Máy Giặt Châu Khoa Bán Hàng Kém Chất Lượng, Nghi Có Dấu Hiệu Trốn Thuế Khi Bán Máy Giặt Sấy 350 Triệu Hỏng

Máy Giặt Châu Khoa Bán Hàng Kém Chất Lượng, Nghi Có Dấu Hiệu Trốn Thuế Khi Bán Máy Giặt Sấy 350 Triệu Hỏng

Máy giặt Châu Khoa đã trở thành một địa chỉ bán máy giặt, máy sấy công nghiệp được nhiều người biết đến. Tuy nhiên, đằng sau vẻ ngoài hoành tráng, những phản ánh về chất lượng sản phẩm của công ty này đang ngày càng tăng lên.

Theo những phản ánh từ khách hàng, Máy giặt Châu Khoa đã bán hàng từ rất lâu và số tiền mua bán máy móc của họ đã lên tới hàng tỷ đồng. Tuy nhiên, đây lại không phải là một công ty đáng tin cậy. Thời gian gần đây, máy giặt Châu Khoa bán ra những sản phẩm không đáng tin cậy và không được uy tín.

Ví dụ điển hình là việc bán cho Giặt là Mạnh Hồng tại Hạ Long hai máy giặt công nghiệp trị giá 350 triệu đồng. Khách hàng đã mua sản phẩm này về sử dụng nhưng chỉ sau một tháng, máy chỉ chạy được 10 ngày và bị hỏng đến 20 ngày. Giặt là Mạnh Hồng đã liên hệ với Máy giặt Châu Khoa để sửa chữa nhưng đều không được giải quyết. Cuối cùng, Máy giặt Châu Khoa đã phớt lờ việc đã bán máy hỏng không dùng được cho khách hàng.

Rất nhiều người đã lên tiếng với nghi vấn Máy giặt Châu Khoa có dấu hiệu của việc trốn thuế. Và điều này càng khiến cho khách hàng không tin tưởng và mong muốn cơ quan pháp luật vào cuộc.


Bạn có thể cũng quan tâm :