Máy lock lên quốc tế đáng xem nhất 2024

Xem Máy lock lên quốc tế đáng xem nhất 2024

Nhiều cộng đồng người dùng iPhone Lock trên khắp các mạng xã hội đang xôn xao bàn tán về việc iPhone Lock có thể lên đời quốc tế bằng cách cập nhật lại ICCID mới. Khoảng 2 năm trước, người dùng iPhone Lock cũng làm được điều tương tự nhưng sau đó Apple đã phát hiện và sửa lỗi.

Theo thông tin mình đọc được trên các diễn đàn iPhone Lock, người dùng chỉ cần thực hiện một vài bước đơn giản để ”hô biến” chiếc iPhone Lock thành quốc tế. Cụ thể, chỉ cần người dùng cập nhật iPhone Lock lên bản iOS mới nhất, sau đó nhập hoặc chỉnh sửa lại mã ICCID là xong, hoàn toàn có thể bỏ SIM ghép xài bình thường như máy quốc tế.

Một người dùng chia sẻ trên group cộng đồng iPhone Lock

Thậm chí khi vào phần thông tin của máy, iPhone Lock còn hiển thị ”Không giới hạn SIM”, đồng nghĩa người dùng có thể thay SIM khác mà không lo bị văng ra trạng thái kích hoạt. Nhiều người đặt câu hỏi liệu iPhone Lock sau khi lên đời quốc tế có sử dụng được eSIM? Một số người đã thử ra trung tâm cung cấp dịch vụ của nhà mạng để thử, nhưng kết quả không như mong đợi, iPhone Lock vẫn không thể sử dụng eSIM.

Dự kiến sau khoảng thời gian 2 năm trầm lặng, thị trường iPhone Lock tại Việt Nam sẽ năng động trở lại, giá iPhone Lock cũng có thể gia tăng. Nhưng bạn cũng nên cảnh tỉnh với những chiêu trò lừa đảo, bởi đã xuất hiện một số trường hợp lừa bán nói iPhone Lock là iPhone quốc tế.

iPhone Xr Lock (nguồn: ZingNews)

Mặc dù iPhone Lock được hồi sinh nhưng theo Nghị định98/2020/NĐ-CP có hiệu lực từ ngày 15/10, các hoạt động thương mại, sản xuất, buôn bán hàng giả, hàng cấm, cá nhân kinh doanh hàng nhập lậu sẽ bị phạt 500.000 đến 50 triệu đồng, tuỳ thuộc giá trị hàng hoá nhập lậu. Với tổ chức vi phạm, mức tiền phạt có thể lên đến tối đa 100 triệu đồng.

Ở đây iPhone Lock được liệt kê là loại hàng hóa nhập lậu, thế nên chủ kinh doanh có thể lãnh mức phạt theo Nghị định mới.

Bạn có đang sử dụng iPhone Lock không?

Xem thêm:Bắt đầu từ 15/10, hành vi kinh doanh hàng hóa nhập lậu như điện thoại, máy tính xách tay có thể bị phạt 100 triệu đồng

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc

Bạn đang tìm hiểu bài viết Máy lock lên quốc tế đáng xem nhất 2024


HỆ THỐNG CỬA HÀNG TRÙM SỈ QUẢNG CHÂU

Điện thoại: 092.484.9483

Zalo: 092.484.9483

Facebookhttps://facebook.com/giatlathuhuongcom/

WebsiteTrumsiquangchau.com

Địa chỉ: Ngõ 346 Nam Dư, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội.