May thẩm mỹ vùng kín sau sinh bao lâu thì lành đáng xem nhất 2024

Xem May thẩm mỹ vùng kín sau sinh bao lâu thì lành đáng xem nhất 2024

Thu hẹp âm đạo sau sinh

Hỏi – 12/01/2010

Chào Bác sỹ

Tôi chuẩn bị sinh bé thứ 2, tôi muốn sau khi sinh xong thu hẹp âm đạo luôn có tốt không hay phải đợi vài tháng sau. Lần thu hẹp này có đau bằng khi may tần sinh môn bình thường sau sinh kg, vì lần sinh bé thứ 1 tôi may tần sinh môn nhưng bị đau khủng khiếp lắm và bị nhiễm trùng nữa . Nếu đợi vài tháng sau sinh mới thu hẹp AD thì tôi phải nghỉ ngơi bao lâu nữa mới lành vết thương, chi phí là bao nhiêu ạ, thời gian thu hep bao lâu, tôi có nằm viện kg, khi nào có thể quan hệ lại được. Xin cảm ơn

Rất mong nhận được phản hồi của bác sỹ

Trả lời
Chào bạn!
“Thu hẹp âm đạo” hay còn gọi ” May thẫm mỹ”, thường làm ở những phụ nữ sau sinh lần thứ 2 trở lên, do sanh nhiều nên âm đạo dãn rộng. May thẩm mỹ sẽ thu hẹp âm đạo lại. Việc này có thể tiến hành ngay sau sinh hoặc vài tháng sau cũng được. Tuy nhiên, nếu bạn sinh con quá lớn, có nguy cơ băng huyết sau sanh thì không nên may thẩm mỹ sau sanh, vì nếu có trục trặc sau sanh (vd: ra huyết nhiều, viêm nội mạc tử cung,…) thì việc kiểm tra lại tử cung sẽ khó khăn.
Sau khi may thẩm mỹ, vết may sẽ đau như khi may sau sanh vậy, tuy nhiên sẽ được uống thuốc giảm đau.
Nếu lần trước bị nhiễm trùng vết may thì lần này bạn nên nói với BS sẽ may cho bạn, để BS lựa chọn loại chỉ may và thuốc kháng sinh cho phù hợp hơn vì nhiễm trùng vết may như bạn nói có thể là do nhiễm trùng thật sự nhưng cũng có thể là do phản ứng của cơ thể bạn khi không hợp với loại chỉ may đó.
Sau khi may bạn nên cữ quan hệ vợ chồng ít nhât khoảng 1 tháng và có thể nghỉ ngơi vài tiếng hoặc có thể về liền ngay.
Chi phí tùy vào từng thời điểm, lúc nào bạn muốn may bạn có thể liên hệ trực tiếp với Bệnh viện để có thể biết giá chính xác vào thời điểm đó.
Bs. Bùi Thanh Vân
Khoa Khám Bệnh – Bệnh viện Từ Dũ

Bạn đang tìm hiểu bài viết May thẩm mỹ vùng kín sau sinh bao lâu thì lành đáng xem nhất 2024


HỆ THỐNG CỬA HÀNG TRÙM SỈ QUẢNG CHÂU

Điện thoại: 092.484.9483

Zalo: 092.484.9483

Facebookhttps://facebook.com/giatlathuhuongcom/

WebsiteTrumsiquangchau.com

Địa chỉ: Ngõ 346 Nam Dư, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội.