ các tiêu chí nâng/ sửa mũi cấu trúc ở đâu đẹp, tốt với kết quả thẩm mỹ mũi đẹp tuyệt vời, an toàn cao, bảo hành vĩnh viễn.

5.1. Nơi sửa mũi thành công cho hàng loạt ca HTLX

Tất cả các thí sinh trong chương trình Hành trình lột xác đều thay đổi ngoạn mục sau khi được phẫu thuật nâng mũi cấu trúc thực hiện bởi bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Đức Phúc  Quán quân HTLX 2017 hóa nam thần có dáng mũi cao thẳng sau khi khắc phục mũi ngắn, to bè

Trần Ngọc Sang  Quán quân HTLX 2018 từ mũi thấp, gần như không thấy phần sống thành mũi cao, đầu mũi thon gọn, thanh mảnh

Phan Thị May- Á Quân HTLX 2018: hết đầu mũi to bè, phần sống thấp sau nâng mũi cấu trúc

Và rất nhiều thí sinh khác trong chương trình HTLX đã nâng, sửa mũi thành công, sở hữu dáng mũi đẹp hài hòa theo đường nét khuôn mặt.

Mới đây, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam phối hợp với VnExpress mở chuyên đề Giải cứu mũi hỏng nhằm mục đích tư vấn, khắc phục những ca mũi khó, mũi hỏng biến chứng sau nâng.

Nhiều khách hàng đã nhận được tấm vé giải cứu và phẫu thuật sửa mũi cấu trúc thành công tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Vũ Thị Hằng (HTLX 2018) đã sửa mũi thành công sau hai lần phẫu thuật hỏng tại Kangnam

Khách hàng sửa mũi hỏng tại BVTM Kangnam

Đăng kí chia sẻ tình trạng mũi của mình để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn MIỄN PHÍ!

Đăng kí tư vấn

5.2. Hơn 70.000 ca phẫu thuật mũi cấu trúc thành công

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thực hiện phẫu thuật nâng sống mũi cho nhiều khách hàng sinh sống làm việc trên tất cả các tỉnh thành cả nước đem lại kết quả hoàn hảo duy trì lâu dài.

5.3. Video quy trình nâng mũi cấu trúc tại Kangnam

Quy trình nâng / sửa mũi cấu trúc thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được thực hiện theo tiêu chuẩn Bộ Y Tế, áp dụng công nghệ Hàn Quốc tiên tiến đảm bảo kết quả hoàn hảo, an toàn cao cho khách hàng.

Toàn bộ các bước trong khi tiến hành phẫu thuật đều được giám sát, theo dõi bởi đội ngũ chuyên gia, giáo sư đầu ngành thẩm mỹ mũi trong và ngoài nước nên khách hàng không cần băn khoăn nâng mũi gặp nguy hiểm.

Theo dõi ngay nhật kí sửa mũi của Mai Anh để hiểu trực quan nhất về toàn bộ quy trình chỉnh hình mũi tại BVTM Kangnam

VI. Chăm sóc sau phẫu thuật chỉnh sửa mũi cấu trúc

Quá trình chăm sóc sau phẫu thuật chỉnh sửa mũi cấu trúc tại nhà khoa học được phân chia thành:

 • Chế độ dinh dưỡng
 • Cách vệ sinh vùng mũi
 • Hướng dẫn chườm đá giảm sưng nề
 • Chỉ định uống thuốc của bác sĩ

Cách vệ sinh, chăm sóc mũi đúng cách

Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ mũi xong, khách hàng sẽ được nhân viên y tế tại BVTM Kangnam hướng dẫn chi tiết về đơn thuốc, cách vệ sinh vùng mũi mỗi ngày, cách chườm đá sao cho khoa học và nhắc lịch tái khám: hút dịch, tháo nẹp, cắt chỉ cho khách hàng.

Theo dõi toàn bộ hướng dẫn quan trọng khi chăm sóc sau nâng mũi tại nhà

Sửa mũi cấu trúc nên ăn gì? Kiêng ăn gì? Kiêng bao lâu?

Về mặt dinh dưỡng, sau khi phẫu thuật mũi trở về nhà, khách hàng cần thực hiện chế độ thực đơn ăn uống nghiêm ngặt để thời gian hồi phục nhanh chóng.

Khách hàng cần bổ sung những thực phẩm giàu vitamin trong các bữa ăn hàng ngày, uống nhiều nước ép trái cây nhằm tăng sức đề kháng giúp vết thương nhanh lành, sức khỏe bình phục tốt hơn.

Bên cạnh đó, khách hàng tuyệt đối kiêng ăn những thực phẩm: rau muống; thực phẩm dễ gây ngứa, mưng mủ như thịt gà, hải sản, đồ nếp, đồ tanh. Tốt nhất khách hàng kiêng những đồ ăn này trong vòng 1 tháng hoặc tham vấn ý kiến của bác sĩ chuyên khoa trước khi sử dụng.

VII. Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, BVTM Kangnam đang ứng dụng 4 phương pháp nâng mũi cấu trúc với mức chi phí khác nhau căn cứ vào độ phức tạp của kĩ thuật, chi phí chất liệu nâng, Khách hàng tham khảo chi tiết giá thẩm mỹ mũi cấu trúc trong bảng dưới đây:

SIÊU ƯU ĐÃI dành cho nâng mũi cấu trúc

Chỉ 30 suất  Đăng ký nhận ưu đãi ngay!

GỬI Bình luận Nhập thông tin của bạn Gửi ý kiến thành công Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã nhận được ý kiến của bạn. Chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn !

Bạn đang tìm hiểu bài viết Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu tiền đáng xem nhất 2024


HỆ THỐNG CỬA HÀNG TRÙM SỈ QUẢNG CHÂU

Điện thoại: 092.484.9483

Zalo: 092.484.9483

Facebookhttps://facebook.com/giatlathuhuongcom/

WebsiteTrumsiquangchau.com

Địa chỉ: Ngõ 346 Nam Dư, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội.