Nâng mũi bọc sụn được bao nhiêu năm đáng xem nhất 2024

Xem Nâng mũi bọc sụn được bao nhiêu năm đáng xem nhất 2024

Nâng mũi được bao nhiêu năm? Chắc hẳn đây là băn khoăn của rất nhiều khách hàng khi lựa chọn phương pháp này để cải thiện nét đẹp dáng mũi. Và nếu đây của là mối bận tâm của bạn, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Nâng Mũi Được Nhiêu Năm?

Nâng mũi được bao nhiêu năm?

Hiện nay có 2 loại hình nâng mũi chính là phẫu thuật nâng mũi và nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy không phẫu thuật. Do kỹ thuật thực hiện, mức độ can thiệp và xâm lấn vào cấu trúc mũi khác nhau nên khả năng duy trì kết quả thẩm mỹ cũng khác biệt rõ rệt.

Phẫu thuật nâng mũi được bao nhiêu năm?

Trong phẫu thuật nâng mũi lại chia ra thành nhiều kỹ thuật khác nhau với các chất liệu sụn nâng mũi khác nhau. Chính những yếu tố này sẽ quyết định phẫu thuật nâng mũi được bao nhiêu năm, có thể duy trì bền lâu hay không.

Feedback của khách hàng nâng mũi tại TMV Gangwhoo

Nâng mũi sụn sườn được bao nhiêu năm?

Nâng mũi sụn sườn là phương pháp tạo hình dáng mũi cao nhờ 100% sụn tự thân, cụ thể là sụn sườn, được lấy từ xương sườn của người nâng mũi. Đây là kỹ thuật nâng mũi giúp khắc phục rất nhiều khuyết điểm phổ biến về dáng mũi của người Việt. Tuy nhiên nâng mũi sụn sườn không thể cho kết quả vĩnh viễn.

Để thực hiện nâng mũi sụn sườn, ngoài phẫu thuật tại vùng mũi thông thường, khách hàng phải trải qua thêm một ca phẫu thuật để lấy sụn sườn ra ngoài. Sụn sườn có đặc tính cứng nên được dùng để dựng trụ và bọc đầu mũi.

Song đây cũng là một trong các nhược điểm của chất liệu sụn này. Bên cạnh đó, sụn sườn có độ cong tự nhiên lớn nên khi dùng để nâng mũi sẽ mang lại chiếc mũi dễ bị cong vẹo, không linh hoạt, thiếu tự nhiên.

Chưa hết, sụn sườn sau khi bị tách ra ngoài bị mất đi lớp màng sụn, là nơi tiếp nhận và cung cấp dưỡng chất để nuôi sụn.

Do đó sau một thời gian, khoảng 3 năm, các tế bào sụn sẽ chết dần, để lại những khoảng lồi lõm trên bề mặt sụn, ảnh hưởng tới thẩm mỹ của chiếc mũi, sinh ra biến chứng, nhất là khi nâng mũi quá cao.

Nâng Mũi Sụn Sườn Có Thể Duy Trì Khoảng 3 Năm

Nâng mũi cao tây được bao nhiêu năm?

Nâng mũi dáng cao như chiếc mũi của người phương Tây là kỹ thuật được khá nhiều người lựa chọn. Những hãy cẩn thận vì phương pháp này có tỉ lệ biến chứng rất cao và không thể duy trì kết quả lâu dài.

Do đặc điểm da mũi và sống mũi của người Việt khá mỏng và thấp nên sau 1  2 năm làm nâng mũi cao tây, chiếc mũi sẽ bị teo đi và không còn được đẹp như lúc mới nâng. Hậu quả là, hầu hết những người chọn nâng mũi cao tây phải cầu cứu đến địa chỉ sửa mũi hỏng uy tín để chỉnh lại dáng mũi bị biến dạng của mình.

Nâng mũi sụn nano kết hợp sụn tự thân được bao nhiêu năm?

Nâng mũi bằng sụn nano kết hợp với sụn tai tự thân là kỹ thuật được các chuyên gia đánh giá là có độ an toàn cao nhất và có thể duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài nhất.

Ưu điểm của sụn nano là có độ cứng, không tiêu biến, có độ bền cao. Ngoài ra trên bề mặt sụn chứa hàng tỉ lỗ nhỏ li ti cho phép các mạch máu vận chuyển dưỡng chất đi xuyên qua để nuôi dưỡng sụn tai tự thân. Đáng chú ý hơn, sụn tai là loại sụn cần rất ít dinh dưỡng để có thể duy trì sức sống, nên là lựa chọn hoàn hảo để kết hợp với sụn nano.

Nhờ đó, sau một thời gian nâng mũi, sụn nano, sụn tai và các mô tại vùng mũi sẽ liên kết vững chắc với nhau, tạo ra dáng mũi đẹp tự nhiên, dài lâu. Đồng thời ngăn chặn các biến chứng mà những kỹ thuật nâng mũi trên gặp phải.

Một số dịch vụ nâng mũi áp dụng kỹ thuật này là:

 • Nâng mũi Hàn Quốc.
 • Nâng mũi cấu trúc.
 • Nâng mũi Nanoform.
 • Nâng mũi bọc sụn.

Nâng mũi bằng sụn vách ngăn được bao nhiêu năm?

Sụn vách ngăn của người Việt thường rất yếu và cong nên không thường được sử dụng trong phẫu thuật nâng mũi. Nếu có cũng không mang lại kết quả làm đẹp ưng ý và bền lâu, dễ phát sinh biến chứng.

Tiêm filler nâng mũi được bao nhiêu năm?

Bên cạnh phẫu thuật đặt sụn thì tiêm filler để nâng mũi cũng là một dịch vụ được lựa chọn nhiều. Ưu điểm của phương pháp này là đẹp nhanh gọn lẹ mà không cần can thiệp dao kéo, không cần nghỉ dưỡng.

Tuy nhiên nhược điểm của nó chính là không thể mang lại dáng mũi đẹp bền lâu. Tiêm filler nâng mũi được bao nhiêu năm phụ thuộc nhiều vào chất lượng loại filler, nhưng tối đa cũng chỉ duy trì được từ 12  18 tháng. Khi filler tan hết, chiếc mũi sẽ trở về dáng ban đầu.

Những lợi ích chỉ có được khi nâng mũi tại TMV Gangwhoo

Lựa chọn thẩm mỹ viện Gangwhoo để thực hiện nâng mũi, khách hàng sẽ có được những lợi ích mà không thể có được tại bất cứ địa chỉ nào khác.

Dáng mũi hài hòa, cân đối với khuôn mặt

Một chiếc mũi đẹp không chỉ cần cao mà phải cân đối hài hòa với tổng thể gương mặt. Không ít địa chỉ làm đẹp khác, bác sĩ chỉ có thể tạo ra 1 dáng mũi nhất định, rập khuôn cho mọi khác hàng. Nhưng ở Gangwhoo, bác sĩ sẽ căn cứ vào tỉ lệ khuôn mặt để quyết định độ dài và độ cao của chiếc mũi sâu nâng.

Nhờ đó, dáng mũi khi nâng mũi tại TMV Gangwhoo luôn tự nhiên, cân đối, qua đó tôn lên nét đẹp cho khuôn mặt khách hàng.

Kết quả nâng mũi tại TMV Gangwhoo

Kỹ thuật nâng mũi tốt nhất

Hiện nay, TMV Gangwhoo áp dụng kỹ thuật đặt sụn dưới màng xương cho tất cả các ca nâng mũi của mình. Ưu điểm của kỹ thuật này là tạo ra một chiếc mũi chắc chắn, tự nhiên, không bị đau hay có cảm đơ cứng khi chạm vào.

Tuy nhiên đây là kỹ thuật khó, không phải địa chỉ hay bác sĩ thẩm mỹ nào cũng đủ khả năng để thực hiện. Nếu tìm đến địa chỉ kém uy tín, tỉ lệ biến chứng và nhiễm trùng khi thực hiện cách này là rất cao.

Sử dụng kết hợp sụn nano và sụn tai tự thân

Như đã đề cập ở trên, phương pháp nâng mũi sử dụng kết hợp 2 chất liệu sụn là sụn nano và sụn tai tự thân là phương pháp có độ an toàn và khả năng duy trì kết quả cao nhất hiện nay. Đây chính là phương pháp đang được áp dụng tại thẩm mỹ viện Gangwhoo.

Nâng mũi không hề đau đớn, an toàn

Phẫu thuật nâng mũi là một ca phẫu thuật vô cùng đau đớn. Do đó tại nhiều thẩm mỹ viện khác bắt buộc phải sử dụng phương pháp gây mê, tiền mề đối với khách hàng để giúp họ giảm bớt cơn đau. Cách làm này ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của bệnh nhân sau phẫu thuật. Hơn nữa khiến ca phẫu thuật kéo dài hơn rất nhiều.

Thẩm mỹ viện Gangwhoo sở hữu công nghệ gây tê. Với công nghệ này, khách hàng sẽ không cần phải trải qua gây mê, tiền mê nhưng vẫn không cảm thấy bất kỳ đau đớn nào. Điều này đã được các khách hàng nâng mũi tại Gangwhoo chứng thực.

Ngoài ra vì chỉ là gây tê cục bộ tại vùng phẫu thuật nên sức khỏe khách hàng không bị ảnh hưởng, sau 1  1,5 tiếng nâng mũi có thể đi lại bình thường, và có thể ra sau khi bác sĩ hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu.

Hoàn toàn không để lại sẹo

Thẩm mỹ viện Gangwhoo áp dụng vi phẫu thuật vào quá trình khâu vết thương sau nâng mũi. Với kỹ thuật này cùng sự tỉ mỉ, tay nghề của phẫu thuật viên và sử dụng loại chỉ khâu đặc biệt, hoàn toàn không để lại sẹo hay vết chỉ khâu. Quan sát bằng mắt thường không thể phát hiện ra dấu vết đụng chạm dao kéo.

Một số feedback của khách hàng nâng mũi tại TMV Gangwhoo

Feedback khách hàng nâng mũi cấu trúc 6D

Feedback của khách hàng sau khi nâng mũi nanoform tại TMV Gangwhoo

Feedback của khách hàng sau khi nâng mũi tại TMV Gangwhoo

Với giải đáp cho chủ đề: Nâng mũi được bao nhiêu năm bên trên, thẩm mỹ viện Gangwhoo hy vọng đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích.

HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC GANGWHOO

 • Trụ sở tại Hàn Quốc: 2F Totoo Vally 217 Seachan-ro Yongsan-gu Seoul Korea
 • Chi nhánh Hồ Chí Minh: 57, Đường 3/2  P.11  Q10  Tp. Hồ Chí Minh
 • Chi nhánh Đồng Nai 1: F222, Võ Thị Sáu  P. Thống Nhất  TP. Biên Hòa
 • Chi nhánh Đồng Nai 2: 388, Đồng Khởi  P. Tân Hiệp  TP. Biên Hòa
 • Chi nhánh Bình Dương: 141, Ngô Gia Tự  phường Chánh Nghĩa  TP. Thủ Dầu Một  Bình Dương
 • Hotline: 0931.780.090
 • Fanpage:www.facebook.com/thammyvienGangwhoo

Bạn đang tìm hiểu bài viết Nâng mũi bọc sụn được bao nhiêu năm đáng xem nhất 2024


HỆ THỐNG CỬA HÀNG TRÙM SỈ QUẢNG CHÂU

Điện thoại: 092.484.9483

Zalo: 092.484.9483

Facebookhttps://facebook.com/giatlathuhuongcom/

WebsiteTrumsiquangchau.com

Địa chỉ: Ngõ 346 Nam Dư, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội.